Hướng dẫn cách nạp tiền vào MoMo bằng thẻ điện thoại (2022)

Hướng dẫn cách nạp tiền vào MoMo bằng thẻ điện thoại

Nạp tiền vào ví Momo là điều cần thiết mà bất kỳ khách hàng nào cũng nên thực hiện để có thể giao dịch hay thanh toán hoá đơn trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hiện nay, có rất nhiều cách nạp tiền vào ví MoMo được triển khai để hỗ trợ khách hàng. Trong đó, cách nạp tiền vào MoMo bằng thẻ điện thoại là hình thức đang được rất nhiều người quan tâm bởi nó khá tiện ích lại nhanh chóng.

Tuy nhiên, cách nạp tiền vào MoMo bằng thẻ điện thoại lại không có trong danh sách những cách nạp tiền mà MoMo cho phép áp dụng hiện nay. Vậy, nạp tiền Momo bằng thẻ cào điện thoại có an toàn hay không? Cách nạp tiền vào Momo bằng thẻ điện thoại như thế nào? Bài viết sau đây Vaysieutoc sẽ giải đáp cho bạn rõ ràng.

Vì sao cách nạp tiền vào MoMo bằng thẻ điện thoại lại được quan tâm?

Momo là ví điện tử được đông đảo người dùng hiện nay. Với ví điện tử này, khách hàng có thể thoải mái sử dụng dịch vụ, thanh toán hoá đơn, mua sắm…một cách nhanh chóng và thuận lợi. Tuy nhiên, để có thể thực hiện giao dịch mua sắm, thanh toán trên Momo, khách hàng cần phải nạp tiền vào ví.

Trong các cách nạp tiền vào ví Momo hiện nay, cách nạp tiền vào Momo bằng thẻ điện thoại đang rất được khách hàng quan tâm bởi hình thức này mang lại rất nhiều ưu điểm. Cụ thể:

  • Không cần tài khoản ngân hàng phải còn tiền và không cần tốn công sức đến các điểm giao dịch Nạp/rút của Momo vẫn có thể nạp tiền nhanh chóng
  • Có thể nạp mọi lúc mọi nơi chỉ cần có smartphone kết nối internet
  • Giải quyết các vấn đề dư thừa thẻ cào không sử dụng hết
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ tốn tầm từ 1 đến 2 phút.

Mặc dù cách thức nạp tiền vào Momo bằng thẻ điện thoại mang lại nhiều lợi ích, thế nhưng, đây là một hình thức nạp thẻ không chính thống. Hình thức nạp tiền này vẫn chưa được Momo chấp nhận nên khách hàng cần phải chú ý cẩn thận.

Theo chính sách – quy định của Momo hiện nay, cách nạp tiền vào Momo bằng thẻ điện thoại vẫn chưa được triển khai. Muốn nạp với hình thức này bạn phải thông qua các website hỗ trợ đổi thẻ. Điều này, mang lại nguy cơ rủi ro mất tiền rất lớn cho khách hàng khi gặp các trang web lừa đảo. Do đó, khi lựa chọn nạp tiền vào Momo bằng thẻ điện thoại, khách hàng cần phải cân nhắc thật kỹ.

cách nạp tiền vào Momo bằng thẻ điện thoại đang được quan tâm nhiều hiện nay
Cách nạp tiền vào Momo bằng thẻ điện thoại đang được quan tâm nhiều hiện nay

Có nên nạp tiền vào MoMo bằng thẻ điện thoại hay không?

Cách nạp tiền vào Momo bằng thẻ điện thoại là một hình thức nạp tiền không chính thống và thường tốn phí rất cao. Theo quy định của Momo thì các khách hàng không thể bổ sung nguồn tiền vào ví Momo theo hình thức này được.

Tuy nhiên, hiện nay, có rất nhiều website quảng cáo giới thiệu và hướng dẫn khách hàng cách nạp tiền vào Momo bằng thẻ điện thoại. Kèm theo đó là lời cam kết đầy chắc chắn “Cam kết 100% nạp tiền thành công”. Thế nhưng, trên thực tế, vẫn chưa có giao dịch nạp tiền Momo nào bằng thẻ điện thoại là thành công cả. Thậm chí, nhiều khách hàng còn gặp trường hợp số tiền trong thẻ cào bị mất trắng, không sử dụng được nữa.

Để đảm bảo an toàn, các khách hàng không nên chọn cách nạp tiền vào Momo bằng thẻ điện thoại. Hiện nay, Momo triển khai rất nhiều cách nạp tiền chính thống nhanh chóng, an toàn, lại miễn phí cho khách hàng. Nếu muốn nạp tiền nhanh, bạn có thể chọn một trong các cách này để sử dụng.

Có nên nạp tiền vào Momo bằng thẻ điện thoại hay không
Có nên nạp tiền vào Momo bằng thẻ điện thoại hay không

#5 hình thức nạp tiền nhanh vào MoMo mà bạn nên thực hiện 

Thay vì chọn cách nạp tiền vào Momo bằng thẻ điện thoại đầy rủi ro, các khách hàng nên nạp tiền theo cách chính thống được Momo cho phép để đảm bảo an toàn. Hiện nay, có 5 cách nạp tiền an toàn và miễn phí mà các khách hàng có thể thực hiện như sau:

Nạp tiền vào ví Momo từ ngân hàng liên kết

Nếu bạn có liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng, bạn nên nạp tiền bằng cách chuyển từ tài khoản ngân hàng liên kết đến ví. Cách này không chỉ đảm bảo an toàn trong quá trình chuyển tiền, hạn chế rủi ro ngoài ý muốn mà còn hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo sẽ giúp khách hàng chuyển tiền một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Nạp tiền từ thẻ ATM nội địa thuộc hệ thống Napas

Ngoài cách nạp tiền từ ngân hàng liên kết, khách hàng còn có thể nạp tiền từ nguồn tiền thẻ ATM nội địa thuộc 39 ngân hàng hệ thống Napas như Techcombank, Sacombank, TPBank, VIB, OCB, Eximbank, Shinhan Bank, SCB, VRB….

Cách nhận biết thẻ ATM của bạn có trong hệ thống Napas hay không rất đơn giản, bạn chỉ cần nhìn trên thẻ của mình có logo của Napas hay không là nắm rõ.

Nạp tiền vào Momo từ thẻ quốc tế Visa/ MasterCard/JCB

Hiện nay, Momo cũng đã liên kết với các thẻ thanh toán quốc tế như Visa/Mastercard/JCB để giúp các khách hàng có thể nạp tiền vào Momo một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Mặc dù nạp tiền vào Momo từ thẻ quốc tế có tốn phí nhưng khách hàng lại nhận rất nhiều nhiều lợi ích:

  • Được miễn phí nạp tiền vào ví Momo 2 lần trong tháng đầu tiên
  • Tiếp tục miễn phí nạp tiền vào ví Momo 1 lần/ tháng cho những tháng kế tiếp
  • Ưu đãi miễn phí giao dịch chỉ áp dụng cho số tiền nạp dưới 1.000.000 đồng/ lần

Phí nạp tiền vào Momo từ thẻ quốc tế sẽ được tính là: 2.200 đồng + 2% giá trị giao dịch.

Nạp tiền Momo từ các điểm Nạp/ rút 

Ngoài cách nạp tiền online, khách hàng còn có thể nạp tiền nhanh chóng tại Momo tại các điểm Nạp/rút Momo. Bạn chỉ cần đến các điểm nạp rút Momo, trình giấy tờ cần thiết (CMND/CCCD/ hộ chiếu…) và nhờ nhân viên tại quầy giao dịch hỗ trợ bạn nạp tiền.

Muốn nắm rõ đâu là điểm giao dịch Nạp/rút của Momo, khách hàng có thể truy cập vào ứng dụng momo. Sau đó, tìm kiếm điểm nạp/rút thì lập tức các điểm Nạp/rút momo gần bạn sẽ lần lượt hiện ra cho bạn tham khảo.

Nạp tiền Momo tại điểm Nạp/rút
Nạp tiền Momo tại điểm Nạp/rút

Nạp tiền Momo từ ví Momo khác. 

Việc chuyển tiền giữa các ví Momo hoàn toàn miễn phí. Do đó, nếu bạn có một ví Momo khác, bạn có thể thực hiện nạp tiền bằng cách chuyển tiền từ ví Momo khác đến tài khoản Momo đang cần nạp tiền của mình. Hoặc bạn có thể nhờ bạn bè chuyển tiền từ ví Momo của họ đến bạn.

Nếu muốn nắm rõ hơn về các cách nạp tiền Momo, bạn có thể theo dõi bài viết về nạp tiền Momo trên Vaysieutoc.vn để cập nhật thêm các thông tin hữu ích, giúp bạn nạp tiền cách thuận lợi và nhanh chóng.

Trên đây là các chia sẻ về cách nạp tiền vào MoMo bằng thẻ điện thoại. Hy vọng, khi lựa chọn hình thức này, khách hàng nên cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện để tranh trường hợp mất tiền oan không đáng có. Thay vào đó, bạn nên chọn 5 hình thức nạp tiền chính thống được chia sẻ ở trên để có thể nạp tiền vào ví Momo một cách an toàn. Chúc bạn nạp tiền thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận