Hướng dẫn #5 cách nạp tiền MoMo nhanh chóng, an toàn (2021)

nạp tiền MoMo

Momo là ví điện tử thông dụng trong cuộc sống hiện nay. Chỉ cần nạp tiền ví MoMo thành công, khách hàng có thể thanh toán và thực hiện các giao dịch trực tuyến như nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn, mua vé tàu xe… trên điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tuy nhiên, hiện nay, rất nhiều người dùng vẫn chưa biết cách nạp tiền Momo như thế nào? Đặc biệt là những khách hàng lần đầu sử dụng Momo. Hiểu được điều này, thế nên bài viết dưới đây Vaysieutoc.vn sẽ chia sẻ chi tiết cách nạp tiền vào ví momo để quý khách có thể nắm rõ và thực hiện thành công nhé.

Hướng dẫn cách nạp tiền Momo nhanh chóng và an toàn 

Cách nạp tiền vào tài khoản MoMo rất đa dạng, khách hàng có thể thực hiện nạp tiền bằng một trong các hình thức đơn giản sau:

Nạp tiền Momo từ ngân hàng đã liên kết 

Nạp tiền Momo từ ngân hàng đã liên kết rất đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện 3 bước sau đây

 • Bước 1: Tại màn hình chính của Momo, chọn Nạp tiền. Tiếp theo bạn hãy nhập số tiền mình cần nạp và chọn nguồn tiền là ngân hàng đã liên kết với ví Momo. Sau đó bấm Nạp tiền để chuyển sang bước kế tiếp
Nạp tiền Momo từ ngân hàng đã liên kết 
Nạp tiền Momo từ ngân hàng đã liên kết
 • Bước 2: Bạn kiểm tra lại thông tin giao dịch một lần nữa rồi nhấn Xác nhận. Lúc này, Momo sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu ví Momo để xác nhận việc nạp tiền.
 • Bước 3: Hãy nhập mật khẩu để giao dịch hoàn tất. Khi giao dịch thành công, hệ thống sẽ thông báo đến bạn bằng cách hiển thị trên màn hình.

Nạp tiền từ thẻ ATM của các ngân hàng (qua cổng Napas) 

 • Bước 1: Tại màn hình chính của Momo, chọn Nạp tiền. Tiếp theo chọn mục Thêm ngân hàng Nội địa/ quốc tế
Nạp tiền từ thẻ ATM của các ngân hàng - Bước 1
Nạp tiền từ thẻ ATM của các ngân hàng – Bước 1
 • Bước 2: Chọn ngân hàng nạp tiền bằng cách nhấp vào logo của ngân hàng đó. Tiếp theo, nhập số tiền cần nạp và bấm Nạp tiền
Nạp tiền từ thẻ ATM của các ngân hàng - Bước 2
Nạp tiền từ thẻ ATM của các ngân hàng – Bước 2
 • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin giao dịch và nhấn Xác nhận để chuyển bước. Nhập mật khẩu ví Momo để xác nhận việc nạp tiền.
Nạp tiền từ thẻ ATM của các ngân hàng - Bước 3
Nạp tiền từ thẻ ATM của các ngân hàng – Bước 3
 • Bước 4: Khi nhập mật khẩu thành công, hệ thống Momo sẽ yêu cầu bạn nhập một số thông tin thẻ ATM cần thiết như số thẻ, tên chủ thẻ, ngày phát hành…Bạn chỉ cần nhập thông tin thẻ ATM đúng vào các ô tương ứng và nhấn Tiếp tục là có thể chuyển sang bước kế tiếp.
Nạp tiền từ thẻ ATM của các ngân hàng - Bước 4
Nạp tiền từ thẻ ATM của các ngân hàng – Bước 4
 • Bước 5: Nhập mã OTP được gửi về qua số điện thoại và nhấn Tiếp tục. Lúc này, tiền từ thẻ ATM của quý khách sẽ được chuyển vào tài khoản Momo thành công.

Cách nạp tiền vào ví Momo từ thẻ quốc tế Visa/JCB/MasterCard 

 • Bước 1: Tại màn hình chính của Momo, chọn Nạp tiền. Tiếp theo chọn mục Thêm ngân hàng Nội địa/ quốc tế
Cách nạp tiền vào ví Momo từ thẻ quốc tế Visa/JCB/MasterCard - Bước 1
Cách nạp tiền vào ví Momo từ thẻ quốc tế Visa/JCB/MasterCard – Bước 1
 • Bước 2: Ở mục Ngân hàng thanh toán quốc tế, chọn loại thẻ mà bạn muốn sử dụng
Cách nạp tiền vào ví Momo từ thẻ quốc tế Visa/JCB/MasterCard - Bước 2
Cách nạp tiền vào ví Momo từ thẻ quốc tế Visa/JCB/MasterCard – Bước 2
 • Bước 3: Nhập các thông tin của thẻ gồm số thẻ, họ tên chủ thẻ, ngày hết hạn, cvv, CMND/CCCD/hộ chiếu. Sau đó bấm Tiếp tục
Cách nạp tiền vào ví Momo từ thẻ quốc tế Visa/JCB/MasterCard - Bước 3
Cách nạp tiền vào ví Momo từ thẻ quốc tế Visa/JCB/MasterCard – Bước 3
 • Bước 4: Nhập mã xác thực OTP để hoàn tất quá trình nạp tiền.

Cách nạp tiền vào ví MoMo từ các điểm nạp/rút

Bên cạnh việc nạp tiền trực tuyến, bạn có thể nạp tiền trực tiếp vào ví Momo từ các điểm nạp rút. Cách nạp tiền như sau:

 • Bước 1: Tại màn hình chính, chọn Nạp tiền. Tại đây, bạn chọn mục Nạp tiền tại điểm Nạp/ Rút
Cách nạp tiền vào ví MoMo từ các điểm nạp/rút- Bước 1
Cách nạp tiền vào ví MoMo từ các điểm nạp/rút- Bước 1
 • Bước 2: Chọn tìm điểm nạp/ rút. Lập tức các điểm nạp/rút Momo gần nhất sẽ được hiển thị lên màn hình cho bạn lựa chọn (Lưu ý: Bạn cần phải cho phép chia sẻ vị trí của thiết bị đối với ứng dụng Momo thì các điểm nạp gần bạn nhất mới có thể hiển thị được).
Cách nạp tiền vào ví MoMo từ các điểm nạp/rút- Bước 2
Cách nạp tiền vào ví MoMo từ các điểm nạp/rút- Bước 2
 • Bước 3: Đến địa chỉ nạp/rút Momo gần nhất mà bạn tìm được và nhờ nhân viên hỗ trợ bạn nạp tiền. Khi nạp tiền tại các địa chỉ nạp/rút Momo, khách hàng cần xuất trình CMND/CCCD hoặc hộ khẩu để nhân viên có thể hỗ trợ bạn nạp tiền nhanh chóng.

Nạp tiền Momo từ ví Momo khác

Đây là cách nạp tiền vào ví Momo bằng hình thức chuyển tiền từ tài khoản Momo khác sang tài khoản Momo của mình (tài khoản cần nạp tiền). Hình thức nạp tiền này rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau:

 • Bước 1: Tại màn hình chính của ứng dụng Momo (bên tài khoản gửi tiền), chọn mục Chuyển tiền Momo liền, lúc này hệ thống sẽ chuyển đến trang chuyển tiền. Tại trang này, tìm tài khoản MoMo người cần nạp tiền bằng cách tìm tên trên danh bạ hoặc số điện thoại.
Nạp tiền Momo từ ví Momo khác - Bước 1
Nạp tiền Momo từ ví Momo khác – Bước 1
 • Bước 2: Chọn người nhận tiền (chọn tài khoản Momo mình cần nạp tiền). Sau đó nhập số tiềnlời nhắn rồi nhấn chuyển tiền.
Nạp tiền Momo từ ví Momo khác - Bước 2
Nạp tiền Momo từ ví Momo khác – Bước 2
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin giao dịch và nhấn xác nhận. Tiếp đến nhập mật khẩu ví Momo để hoàn tất việc giao dịch.
Nạp tiền Momo từ ví Momo khác - Bước 3
Nạp tiền Momo từ ví Momo khác – Bước 3

Một số điều cần nắm khi nạp tiền vào ví Momo

Để có thể thực hiện nạp tiền vào ví Momo một cách dễ dàng, người dùng nên lưu ý một số điều quan trọng sau đây:

Hạn mức nạp tiền vào ví Momo

Hạn mức nạp tiền của ví Momo được quy định cụ thể như sau:

 • Đối với tài khoản ví Momo đã xác thực bằng thẻ/ tài khoản ngân hàng thì số tiền nạp tối đa là 50.000.000 đồng/ ngày. Không giới hạn số lượng giao dịch nạp tiền.
 • Đối với tài khoản ví Momo chưa xác thực bằng tài khoản ngân hàng: Tài khoản này không thể sử dụng nguồn tiền Momo trong ví
 • Đối với tài khoản ví Momo liên kết thành công với thẻ quốc tế như visa/Mastercard, JCB: Khách hàng có thể nạp tiền từ nguồn thẻ debit, visa, mastercard, JCB với giá trị tối đa là 5.000.000 đồng/ ngày. Còn đối với thẻ tín dụng Visa, MasterCrad, JCB, khách hàng chỉ có thể sử dụng thẻ cho hoạt động thanh toán và không thể sử dụng cho mục đích nạp tiền vào ví.

Phí nạp tiền momo như thế nào?

Hiện nay, các giao dịch nạp tiền Momo từ ngân hàng đã liên kết, từ thẻ ATM của 39 ngân hàng thuộc hệ thống Napas và từ các điểm giao dịch nạp/rút Momo đều miễn phí. Riêng hình thức nạp tiền Momo từ thẻ quốc tế như Visa/MasterCard/JCB thì sẽ tính phí. Mức phí sẽ được tính theo công thức: 2.200 đồng + 2% giá trị giao dịch.

Có thể nạp tiền từ thẻ ATM của ngân hàng nào?

Bạn có thể nạp tiền từ thẻ ATM của các ngân hàng sau: Viet A bank, VIB, Lien Viet Post Bank, Bao Viet Bank, SHB, Kien long Bank, SCB, PVcom Bank, PG Bank, Techcombank, Agribank, ABBank, MB Bank, Maritime…

Muốn kiểm tra chi tiết danh sách ngân hàng phát hành thẻ ATM được chấp nhận Momo, bạn có thể thực hiện tra cứu theo thao tác sau đây: Vào Momo => Chọn Nạp tiền vào ví => Chọn Nguồn tiền khác => Thẻ ATM. Lập tức logo các ngân hàng phát hành thẻ ATM được Momo chấp nhận sẽ hiện ra cho bạn tham khảo.

Hãy nạp tiền Momo ngay để có thể thanh toán và thực hiện các giao dịch trực tuyến trên ứng dụng này một cách dễ dàng và nhanh chóng nhé. Hy vọng, qua bài viết này, các khách hàng có thể thực hiện nạp tiền Momo thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng ví điện tử này.

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận