Vay tiền bằng Icloud Iphone là gì? Có nên vay không?

Vay tiền bằng iphone là gì? Cách vay tiền bằng Icloud Iphone

Vay tiền bằng icloud iphone là một hình thức vay tiền mới với thủ tục đăng ký đơn giản, hạn mức vay cao, thời gian giải ngân nhanh chóng. Hơn nữa, khách hàng không phải thế chấp tài sản hay bị giữ Iphone trong suốt thời gian vay vốn.

Vậy, vay tiền bằng icloud iphone có an toàn hay không? Cách đăng ký vay tiền bằng Iphone như thế nào? Để giúp quý khách có thể nắm rõ hơn về hình thức vay tiền mới mẻ này. Đồng thời có thể đăng ký 1 khoản vay chất lượng, an toàn phù hợp với nhu cầu tài chính cấp thiết của mình. Ngay sau đây, Vaysieutoc.vn sẽ chia sẻ mọi thông tin về hình thức vay này để quý khách cùng nắm rõ.

Vay tiền bằng Icloud Iphone là gì?

Vay tiền bằng icloud Iphone là hình thức vay tiền dùng tài khoản Icloud để vay. Theo đó, sau khi người vay đăng ký và được duyệt, tổ chức cho vay sẽ đổi mật khẩu tài khoản icloud để quản lý người vay trong quá trình vay vốn.

Đây là một hình thức vay tín chấp, thế nên người vay không cần phải thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh khi vay vốn. Thủ tục vay tiền giữa người vay và các tổ chức cho vay cũng rất đơn giản. Mọi thao tác đều thực hiện trực tuyến giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian.

Khi vay tiền bằng Iphone, người đi vay sẽ không bị giữ điện thoại. Chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng và tài khoản Icloud là có thể được vay dễ dàng. Đến khi tất toán khoản vay, mọi thông tin kiểm soát điện thoại của người vay sẽ được trả lại cho khách hàng.

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền bằng Iphone

Vay tiền bằng icloud Iphone có rất nhiều ưu điểm. Vì thế, ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn hình thức vay này để đáp ứng nhu cầu cần tiền gấp của mình. Hãy cùng khám phá ngay sau đây để nắm được các ưu điểm khi vay tiền bằng iphone là gì nhé.

 • Không cần thế chấp tài sản: Đăng ký vay tiền bằng Iphone, bạn chỉ cần đủ tuổi được vay, có điện thoại iphone và một số giấy tờ cần thiết như CMND/CCCD hoặc hộ khẩu.
 • Được giữ điện thoại để dùng: Các đơn vị cho vay sẽ không giữ điện thoại Iphone của khách hàng mà chỉ kiểm soát tài khoản Icloud của quý khách trong thời gian vay. Vì thế, khách hàng có thể thoải mái sử dụng điện thoại của mình trong thời gian vay vốn.
 • Không cần gặp mặt: Bạn có thể vay tiền nhanh chóng mà không cần gặp mặt người cho vay. Tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản của quý khách
 • Xét duyệt, giải ngân nhanh chóng: Thời gian xét duyệt và giải ngân khá nhanh chóng. Chỉ sau 30 phút đăng ký và xét duyệt hồ sơ vay thành công, bạn sẽ nhận được tiền giải ngân của mình.
 • Bảo mật khoản vay tuyệt đối: Mọi thông tin về khoản vay của bạn, tài khoản Icloud bạn cung cấp khi vay đều được các đơn vị cho vay bảo mật tuyệt đối.
 • Hạn mức vay cao: Hạn mức có thể lên đến 80% giá trị điện thoại Iphone mà bạn đang sử dụng.
 • Lãi suất phù hợp: Không vượt quá 20%/ năm giúp khách hàng không bị áp lực nợ nần.
Ưu điểm khi vay tiền bằng Iphone 
Ưu điểm khi vay tiền bằng Iphone

Bên cạnh ưu điểm thì vay tiền bằng Icloud Iphone cũng có một số hạn chế nhất định, chẳng hạn như:

 • Để vay tiền, bạn cần phải có các thiết bị có tài khoản Icloud như Iphone, Ipad.
 • Các đơn vị cho vay có thể đăng nhập, đổi mật khẩu và quản lý tài khoản Icloud của người vay nên nguy cơ thông tin của người đi vay bị lộ ra ngoài là rất lớn. Trường hợp nếu gặp các đơn vị cho vay kém uy tín, thông tin của khách hàng rất dễ bị sử dụng cho những mục đích xấu.

Điều kiện vay tiền bằng Iphone

Muốn đăng ký vay tiền bằng Iphone thành công, các khách hàng cần phải đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết sau đây:

 • Phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60 đang sinh sống tại các tỉnh/ thành phố trên cả nước
 • Có công việc và thu nhập ổn định để có thể trả nợ
 • Có sở hữu Iphone, Ipad có đăng nhập tài khoản Icloud chính chủ
 • Có hộ khẩu, CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Một số giấy tờ khác tùy theo yêu cầu của đơn vị cho vay.
 • Đối với thiết bị: Vay tiền bằng Iphone là hình thức vay chỉ áp dụng cho các dòng điện thoại Iphone từ 7 trở lên và áp dụng cho tất các phiên bản dung lượng bộ nhớ bất kỳ (64GB, 128GB, 256GB…). Ngoài ra, Iphone máy cũ hay máy mới đều có thể đăng ký vay theo hình thức này.

Có nên vay tiền qua Icloud Iphone hay không?

Vay tiền bằng Iphone khá tiện lợi và nhanh chóng. Không cần thủ tục rườm rà, không cần thế chấp tài sản. Tuy nhiên, vay tiền bằng Icloud Iphone vô cùng rủi ro, nguy cơ mất thông tin của người đi vay là rất lớn. Bên cạnh đó, sự tự do của người đi vay cũng bị hạn chế vì bên cho vay có thể kiểm soát dữ liệu trên di động, thậm chí còn định vị được vị trí của người vay.

Thay vì chọn cách vay tiền bằng hình thức này, bạn nên đăng ký vay tiền bằng các hình thức vay khác có độ an toàn và bảo mật cao hơn. Chẳng hạn như vay tiền bằng CMND/CCCD.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho vay tiền bằng CMND vô cùng an toàn, nhanh chóng với thủ tục đơn giản. Dưới đây là một số đơn vị cho vay uy tín mà bạn có thể tin cậy.

Top #5 đơn vị cho vay tiền bằng CMND uy tín hiện nay

Cash 24 

Cash 24 là ứng dụng cho vay vô cùng uy tín hiện nay. Đến với Cash 24, khách hàng sẽ được cung cấp các khoản vay chất lượng trong thời gian nhanh chóng.

Vay tiền bằng CMND tại Cash24, khách hàng sẽ được vay với hạn mức từ 500K đến 15 trệu đồng. Thời gian vay kéo dài đến 12 tháng. Không cần chứng minh thu nhập. Miễn phí lãi 10 ngày đầu. Phí tư vấn 5% tính trên số tiền giải ngân.  

Mặc dù các gói vay bằng CMND tại Cash24 khá chất lượng, phù hợp với điều kiện của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể được duyệt vay tại đơn vị. Đối với kiểu người hồ sơ không rõ ràng, hơi bấp bênh thì khó vay được tại app này. Vì thế, bạn nên củng cố hồ sơ vay, cung cấp các giấy tờ độ tin cậy cao để việc vay trở nên dễ dàng.

Doctor Đồng 

Doctor Đồng là ứng dụng vay tốt nhất dành cho những ai đang cần tiền gấp. Bởi, tỷ lệ duyệt vay thành công tại ứng dụng lên đến 90%. Thời gian đăng ký chỉ tốn 5 phút và thời gian nhận tiền giải ngân chỉ tốn 30 phút. Bên cạnh đó, ứng dụng còn áp dụng lãi suất 0% và 0% phí tư vấn dành cho một số đối tượng khách hàng.

Hiện tại, Doctor Đồng cũng triển khai gói vay tiền online theo CMND khá hấp dẫn dành cho các khách hàng có nhu cầu. Hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng. Thủ tục đồ sơ đăng ký đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp CMND/ CCCD và các giấy tờ chứng minh thu nhập là có thể dễ dàng vay tiền thành công.

Không chỉ cung cấp gói vay chất lượng, Doctor đồng còn cam kết bảo mật mọi thông tin vay của khách hàng. Vì thế, các khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi vay tiền tại đơn vị.

Money Cat 

Nếu bạn muốn vay tiền bằng Iphone nhanh chóng với điều kiện đơn giản, thủ tục ngắn gọn hãy chọn Money Cat. Đây là đơn vị đã đáp ứng khoản vay thành công cho hơn 3000 khách hàng trên toàn quốc.

Đến với Money Cat, bạn sẽ được cung cấp các khoản vay qua điện thoại với hạn mức lên đến 10.000.000 đồng, lãi suất cạnh tranh. Thời gian thanh toán linh hoạt lên đến 3 tháng. Thủ tục đăng ký vay đơn giản, thực hiện online 100% trên website của đơn vị.

Đối với các khách hàng vay lần đầu, Money Cat còn có ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay 4 triệu đồng, giúp khách hàng trải nghiệm trọn vẹn các ưu đãi tại đơn vị.    

SenMo 

Senmo là một trong những app cho vay tiền uy tín nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Đến với Senmo, bạn sẽ được cung cấp các khoản vay với hạn mức cao, thủ tục đơn giản, lãi suất hấp dẫn. Đặc biệt là tỷ lệ được duyệt hồ sơ vô cùng cao, đảm bảo khách hàng sẽ có một khoản vay tốt, đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết của mình.

Điều kiện đăng ký vay tại Senmo khá dễ dàng. Chỉ cần bạn là người Việt Nam trên 21 tuổi là có thể đăng ký khoản vay tại đơn vị. Hiện nay, Senmo có cung cấp khoản vay cho các đối tượng đặc biệt như sinh viên, người hưu trí, người thất nghiệp và người có lịch sử tín dụng xấu.

ATM Online 

Đơn vị cuối cùng mà vaysieutoc muốn giới thiệu đến các bạn đó là ATM Online. Đây là một trong những đơn vị cho vay trực tuyến có các tính năng ưu việt như: nhanh chóng, tiện lợi, thanh toán linh hoạt và chi phí hợp lí, phù hợp với nhu cầu vay gấp của nhiều khách hàng.

Chỉ cần CMND, bạn sẽ có thể đăng ký khoản vay với hạn mức từ 3 triệu đến 6 triệu trong thời hạn từ 3 đến 6 tháng tại ATM Online. Lãi suất chỉ từ 12%/ năm. Thủ tục vay đơn giản, tỷ lệ duyệt hồ sơ cao.

Với các tiện ích mang lại, ATM Online có thể giải quyết trọn vẹn các khó khăn tài chính của nhiều khách hàng. Vì thế, đừng bỏ qua đơn vị cho vay này nếu như muốn vay an toàn và nhanh chóng nhé.

Top 3 đơn vị cho vay tiền bằng Iphone uy tín trên thị trường 
Top 5 đơn vị cho vay tiền bằng CMND uy tín trên thị trường

Qua bài viết trên đây ta có thể thấy vay tiền bằng Iphone khá đơn giản,  tuy nhiên hình thức vay này còn khá nhiều rủi ro, vì thế, khách hàng nên cân nhắc thật kỹ trước khi đăng ký vay nhé. Chúc bạn có thể đăng ký được một khoản vay chất lượng và an toàn dành cho mình. 

Nếu bạn cần tư vấn rõ hơn về hình thức vay tiền bằng icloud Iphone, hãy để lại bình luận ngay bài viết bên dưới để Vaysieutoc.vn có thể giải đáp nhanh chóng cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận