Thẻ ViettelPay: Có nên làm thẻ Viettel Money? Hướng dẫn chi tiết

thẻ viettelpay là gì? cách đăng ký thẻ amt viettelpay

Thẻ ViettelPay ứng dụng ngân hàng số tiện dụng không thể nào bỏ qua cho các tín đồ thích thanh toán online. Vì Viettel Money là ứng dụng ngân hàng số một thị trường do Tập Đoàn uy tín phát triển. ViettelPay mang đến cho khách hàng với rất nhiều ưu đãi từ việc vay nhanh online đến các thao tác giao dịch thanh toán trực tuyến.

Để hiểu rõ hơn về công dụng thực tế ViettelPay mang đến cùng Vaycaptoc.vn tìm hiểu qua bài chia sẻ chi tiết dưới đây.

Thẻ ViettelPay là gì?

Thẻ ViettelPay còn được biết đến là thẻ ATM Viettel Money là một sản phẩm được phát triển bởi Viễn Thông Quân Đội Viettel. Ngân hàng số cung cấp ra thị trường với rất nhiều các dịch vụ, ưu đãi mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

ViettelPay không chỉ là ứng dụng thanh toán các yêu cầu trực tuyến còn được sử dụng tương tự như thẻ ATM của các ngân hàng khác. Thẻ ViettelPay là một sản được phát triển và liên kết trực tiếp với tài khoản Viettel Money của người dùng. Thẻ vừa có thể thanh toán hóa đơn vừa có thể rút tiền mặt nhanh chóng tại các cây ATM.

Lợi ích khi dùng thẻ ViettelPay là gì?

Cùng như thẻ ATM nội địa của các ngân hàng nội địa, thẻ Viettel Money cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch thông thường như:

  • Thanh toán các hóa đơn hoặc rút tiền mặt tại các cây ATM của các ngân hàng.
  • Có thể dùng thẻ ViettelPay để thanh toán các đơn hàng trên các trang web hay các sàn thương mại điện tử như: Lazada, shopee,…
  • Thanh toán các hóa đơn dễ dàng ngay tại chỗ dưới sự hỗ trợ của ViettelPay.
  • Dùng để thanh toán các hóa đơn tín dụng từ những tổ chức cho vay tín dụng như: FE Credit, Doctor Dong, Home Credit,…
  • Nạp tiền ViettelPay
  • Thanh toán chi phí tín dụng, chi phí bảo hiểm hoặc là thanh toán các hóa đơn online như đặt vé máy bay.

Như vậy thẻ ATM ViettelPay không chỉ rút được tiền mặt ở tại các cây ATM mà thông qua thẻ người dùng dễ dàng thanh toán được các hóa đơn ở mọi lúc mọi nơi kể cả khi quẹt thẻ ở các máy POS.

Thẻ ViettelPay có phải thẻ ngân hàng không?

Thẻ ATM ViettelPay mang đến những công dụng tương tự như thẻ ATM nội địa khác nên làm nhiều người lầm tưởng thẻ ViettelPay là thẻ ATM ngân hàng. Nhưng thẻ ATM ViettelPay chỉ có các chức năng tương tự như ATM ngân hàng, nó không phải là thẻ ngân hàng hay thẻ tín dụng.

Hơn thế, thẻ ViettelPay chỉ là sản phẩm do ứng dụng ngân hàng số Viettel Money phát hành được liên kết trực tiếp với tài khoản Viettel Pay của khách hàng để tiện hơn trong việc giao dịch bên ngoài.

Làm thẻ ViettelPay ở đâu?

Giống như việc mở thẻ ATM tại các ngân hàng, để có được thẻ ViettelMoney bạn cần đến ngay tại quầy giao dịch của Viettel để đăng ký mở thẻ. Quá trình đăng ký mở thẻ gần như tương tự cách mở thẻ ATM ngân hàng nội địa. Bạn chỉ cần xuất trình các giấy tờ tùy thân đi kèm với giấy đăng ký thông tin để đăng ký mở thẻ là được. 

Thẻ ViettelPay có rút được tiền không?

Thẻ ATM ViettelPay có thể dùng giống như thẻ ngân hàng nội địa. Bạn có thể đến ngay các cây ATM của những ngân hàng có liên kết với Viettel Money để thực hiện thao tác rút tiền mặt.

Thời gian làm thẻ ViettelPay mất bao lâu?

Hiện tại thời gian khách hàng nhận được thẻ ViettelPay là 7 ngày được tính từ thời điểm yêu cầu đăng ký mở thẻ tại quầy giao dịch đến khi nhận được thẻ.

Có nên làm thẻ ViettelPay không?

Với thẻ ATM ViettelPay người dùng sử dụng được gần hết các tính năng của thẻ ATM ngân hàng và cả các tính năng của ứng dụng ngân hàng số Viettel Money. Dưới đây là những ưu thế mà thẻ ViettelPay mang lại cho khách hàng khi sử dụng, bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định chính xác.

Đa dạng các tính năng sử dụng

Thẻ ViettelPay là sản phẩm có thể sử dụng như một chiếc thẻ ATM nội địa thông thường. Thẻ vừa dùng được cho việc rút tiền mặt tại cây ATM, quẹt thẻ thanh toán qua máy POS cho đến thanh toán các đơn hàng online.

Độ bảo mật cao

Để sử dụng được thẻ ATM của ứng dụng ngân hàng số ViettelPay đòi hỏi người đăng ký cần phải định danh tài khoản ViettelPay. Việc định danh sẽ giúp cho tài khoản của bạn được bảo mật tuyệt đối hoàn toàn. Do đó sử dụng thẻ ATM Viettel Money các thông tin của bạn luôn được bảo mật tuyệt đối và sẽ không bị lộ thông tin ra bên ngoài giúp bạn an tâm hơn trong việc thực hiện các giao dịch thanh toán.

Tiết kiệm nhiều chi phí

Tại ứng dụng ngân hàng số ViettelPay đưa ra mức ưu đãi khi thanh toán qua thẻ ViettelPay. Bạn sẽ thường xuyên nhận được các voucher, khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn dành cho khách hàng Viettel Money.

Thủ tục đăng ký đơn giản

Để sử dụng được các tính năng đa dạng của thẻ bạn chỉ cần đến quầy giao dịch Viettel yêu cầu mở thẻ ATM ViettelPay. Nhân viên tại quầy sẽ hỗ trợ hoàn tất quá trình đăng ký mở thẻ cho bạn.

Miễn phí mở thẻ ViettelPay

Khi mở thẻ ViettelPay bạn không phải mất bất kỳ một khoản chi phí nào trong quá trình đăng ký mở thẻ. Đặc biệt không cần phải thanh toán khoản chi phí để duy trì hoặc là phát hành thẻ ViettelPay.

Tuy nhiên khi bạn sử dụng thẻ để giao dịch nạp, rút tiền sẽ bị tính phí giao dịch là 0,3%/giá trị giao dịch. Mức phí này sẽ được tính sau khi sử dụng hết lần giao dịch miễn phí với hạn mức lần đầu 50.000.000 đồng.

Rút tiền mặt mọi lúc mọi nơi

Hiện tại ứng dụng ngân hàng số ViettelPay liên kết với hầu hết các ngân hàng nội địa trên cả nước như: Bảo Việt, MB Bank, BIDV, Vietcombank, ACB, Techcombank,… bạn có thể rút tiền mặt ở tại cây ATM bất kỳ lúc nào.

Hoặc trong trường hợp không tìm được cây ATM, bạn có thể đến các cửa hàng hoặc hệ thống có hỗ trợ rút tiền của ViettelPay như: Thế giới di động, FPT shop, Điện máy xanh hay cửa hàng Viettel để giao dịch rút tiền hay thanh toán.

Cách làm thẻ ViettelPay online nhanh chóng miễn phí

Để mở tấm thẻ ViettelPay nhanh trước tiên bạn cần tìm được quầy giao dịch của Viettel bằng cách truy cập vào https://vietteltelecom.vn/cua-hang tìm địa điểm quầy giao dịch gần nhất và thực hiện như sau.

 • Bước 1: Yêu cầu việc đăng ký mở thẻ ViettelPay.
 • Bước 2: Cung cấp CMND hợp lệ/CCCD cho nhân viên tại quầy giao dịch. Nhân viên sẽ tư vấn hướng dẫn bạn điền các thông tin bắt buộc trên phiếu đăng ký mở thẻ ViettelPay.
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, nhân viên sẽ thông báo thời gian nhận thẻ. (Thẻ ATM của bạn sẽ được giao đến tận nhà).

Hướng dẫn cách kích hoạt tài khoản ViettelPay

Sau khi nhận được thẻ ViettelPay bạn cần phải kích hoạt thẻ mới có thể sử dụng. Để kết kích hoạt thẻ ATM ViettelPay bạn thực hiện như sau.

 • Bước 1: Sử dụng số điện thoại đăng ký mở thẻ ViettelPay > gọi đến tổng đài 998 hoặc thực hiện theo cú pháp *988#.
 • Bước 2: Bấm phím “7” để chuyển về giao diện cài đặt.
 • Bước 3: ột kết hợp thẻ ViettelPay và bấm vào nút trả lời.
 • Bước 4: Bạn còn nhập 4 số cuối được kê trên thẻ ATM chồng quá trình kết hợp tế ATP chào anh.

Với thẻ ViettelPay bạn vừa có thể sử dụng như tấm thẻ ATM nội địa thông thường vừa thực hiện được các giao dịch riêng của ứng dụng ngân hàng số Viettel Money. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn nhiều hơn trong việc mở thẻ ATM ViettelMoney cũng như đưa ra được đánh giá, nhận xét chính xác cho điều tuyệt vời mà tấm thẻ này mang đến.

Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận