App MoneyTap – Vay online tới 50 triệu bằng CMND/Cavet xe máy

Vay tiền MoneyTap

Vay tiền thời 4.0 thật dễ dàng chỉ cần CMND hoặc thẻ CCCD là bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề tài chính. Trong đó, MoneyTap được xem là một trong những đơn vị tài chính có hình thức cho vay đặc biệt, được nhiều khách hàng chọn lựa. MoneyTap sẽ giúp bạn nhanh chóng có được khoản vay trong ngày mà không phải vay mượn người thân, bạn bè; hay thực hiện các thủ tục rườm rà phức tạp tại ngân hàng.

Vay tiền MoneyTap không như những đơn vị thường thấy, MoneyTap sẽ cấp cho bạn một hạn mức tín dụng tối đa lên đến 50 triệu đồng. Đặc biệt, mức lãi suất của MoneyTap sẽ tính dựa trên số tiền thực mà khách hàng đa vay. Vậy MoneyTap là gì, liệu vay tiền trên MoneyTap có an toàn hay không? Hãy cùng tìm câu trả lời cùng VaySieuToc trước khi đưa ra quyết định chọn vay nhé.

 Hình thức vay Vay tiền qua app
 Thủ tục CMND/ Cavet xe máy
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 20-60 tuổi
 Khoản vay 3-50 triệu
 Kỳ hạn 3-36 tháng
 Lãi suất 36%/năm (tính trên số tiền sử dụng)
 Phí kích hoạt 210.000 VND
 Thời gian xử lý hồ sơ 15 phút
 Thời gian giải ngân 2 giờ
 Ưu đãi Đang cập nhật

MoneyTap là gì?

MoneyTap là một ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng được cung cấp bởi đối tác FE Credit. Đây chính là ứng dụng tín dụng xuất hiện đầu tiên của Châu Á được thành lập năm 2015 tại Ấn Độ và gia nhập vào Việt Nam vào tháng 2/2019.

Thông qua MoneyTap bạn sẽ được trải nghiệm một hình thức vay tín chấp online hoàn toàn mới. Theo đó, khách hàng sẽ được cấp một hạn mức tín dụng tối đa có thể lên đến 50 triệu đồng. Mọi thao tác đều được thực hiện online, thông qua chiếc điện thoại của bạn; ngoài ra MoneyTap còn không yêu cầu tài sản thế chấp, người bảo lãnh, thủ tục đăng ký vay chỉ yêu cầu vỏn vẹn giấy CMND/ thẻ CCCD bản gốc.

Tại sao nên chọn vay tiền trên MoneyTap?

Ứng dụng MoneyTap hiện đang được rất nhiều người dùng chọn lựa để giải quyết các khó khăn tài chính trước mắt. Cụ thể, ứng dụng vay tiền này đã sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như:

Khoản vay đa dạng

Với MoneyTap, chỉ với 1 lần đăng ký khách hàng có thể sử dụng trọn đời. Theo đó, hệ thống sẽ cấp hạn mức tín dụng để khách hàng có thể sử dụng theo nhu cầu cá nhân. Khách hàng vay tiên không bị ràng buộc với lần vay đầu tiên, mà có thể vay tối đa theo hạn mức hệ thống MoneyTap cấp.

Lãi suất minh bạch

Điều đặc biệt ở MoneyTap chính là lãi suất minh bạch. Theo đó, khách hàng vay chỉ cần trả lãi cho khoản tiền đã vay. Khách hàng không phải trả hoàn toàn số tiền trong hạn mức mà hệ thống phê duyệt.

Thủ tục đơn giản nhanh chóng

MoneyTap cũng như các đơn vị cho vay online khác, người đi vay chỉ cần thực hiện các thao tác đăng ký trên điện thoại. Người đi vay không phải thế chấp tài sản, cũng không yêu cầu người bảo lãnh.

Nhận tiền an toàn, nhanh chóng

Không quy định khách hàng phải có tài khoản ngân hàng, ứng dụng MoneyTap cực tiện lợi và an toàn khi có nhu cầu rút tiền quý khách hàng chỉ cần đến chi nhánh bưu điện bất kỳ trên toàn quốc.

Vay tiền MoneyTap nhận ngay tiền mặt an toàn và nhanh chóng
Vay tiền MoneyTap nhận ngay tiền mặt an toàn và nhanh chóng

Tải Moneytap

Điều kiện để vay tiền MoneyTap

Để có thể vay tiền qua app MoneyTap, khách hàng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cực kỳ đơn giản sau đây:

  • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.
  • Trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
  • Người đi vay có thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng, không cần phải chứng minh thu nhập.
  • Người vay có giấy CMND/ thẻ CCCD bản gốc.

Hạn mức vay tiền trên app MoneyTap

Với MoneyTap, khách hàng không phải chọn lựa khoản vay cố định. Dựa trên hồ sơ đăng ký, mỗi khách hàng sẽ được MoneyTap cấp một hạn mức tín dụng để sử dụng suốt đời, hạn mức tối đa mà MoneyTap cung cấp đạt đến 50 triệu đồng. Người đi vay có thể rút tiền mặt thấp hơn hoặc bằng hạn mức mà MoneyTap cấp.

Khách hàng có thể vay tiền mặt nhiều lần trong giới hạn hạn mức mà hệ thống cấp. Sau mỗi lần thanh toán khoản vay, hạn mức khoản vay của bạn sẽ được nạp lại để có thể dễ dàng đáp ứng những nhu cầu vay tiếp theo của khách hàng.

Lãi suất và phí vay tiền trên MoneyTap được tính thế nào?

Lãi suất vay tiền MoneyTap được quy định từ 2,92%/tháng, tương ứng 35%/năm. Mức lãi suất cụ thể sẽ dựa trên hồ sơ mà khách hàng đăng ký và cung cấp. Hệ thống chỉ tính tiền lãi dựa trên số tiền khách hàng đã rút sử dụng, không dựa trên hạn mức tín dụng được hệ thống phê duyệt ban đầu.

Ngoài ra, hệ thống còn thu phí thường niên: 210.000đ/năm chỉ áp dụng cho năm đầu tiên.

Hướng dẫn cách vay tiền MoneyTap

Bước 1: Tải ứng dụng MoneyTap

Đầu tiên, khách hàng cần phải tải ứng dụng về điện thoại của mình để tiến hành đăng ký. Bạn vào kho ứng dụng Google Play hoặc App Store, tìm kiếm từ khóa MoneyTap để tải và cài đặt ứng dụng.

Tải Moneytap

Bước 2: Đăng ký tài khoản MoneyTap

Sau khi đã tải thành công, bạn nhập số điện thoại để đăng ký tài khoản >> Xác nhận. Sau đó, hệ thống sẽ gửi một tin nhắn có mã OTP đến số điện thoại của bạn; bạn chỉ cần điền đầy đủ và chính xác 4 số OTP do tổng đài cung cấp để xác thực đăng ký.

huong dan vay tien moneytap 1

Bước 3: Thiết lập hồ sơ cá nhân

Người vay bắt đầu đăng ký hồ sơ cá nhân trên MoneyTap bằng cách điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Thông tin bao gồm: Tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân; sau đó chọn vào Tiếp theo.

huong dan vay tien moneytap 2

Bước 4: Xác thực hình ảnh

Bạn cung cấp ảnh chụp chân dung. Ảnh đạt chuẩn phải rõ toàn bộ khuôn mặt không mang kính, đội mũ và phải đầy đủ ánh sáng.

huong dan vay tien moneytap 3

Sau khi đã hoàn tất cả bước chụp ảnh, bạn chọn vào Đúng là tôi >> Chắc chắn nếu thu nhập cá nhân mỗi tháng của bạn từ 3 triệu đồng trở lên.

huong dan vay tien moneytap 4

Bước 5: Cung cấp các thông tin xét duyệt

Khách hàng cung cấp một số thông tin theo yêu cầu của hệ thống bao gồm: Số CMND/CCCD, ngày cấp, tên Công ty, nghề nghiệp, chức vụ.

huong dan vay tien moneytap 5

Tiếp đến cung cấp thời gian ở và làm việc và địa chỉ nơi ở hiện tại

huong dan vay tien moneytap 6

Bước 6: Kiểm tra hạn mức tín dụng

Sau khi đã đăng ký hồ sơ thành công, bạn chờ đợi hệ thống xét duyệt trong khoảng từ 10 – 15 phút. Hệ thống sẽ phân tích thật cẩn thận hồ sơ của bạn để đưa ra một hạn mức tín dụng phù hợp với hồ sơ.

huong dan vay tien moneytap 7

Bước 7: Cập nhật thông tin đăng ký xe máy

Một số người đi vay, nếu làm công việc bán thời gian/ hợp đồng khoán/ công việc tự do… thì hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thêm thông tin đăng ký xe máy chính chủ.

huong dan vay tien moneytap 8

Bước 8: Duyệt vay nhận tiền giải ngân

Hoàn tất các bước đăng ký hồ sơ, hệ thống sẽ nhanh chóng xét duyệt trong vòng 15 phút. Sau đó, hạn mức tín dụng của bạn sẽ được thiết lập trên ứng dụng MoneyTap của bạn.

huong dan vay tien moneytap 9

Để có thể rút tiền, bạn chọn lệnh yêu cầu rút tiền và nhập số tiền cần rút, một tin nhắn có mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn. Trong vòng 2 tiếng kể từ khi nhận mã OTP, khách hàng chỉ cần đến bưu điện VNPost bất kỳ, xuất trình mã OTP cùng với giấy CMND/CCCD để nhận số tiền vay.

Lưu ý: Sau 15 ngày nếu bạn không đến bưu điện để nhận tiền vay thì lệnh yêu cầu rút tiền sẽ được tự động hủy bỏ.

Thanh toán khoản vay MoneyTap

Để mang đến cho khách hàng sự đa dạng trong việc thanh toán, MoneyTap hỗ trợ đến 3 cách thanh toán khoản vay:

  • Thanh toán thông qua đơn vị đối tác Fe Credit.
  • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng.
  • Thanh toán thông qua bưu điện VNPost.

Hạn mức tín dụng của bạn sẽ được nạp lại sau mỗi lần khách hàng thanh toán khoản vay thành công. Và khách hàng vẫn có thể tái sử dụng ngay sau đó trong giới hạn hạn mức còn lại.

Vay tiền MoneyTap không chỉ tiện lợi mà còn giúp người vay chủ động hơn về vấn đề tài chính của mình. Bất kỳ khi nào có nhu cầu, có thể thực hiện lệnh rút tiền dễ dàng mà không phải làm lại hồ sơ đăng ký. Bên cạnh đó, sự minh bạch về lãi suất cũng chính là điểm giúp MoneyTap luôn được khách hàng đánh giá cao về độ uy tín. Nếu cần vay tiền gấp, hãy chọn ngay MoneyTap để kịp thời giải quyết khó khăn nhé, chúc bạn đăng ký hồ sơ thành công!

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận