Vay tiền ViettelPay lãi suất bao nhiêu? Hướng dẫn vay

cách vay tiền trên ViettelPay

Cách vay tiền ViettelPay có khó khăn, phức tạp như vay ở ngân hàng hay không? Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh online và đang tìm kiếm đến các app, web cho vay nhanh cấp tốc hãy thử tìm đến vay tiền nhanh tại ViettelPay.

Cùng vaycaptoc tìm hiểu cách để vay tiền online trên ViettelPay nhanh chóng, dễ dàng.

Vay tiêu dùng trên ViettelPay là gì?

Trước khi đưa ra quyết định có nên lựa chọn vay tiền online trên ứng dụng ngân hàng số ViettelMoney hay không. Bạn cần phải hiểu được Viettel Money là ứng dụng vay tiền như thế nào?

ViettelPay hay còn được gọi là Viettel Money, đây là một trong các ứng dụng ngân hàng số uy tín trên thị trường đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Ứng dụng ViettelPay được phát triển bởi Tổng Công Ty Viễn Thông Viettel một trong những đơn vị có tiếng trong ngành.

Dưới sự hợp tác giữa Tổng Công Ty Viễn Thông Viettel và công ty tài chính Easy Credit. ViettelPay nhanh chóng tạo nên sự uy tín, đáng tin cậy cho nhu cầu vay online.

Ngoài cung cấp cho người dùng với các tiện ích thanh toán online như chuyển tiền, thanh toán hàng hóa, gửi tiền tiết kiệm,… ViettelPay còn cung cấp thẻ ViettelPay để hỗ trợ người dùng giao dịch như các thẻ ATM ngân hàng nội địa thông thường.

Có nên vay tiền trên ViettelPay hay không?

Bất kỳ một ứng dụng hay một Web cho vay tài chính online nào cũng mang đến một ưu điểm cho người đi vậy đó chính là giải quyết gánh nặng tài chính. Vậy ứng dụng ngân hàng số Viettel Money mang lại lợi ích gì cho người đi vay?

Thủ tục đơn giản không mất nhiều thời gian

Điểm đầu tiên mà người đi vay tiền nhanh, cấp tốc thích các ứng dụng cho vay tiền online đó chính là thủ tục hồ sơ đơn giản. Đến vay tiền tại ViettelPay bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân cần thiết để định danh tài khoản ViettelPay.

Các giấy tờ này sẽ bao gồm thẻ CCCD hoặc CMND hoặc hộ khẩu. ViettelPay không yêu cầu người đi vay xuất trình bất kỳ một giấy tờ chứng minh tài chính phức tạp nào như tại các ngân hàng cho vay.

Thời gian xét duyệt nhanh

Hồ sơ của người đi vay khi đăng ký tại ViettelPay sẽ được giải quyết nhanh chóng trong vòng từ 5 tới 15 phút. Và thời gian giải ngân chỉ trong vòng 1 ngày tức là sau 24 tiếng khi khách hàng đã đăng ký khoản vay. Nên chỉ cần có nhu cầu vay tài chính cấp tốc, nhanh chóng, thủ tục đơn giản Viettel Money sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

cách vay tiền trên ViettelPay là gì
Vay tiền ViettelPay hợp tác với Easy Credit là tính năng giúp kết nối người dùng với những khoản vay ngắn hạn.

Có thể đăng ký vay mọi lúc, mọi nơi

Với cách vay tiền trên ViettelPay bạn chỉ cần ngồi ở nhà đăng nhập vào tài khoản ViettelPay trên chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet là đã hoàn tất quá trình đăng ký. Bạn sẽ không phải mất thời gian để xếp hàng dài như tại các quầy giao dịch của ngân hàng hay mệt mỏi tìm kiếm các địa điểm giao dịch gần nhà.

Lãi vay cạnh tranh

Lãi suất vay tại ViettelPay có mức thấp hơn nhiều so với một số các app, website cho vay cấp tốc hiện nay. Tại ViettelPay bạn vừa giải quyết được nhu cầu tài chính cấp tốc vừa không bị gánh nặng về các khoản lãi vay sau này.

Bên cạnh đó, thông tin các gói vay ViettelPay được công khai minh bạch rõ ràng chi tiết. Các khoản chi phí phụ thu cũng được tư vấn đầy đủ với khách hàng (nếu có) để bạn dễ dàng lựa chọn được hạn mức vay phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Điều kiện vay tiêu dùng trên ViettelPay

Muốn vay tài chính online của ViettelPay bạn cần đáp ứng các điều kiện dưới đây.

 • Phải dùng sim thuê bao di động của Viettel.
 • Phải có tài khoản ViettelPay đã được xác minh hoặc định danh tài khoản.
 • Người đi vay hiện đang sinh sống tại 29 tỉnh thành phố thuộc Việt Nam bao gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bến Tre, Tây Ninh, Vĩnh Long, TP. Cần Thơ, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Anh Giang, Cà Mau, Hậu Giang, Trà Vinh, Kiên Giang, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nội, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thanh Hóa.
cách vay tiền trên ViettelPay cần điều kiện gì
Định danh ViettelPay để có thể vay tiền Easy Credit dễ dàng.

Riêng đối với tài khoản ViettelPay đã được định danh cá nhân sẽ được nâng cấp lên ViettelPay gói 3 nhằm mở tối đa các tính năng cho người dùng. Trong đó có tính năng vay tiền Easy Credit rất thuận tiện cho người đi vay.

Vay tiền tiêu dùng trên ViettelPay lãi suất bao nhiêu?

Viettel Money ứng dụng ngân hàng số đưa ra các giải pháp tài chính, các phương pháp thanh toán online tiện dụng, nhanh chóng cho người dùng. Bởi vậy khi vay tại đây lãi suất vay thường thấp hơn nhiều so với các website, app cho vay tài chính online khác.

Hiện tại mức lãi suất vay tại ViettelPay được tính dựa trên gói vay, thời hạn vay và một số yếu tố khác. Thời hạn vay tối thiểu là 30 ngày, tối đa là 90 ngày.

Lưu ý: Việc xử lý gói vay, tư vấn lãi suất hay giải ngân thậm chí là thu hồi khoản vay tại ViettelPay sẽ được thực hiện bởi Easy Credit.

Phần tiền lãi vay sẽ được tính theo công thức như sau:

Lãi trong kỳ hạn vay tiền trên ViettelPay = (Dư nợ trong kỳ hạn x lãi suất tương ứng trên năm)/ 365 ngày x Số ngày duy trì khoản tiền vay dư nợ.

Vay tiền trên ViettelPay lãi suất thấp và rất an toàn.
Vay tiền ViettelPay lãi suất bao nhiêu? Hướng dẫn vay 19

Vay tiền trên ViettelPay lãi suất thấp và rất an toàn.

Hạn mức cho vay tại ViettelPay là bao nhiêu?

Khi chọn cách vay tiền ViettelPay sẽ có các hạn mức gói tối thiểu là 1.000.000 đồng/giao dịch và tối đa là 7.000.000 đồng/giao dịch. Tổng số tiền hạn mức vay tại ViettelPay trong tháng là 10.000.000 đồng. Người đi vay có thể vay tối đa 3 lần trên một ngày, miễn số tiền vay không vượt quá hạn mức tối đa của khoản vay theo quy định.

Vay tiền tiêu dùng trên ViettelPay có an toàn không?

Đi cùng với sự phát triển nhanh chóng, ứng dụng ngân hàng số ViettelPay dần xuất hiện các lời đồn về lừa đảo, lãi suất cao cắt cổ hay không thanh toán tiền cho người dùng gây hoang man.

Đặc biệt, có rất nhiều khách hàng lựa chọn vay cấp tốc qua ứng dụng cho vay tiền online không uy tín dẫn tới bị lãi cao gây ra các gánh nặng tài chính. Thậm chí là bị đánh cắp các thông tin làm ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

Nhưng với ViettelPay bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ uy tín của đơn vị, bởi đây là ứng dụng ngân hàng số một thị trường, được phát triển bởi Tổng Công Ty Viễn Thông Quân Đội Viettel kết hợp với các đơn vị tài chính hợp pháp như  Easy Credit mang đến giải pháp vay tài chính an toàn cho người đi vay.

ViettelPay cam kết các thông tin hồ sơ khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Các khoản vay sẽ được công khai minh bạch, rõ ràng lãi suất, kỳ hạn thanh toán đến hạn mức cho vay. Nên chọn cách vay tiền trên ViettelPay bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Cách vay tiền trên ViettelPay nhanh chóng, đơn giản

Để nhận được khoản vay tài chính online nhanh chóng trên ứng dụng ngân hàng số ViettelPay bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Bước 1: Đăng ký tài khoản ViettelPay

Trước khi đăng ký thực hiện được cách vay tiền trên ViettelPay bạn cần phải có tài khoản ViettelPay. Tài khoản ViettelPay cần phải được định danh và đáp ứng được các điều kiện đăng ký khoản vay theo quy định nói trên.

hướng dẫn cách vay tiền trên ViettelPay.
Bước 1 và bước 2 khởi tạo khoản vay trên ViettelPay.

Bước 2: Chọn vay online trên ViettelPay

Sau khi đăng nhập vào tài khoản ViettelPay bạn nhấp vào mục “xem thêm” sau đó chọn vào mục “vay online” để kích hoạt tài khoản vay.

Bước 3: Chọn gói vay phù hợp

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn gói vay phù hợp với khả năng chi trả tài chính của mình. Hiện ViettelPay cho vay với hạn mức tối thiểu là 1.000.000 đồng và tối đa là 7.000.000 đồng cho kỳ hạn từ 1 tháng đến 3 tháng.

Khi chọn xong hạn mức, kỳ hạn thanh toán, hệ thống ViettelPay sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết bao gồm phần lãi và phần trả gốc, thời hạn thanh toán. Khi đồng ý với thông tin tham khảo trên bạn bấm vào nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Cung cấp thông tin

Để vay tiền trên ViettelPay được xét duyệt bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm:

 • Thẻ CCCD hoặc CMND: Cần chụp rõ 2 mặt trước và sau của thẻ CCCD hoặc CMND đi kèm tấm ảnh chụp chân dung để xác minh tài khoản.
 • Các thông tin cá nhân điền đầy đủ bao gồm: chỗ ở hiện tại, địa chỉ thường trú, mức thu nhập, nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân.
 • Cung cấp thông tin tham chiếu của người thân.
cách vay tiền trên ViettelPay hướng dẫn chi tiết
Điền các thông tin khoản vay và thông tin cá nhân để hệ thống tín nhiệm xét duyệt.

Bước 5: Xác nhận

Sau khi cung cấp đầy đủ các thông tin theo quy định trong cách vay tiền trên ViettelPay, hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại đăng ký ViettelPay của bạn. Bạn cần nhập mã này vào và bấm gửi đơn vay.

ViettelPay sẽ tiến hành đánh giá hồ sơ vay có đạt yêu cầu hay không. Trường hợp hồ sơ không đủ thuyết phục hoặc thiếu các mục quan trọng nhân viên sẽ liên lạc lại để hoàn tất hồ sơ.

Bước 6: Giải ngân khoản vay trên ViettelPay

Khi hệ thống gửi thông báo hồ sơ được duyệt khoản vay thành công, bạn cần thực hiện theo các bước sau để nhận khoản tiền giải ngân online.

 • Đăng nhập vào tài khoản ViettelPay sau đó bấm vào mục “vay online”.
 • Tại giao diện đăng ký vay bạn bấm vào mục “đăng ký vay mới”.
 • Tại đây hệ thống sẽ hiển thị ra trạng thái khoản vay và yêu cầu bạn đọc kỹ các điều khoản theo quy định sau đó chọn vào “ký hợp đồng”.
 • Khi chọn xong hệ thống sẽ quay về trạng thái chờ giải ngân, bạn chỉ cần chọn “thanh toán” lập tức số tiền giải ngân sẽ được chuyển vào ví cá nhân của bạn.

Cách thanh toán tiền vay trên ViettelPay

Để thanh toán khoản vay nhanh chóng tại nhà qua ứng dụng ViettelPay bạn cần thực hiện như sau.

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ViettelPay sau đó chọn vào biểu tượng “Easy Vay”
cách vay tiền trên ViettelPay cách giải ngân
Chọn khoản vay muốn nhận giải ngân.
 • Bước 2: Tại đây bạn truy cập vào khoản vay để hợp đồng vay hiện ra và cung cấp cho bạn số tiền cần phải thanh toán cho khoản vay.
 • Bước 3: Nhập số tiền thanh toán và kích vào mục thanh toán, rồi đợi xác nhận bằng cách nhập mã OTP được gửi về số điện thoại.
cách vay tiền trên ViettelPay ký hợp đồng vay
Thực hiện ký kết hợp đồng vay online với ViettelPay.
giải ngân khoản vay ViettelPay
Giải ngân khoản vay ViettelPay.

Lưu ý: Số tiền được thanh toán sẽ là số tiền còn dư trong ví ViettelPay hoặc là từ tài khoản ngân hàng được liên kết với ViettelPay.

Giải đáp cách thanh toán khoản vay ViettelPay

Bạn có thể dễ dàng thanh toán khoản vay ngay trên ứng dụng ViettelPay tại nhà mà không cần đi đâu xa. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập ViettelPay >>> chọn biểu tượng Easy Vay.
 • Bước 2: Bạn truy cập mục “Khoản vay của bạn”. Các hợp đồng vay hiện có sẽ hiện ra, bạn chọn hợp đồng mình muốn thanh toán.
 • Bước 3: Nhập số tiền, bạn có thể thanh toán hết hoặc thanh toán số tiền tối thiểu. Bạn click nút “Thanh toán” rồi điền mã OTP được gửi về di động để xác nhận. Nguồn tiền thanh toán bao gồm số dư trên ứng dụng hoặc từ các ngân hàng liên kết ViettelPay.

Khách hàng có thể tất toán khoản vay trước thời hạn. Bạn liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng Easy Credit 19001066 để được hướng dẫn cụ thể quy trình tất toán. Tuy nhiên bạn sẽ chỉ được đăng ký khoản vay mới sau khi kết thúc kỳ trả nợ đầu 1 tháng.

Câu hỏi thường gặp trong cách vay tiền trên ViettelPay

Để thực hiện cách vay tiền trên ViettelPay thuận lợi, nhanh chóng bạn có thể tham khảo thêm một số các câu hỏi mà người đi vay thường đặt ra dưới đây để hiểu biết thêm thông tin.

Nợ xấu có vay được ViettelPay không?

Không riêng ViettelPay mà tất cả các đơn vị cho vay tài chính online hiện nay đều không hỗ trợ cho đối tượng đang gặp nợ xấu khó đòi. Đây là cách vừa bảo vệ được quyền lợi cho những nhóm có nhu cầu vay tài chính cấp tốc lại hạn chế các rủi ro trong việc thu hồi vốn vay của ViettelPay.

Thời gian giải ngân mất bao lâu?

Thông thường việc giải ngân khoản vay tiền trên ViettelPay mất khoảng từ 3 đến 5 phút. Thời gian xét duyệt hồ sơ vay kéo dài khoảng 30 phút và thời gian được nhận giải ngân trong vòng 24 giờ kể từ khi người dùng đăng ký khoản vay.

Không thanh toán khoản vay có sao không?

Vay tiền trên ViettelPay là hình thức vay online không yêu cầu người thuê phải thế chấp bất kỳ một tài sản nào. Nên xét về bản chất người vay có thể không thanh toán khoản vay. Nhưng xét về mặt pháp luật và trách nhiệm thì người đi vay cần phải thanh toán đầy đủ theo những cam kết được ghi trong hợp đồng.

Bởi với cách vay tiền trên ViettelPay bạn không phải cầm cố bất kỳ tài sản nào, nhưng lại có hợp đồng cam kết được ký trên hệ thống vay. Do đó ViettelPay có đầy đủ các bằng chứng pháp lý nhằm đảm bảo được quyền và lợi ích chung.

Với trường hợp người vay cố tình không thanh toán các khoản vay theo quy định đã cam kết. ViettelPay có quyền nhờ đến sự can thiệp của pháp luật. Đồng thời, thông tin cá nhân của bạn sẽ được liệt vào danh sách nợ xấu, bị từ chối cho vay tiền tại các cơ quan, tổ chức tín dụng cho vay.

Với cách vay tiền trên ViettelPay được Vay Cấp Tốc tổng hợp lại từ các nguồn thông tin chính thống uy tín. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ cung cấp cho bạn một lựa chọn tốt, an toàn, tin cậy khi cần một giải pháp tài chính nhanh cấp tốc với lãi suất thấp. Chúc bạn thành công!.

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận