Nâng cấp ngay Viettelpay gói 3 tài khoản không giới hạn tính năng

Viettelpay gói 3

Trong tất cả các gói vay của ViettelPay thì ViettelPay gói 3 là một trong những cước gói có được các tính năng hoàn hảo nhất, đáp ứng được các nhu cầu của người dùng. Để hiểu hơn về gói 3 ViettelPay bạn không nên bỏ qua bài chia sẻ tổng hợp dưới đây.

ViettelPay gói 3 là gì?

Nếu bạn đang cần tìm cách nâng cấp tài khoản không giới hạn của ViettelPay thì ViettelPay gói 3 chính là gói dịch vụ được cung cấp nhằm đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

ViettelPay gói 3 được hoàn thiện và nâng cấp dựa trên các ưu điểm của hai gói ViettelPay online. Sản phẩm được biết tới là gói cước cao cấp nhất hiện nay của ứng dụng ngân hàng số Viettel Money.

Có thể hiểu đơn giản, ViettelPay gói 3 là gói cước phí được Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel nâng cấp hoàn thiện dựa trên những ưu điểm trong tính năng nổi bật của ViettelPay gói 1 và gói 2.

Các gói cước phổ biến có trong Viettel Money

Trước khi quyết định sử dụng gói 3 Viettel Money, bạn cần phải tìm hiểu rõ ràng về các gói cước hiện nay tại ngân hàng số ViettelPay.

Gói 1 ViettelPay

ViettelPay gói 1 là gói cước cơ bản được mặc định cho khách hàng khi lần đầu tiên sử dụng ví Viettel Money. Gói cước này được thiết lập mặc định, cung cấp cho người sử dụng các dịch vụ cơ bản nhưng hạn chế một số các tính năng nâng cao.

Với ViettelPay gói một người sử dụng chỉ có thể thực hiện ví ViettelPay để mua thẻ cào điện thoại hoặc là thanh toán một số các hóa đơn thông thường. Hạn mức của gói 1 ViettelPay tối thiểu là 5.000.000 đồng và tối đa là 10.000.000 đồng/ngày.

ViettelPay gói 2

Gói 2 Viettel Money được nâng cấp thêm một số các tính năng tiện dụng hơn so với Viettel Money gói 1. Gói 2 được mở khi khách hàng đăng ký ứng dụng ViettelPay đã xác thực các thông tin cá nhân bao gồm số điện thoại. Khi sử dụng gói 2 người dùng có thể giao dịch hằng ngày lên tới 50.000.000 đồng.

ViettelPay gói 3

Gói 3 ViettelPay là gói cước cao cấp nhất Viettel Money cung cấp cho người dùng. Gói cước này được hoàn thiện đầy đủ các tính năng tiện lợi nhất mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Để dùng gói 3 người dùng cần tiến hành định danh tài khoản ViettelPay để bảo vệ tài khoản cũng như bảo mật được các thông tin, giao dịch trên tài khoản.

Lưu ý: Hiện tại ViettelPay gói 2 đang tạm ngưng cung cấp nên người dùng chỉ có thể dùng ViettelPay gói 1 hoặc là nâng cấp thẳng lên ViettelPay gói 3.

Tính năng đặc biệt của ViettelPay gói 3

Gói 3 ViettelPay là phiên bản nâng cấp được ngân hàng số phát triển nhằm đảm bảo các quyền lợi cao nhất cho người sử dụng. Trong đó nổi bật là các tính năng dưới đây:

  • Có thể thực hiện các lệnh chuyển khoản đến số thẻ, số tài khoản, số điện thoại một cách nhanh chóng chính xác.
  • Có thể thực hiện lệnh chuyển tiền mặt đến bất kỳ nơi nào trên khắp cả nước.
  • Cho phép bạn có thể nạp, rút tiền một cách nhanh chóng từ tài khoản ngân hàng hay tại các địa điểm giao dịch của Viettel.
  • Có thể dùng Viettel Money để thanh toán các cước phí internet, điện, nước, truyền hình hay là cước phí viễn thông.
  • Có thể dùng ViettelPay gói 3 để nạp thẻ điện thoại hoặc là thẻ cào game khi cần.
  • Hạn mức của gói 3 Viettel Money cho vay tối thiểu là 10.000 đồng/giao dịch và tối đa lên tới 100.000.000 đồng/lần vào 1.000.000.000 đồng/ngày.

Nâng cấp lên gói 3 ViettelPay có mất phí không?

Với tài khoản ViettelPay cơ bản người dùng luôn phải thanh toán một khoản phí duy trì cố định theo yêu cầu, nhưng lại không được mở đầy đủ các tính năng. Trong khi đó việc nâng cấp lên ViettelPay gói 3 lại mang đến đầy đủ những tiện ích tiện nghi nhất cho người sử dụng. Đặc biệt khi nâng cấp gói 3 bạn không phải mất bất kỳ một khoản chi phí đăng ký nào.

Nhưng để ngân hàng số Viettel Money duy trì hoạt động bình thường, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. ViettelPay sẽ tiến hành thu các khoản chi phí sau.

Hình thức giao dịch Miễn phí Cước phí
Nạp tiền mặt tại quầy Miễn phí nạp tiền mặt hạn mức đến 50.000.000 đồng  0.3% phí giá trị tiền giao dịch
Nạp tiền từ thẻ ngân hàng trong nước MB Bank, Bảo Việt, BIDV, Sacombank, Vietinbank, An Bình miễn phí hoàn toàn.

Các ngân hàng còn lại được miễn phí hạn mức đến 50.000.000 đồng

0.55% phí giao dịch
Rút tiền tại quầy giao dịch Miễn phí đến 50.000.000/ tháng, 0.3% phí giá trị trên mỗi giao dịch
Rút tiền tại ATM Miễn phí Miễn phí
Chuyển tiền mặt tại quầy Phí từ 9.000 đến 35.000 đồng/lượng tiền chuyển
Chuyển tiền đến số điện thoại, số tài khoản hay số thẻ Miễn phí hạn mức chuyển đến 100.000.000 đồng

Miễn phí cho 30 lần giao dịch đầu

0.1% phí giao dịch trên giá trị tiền chuyển
Thanh toán các hóa đơn Miễn phí qua Viettel Pay Miễn phí qua Viettel Pay

Đăng ký ViettelPay gói 3 online cần những gì?

Để tiến hành nâng cấp lên gói ViettelPay 3 bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục hồ sơ cần thiết sau.

  • Giấy tờ tùy thân bao gồm: CMND hoặc thẻ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực để xác thực tài khoản ViettelPay chính chủ.
  • Đã đăng ký tài khoản Viettel Money.

Chi tiết cách nâng cấp ViettelPay gói 3 online tại nhà không mất phí

Nếu gói 1 ViettelPay có những giới hạn khiến bạn không thể thực hiện thêm nhiều giao dịch khi cần thiết thì hãy nâng cấp tiến hành nâng cấp nhanh gói 3 ViettelPay bằng cách sau:

Bước 1: Tìm điểm giao dịch ViettelPay gần nhất

Trước khi thực hiện nâng cấp ViettelPay 3 bạn cần phải tìm đến các quầy giao dịch Viettel Money gần nhất để được nâng cấp. Bạn có thể tìm kiếm địa điểm giao dịch gần nhất theo đường link: https://vietteltelecom.vn/cua-hang.

Hoặc bạn có thể đăng nhập vào tài khoản ViettelPay, tại mục tài khoản cá nhân phía góc phải phía trên bạn chọn vào “điểm giao dịch” và chọn “tìm”, lúc này hệ thống sẽ hiển thị ra các địa điểm giao dịch gần bạn nhất.

Bước 2: Đến quầy ViettelPay yêu cầu nâng cấp tài khoản

Đến quầy giao dịch của ViettelPay để nâng cấp tài khoản bạn cần cung cấp giấy tờ tùy thân theo yêu cầu của nhân viên. Nhân viên tại quầy giao dịch sẽ hỗ trợ nâng cấp gói 3 ViettelPay cho bạn.

Bước 3: Xác minh tài khoản

Tại đây nhân viên sẽ đưa cho bạn một tờ phiếu để điền các thông tin yêu cầu bắt buộc khi nâng cấp gói 3. Bạn cần điền đầy đủ các thông tin đó để được xác nhận tài khoản.

Bước 4: Cung cấp mã xác minh OTP

Để hoàn tất quá trình nâng cấp bạn cần cung cấp mã OTP cho nhân viên quầy giao dịch. Mã OTP sẽ được gửi vào số điện thoại đã đăng ký tài khoản Viettel Money.

Có nên nâng cấp ViettelPay gói 3?

Duy trì quyền lợi tốt nhất cho khách hàng đó là những gì mà ViettelPay gói 3 muốn mang đến cho bạn. Khi nâng cấp lên gói 3 bạn sẽ được miễn phí đăng ký, duy trì tài khoản cũng như các chương trình chuyển, nạp, rút tiền được thực hiện dễ dàng hơn. Mọi tính năng tiện lợi trên ViettelPay đều sẽ được mở giới hạn.

Tuy nhiên để nâng cấp được ViettelPay gói 3 người dùng cần phải định danh để bảo vệ tài khoản. Đây là công việc bắt buộc cũng là một trong những đặc quyền giúp bảo vệ tài khoản của bạn được an toàn tránh tình trạng bị hack gây ra các rủi ro hay những đe dọa về thông tin.

Những thông tin chi tiết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các gói ViettelPay hiện nay, nổi bật là những đặc quyền khi nâng cấp tài khoản lên ViettelPay gói 3. Hy vọng các thông tin chia sẻ trên của Vaycaptoc sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc đăng ký nâng cấp gói 3 ViettelPay online tại nhà nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận