TOP #5 vay 20 triệu online trả góp thủ tục đơn giản, lãi suất thấp 2021

Vay 20 triệu

Có nhu cầu vay 20 triệu nhưng lại lo ngại thủ tục hồ sơ tại ngân hàng phức tạp, và đòi hỏi phải có tài sản thế chấp. Vậy thì các đơn vị tài chính online hỗ trợ vay 20 triệu không chứng minh thu nhập sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính nhanh chóng nhất. Chỉ cần giấy CMND/thẻ CCCD và thao tác trực tiếp trên smartphone, bạn có thể nhận ngay khoản vay lên đến 20 triệu đồng cực kỳ dễ dàng.

Công nghệ số đã được ứng dụng thành công vào lĩnh vực tài chính. Rất nhiều đơn vị tài chính ra đời hỗ trợ vay online, tuy nhiên không có quá nhiều đơn vị hỗ trợ vay 20 triệu. Và nếu bạn đang cần một khoản vay lên đến 20 triệu đồng, hãy cùng Vaysieutoc điểm qua một số đơn vị tài chính uy tín, lãi suất thấp dưới đây nhé.

TOP 5 đơn vị vay 20 triệu uy tín lãi suất hấp dẫn nhất

Đang cần vay gấp 20 triệu, tuy nhiên các tổ chức tín dụng thường thấy hiện nay chỉ hỗ trợ khoản vay tối đa 15 triệu. Vậy làm thế nào để có thể vay nhanh 20 triệu mà không phải vay mượn bạn bè, người thân hoặc vay thông qua ngân hàng nhiều thủ tục? Giải pháp dành cho bạn sẽ được bật mí qua TOP 5 vay tiền 20 triệu dưới đây.

9Plus

9Plus là một ứng dụng tư vấn khoản vay, thẻ tín dụng và bảo hiểu cho các tổ chức tài chính, ngân hàng, đặc biệt là ngân hàng MSB. Với vay tiền 9Plus, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ tài chính công nghệ an toàn và bảo mật.

Thông qua 9Plus, khoản vay 20 triệu trả góp của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, bởi đơn vị này hỗ trợ hạn mức vay tối đa đến 45 triệu đồng. Với thông tin về khoản vay lãi suất minh bạch và thủ tục đơn giản. Vay 20 triệu chỉ cần CMND cùng 9Plus là lựa chọn ưu tiên của phần lớn khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính.

vay 20 triệu 9Plus
Vay 20 triệu tại 9Plus với thủ tục đơn giản

Thông tin khoản vay trên 9Plus

 • Hạn mức: Tối đa lên đến 45 triệu đồng, tuy nhiên với lần vay đầu tiên hạn mức tối đa chỉ từ 5 triệu – 9 triệu.
 • Thời hạn vay: Từ 28 ngày – 84 ngày.
 • Lãi suất: 18 – 20%/năm (Chưa bao gồm phí dịch vụ bảo hiểm).
 • Điều kiện vay: Người Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có giấy CMND/thẻ CCCD, có tài khoản ngân hàng, sử dụng điện thoại hệ điều hành Android hoặc iOS để cài app 9Plus.

Inscredit

Inscredit cũng là một ứng dụng cho vay trực tuyến 100%, không yêu cầu người vay phải thế chấp hay bảo lãnh. Khác với những đơn vị cho vay thường thấy, Inscredit cung cấp hạn mức tín dụng cho mỗi khách hàng đăng ký. Theo đó, khách hàng có thể rút tiền mặt từ hạn mức đó nhiều lần, và đặc biệt hơn hết Inscredit chỉ tính lãi theo hạn mức mà người vay đã sử dụng.

Mặc dù chỉ mới xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2019, nhưng InsCredit tạo được hiệu ứng rất tốt cũng như thu hút được nhiều khách hàng sử dụng. Khi có nhu cầu vay 20 triệu trả góp tháng, InsCredit có thể đáp ứng tốt với thông tin khoản vay, lãi suất minh bạch.

Vay 20 triệu trên InsCredit an toàn, uy tín
Vay 20 triệu trên InsCredit an toàn, uy tín

Thông tin khoản vay trên InsCredit

 • Hạn mức: Cấp hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu, sử dụng bao nhiêu rút bấy nhiêu.
 • Thời hạn vay: Từ 3 tháng – 6 tháng.
 • Lãi suất: Tối đa 18%/năm, sử dụng bao nhiêu tính lãi bấy nhiêu (Không dựa trên hạn mức để tính lãi suất).
 • Ưu đãi: Miễn phí lãi suất cho khoản vay đầu tiên.
 • Điều kiện vay: Khách hàng vay là người Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam, trong độ tuổi từ 20 – 45 tuổi, có CMND/ thẻ CCCD, có tài khoản ngân hàng và không có hồ sơ nợ xấu.

MoneyTap

MoneyTap là một ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên tại Châu Á vào năm 2015. Ứng dụng này gia nhập vào thị trường tài chính Việt Nam vào năm 2019 và đang là đối tác của công ty tài chính FE Credit.

Ở MoneyTap, bạn dễ dàng nhận thấy sự tiện lợi khi mọi thao tác thủ tục vay đều thực hiện online thông qua điện thoại. Bạn không phải thế chấp tài sản và không cần người bảo lãnh, MoneyTap sẽ cấp hạn mức tín dụng theo mỗi hồ sơ khách hàng. Và nhu cầu vay 20 triệu trả góp 12 tháng hoặc vay 20 triệu trả góp 36 tháng hoàn toàn được MoneyTap đáp ứng nhanh chóng.

vay 20 triệu moneytap
Vay 20 triệu MoneyTap chỉ với vài bước thao tác

Thông tin khoản vay trên MoneyTap

 • Hạn mức: Cấp hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng, có thể rút tiền nhiều lần trong hạn mức quy định.
 • Thời hạn vay: Từ 3 – 36 tháng.
 • Lãi suất: 36%/năm tính trên số tiền người vay sử dụng.
 • Điều kiện vay: Người vay là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc tại Việt Nam, trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, có thẻ CCCD/CMND, thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng hoặc có cavet xe máy chính chủ.

$NAP

$NAP là một ứng dụng cho vay và mở thẻ tín dụng tự động trực tuyến và hoàn toàn miễn phí. $NAP được phát triển bởi FE Credit và công ty Fintech hàng đầu thế giới để mang đến cho người dùng giải pháp tài chính tối ưu nhất. Được chính thức ra mắt vào tháng 8/2018 đến nay, $NAP FE Credit vẫn luôn tạo được hiệu ứng tốt, và được đông đảo khách hàng tin tưởng chọn lựa.

So với các tổ chức tài chính hỗ trợ vay tiền nhanh online hiện nay, $NAP nổi bật là đơn vị vay tiền có hạn mức cao nhất. Giúp giải quyết các vấn đề tài chính của khách hàng tốt nhất, và với nhu cầu vay 20 triệu không nằm ngoài khả năng của $NAP. Đặc biệt hơn hết là thời hạn thanh toán dài, bạn có thể chọn vay 20 triệu trả góp 12 tháng hay thậm chí vay 20 triệu trả góp 36 tháng đều được $NAP FE Credit đáp ứng.

Vay tiền $NAP nhận hạn mức lên đến 50 triệu đồng
Vay tiền $NAP nhận hạn mức lên đến 50 triệu đồng

Thông tin chi tiết khoản vay $NAP

 • Hạn mức: 5 triệu – 50 triệu tùy theo từng gói vay.
 • Thời hạn vay: Từ 6 tháng – 36 tháng.
 • Lãi suất: 2,92%/ngày, tương ứng 35%/năm.
 • Điều kiện vay: Là công dân Việt Nam hiện sinh sống và làm việc tại Việt Nam, trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, thu nhập từ 3 triệu đồng/ tháng, không có hồ sơ nợ xấu.

vĐồng

vĐồng là một ứng dụng cho vay tiền nhanh được phát triển trên nền tảng công nghệ tài chính hiện đại. vĐồng được quản lý và điều hành bởi Công ty TNHH Vietnam Trusting AI. Với vĐồng, mọi thao tác đăng ký khoản vay đều được thực hiện trực tuyến thông qua điện thoại cực kỳ đơn giản, và bạn có thể nhận ngay khoản vay trong vòng 1 giờ.

vĐồng là một trong số những lựa chọn ưu tiên của khách hàng có nhu cầu vay nhanh 20 triệu. Không chỉ có mức lãi suất thấp, mà vĐồng còn nổi bật với thông tin minh bạch, hồ sơ khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

App Vay tiền vĐồng hỗ trợ vay nhanh đến 20 triệu
App Vay tiền vĐồng hỗ trợ vay nhanh đến 20 triệu

Thông tin khoản vay trên vĐồng

 • Hạn mức: 20 triệu đồng, với khách hàng vay lần đầu có thể nhận khoản vay 1 triệu – 8 triệu đồng.
 • Thời hạn vay: Từ 91 ngày – 120 ngày.
 • Lãi suất: 19,71%/năm.
 • Điều kiện vay: Là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc tại Việt Nam, trong độ tuổi từ 18 – 50 tuổi, có thẻ CCCD/CMND và có tài khoản ngân hàng chính chủ.

Có nhu cầu cần vay gấp 20 triệu, tin chắc rằng TOP 5 đơn vị được chia sẻ trên đây sẽ kịp thời giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính. Hãy chọn cho mình một đơn vị vay có hạn mức phù hợp, lãi suất tốt để nhận ngay khoản vay 20 triệu trả góp thật đơn giản nhé. Với những đơn vị tổ chức tài chính uy tín, tin chắc rằng bạn sẽ rất yên tâm vay tiền cũng như thanh toán khoản vay mà không phải lo lắng về vấn đề phí phát sinh quá cao, hay thậm chí là bị các tổ chức tín dụng đen lừa đảo.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận