Hướng dẫn nâng hạn mức thẻ Vietcredit dễ dàng (2021)

Hướng dẫn nâng hạn mức thẻ Vietcredit dễ dàng

Khi thực hiện vay tiền tại VietCredit, mỗi khách hàng đều sẽ được cấp một thẻ vay có hạn mức nhất định để sử dụng. Tuy nhiên, hạn mức được đưa ra khiến nhiều khách hàng cảm thấy không hài lòng do quá thấp không đủ đáp ứng nhu cầu chi tiêu hiện tại.

Nắm bắt được điều này, VietCredit cho phép các khách hàng được nâng hạn mức thẻ vay lên cao hơn khi có nhu cầu. Cách nâng hạn mức thẻ vay VietCredit rất đơn giản và dễ thực hiện. Nếu khách hàng nào cảm thấy hạn mức thẻ vay VietCredit hiện tại không phù hợp nhu cầu tiêu dùng của mình và muốn nâng lên cao hơn thì thì hãy theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ cách thực hiện nhé.

Hạn mức thẻ vay VietCredit là gì? 

Hạn mức thẻ vay VietCredit là số tiền tối đa mà khách hàng có thể sử dụng từ tài khoản thẻ vay được cấp của mình. Chủ thẻ có thể rút hết toàn bộ hoặc rút nhiều lần số tiền bên trong thẻ để chi tiêu, phục vụ nhu cầu đời sống.

Hạn mức thẻ vay được đưa ra với mục đích giúp khách hàng chi tiêu một cách hợp lí, không lâm vào cảnh nợ nần, tích luỹ được điểm tín dụng tốt tạo cơ hội vay vốn dễ dàng cho những lần sau. Đồng thời hạn mức thẻ vay được đưa ra còn giúp làm giảm khả năng rủi ro cho đơn vị phát hành thẻ (VietCredit).

Thông thường hạn mức thẻ vay của VietCredit dành cho khách hàng sẽ nằm trong khoảng từ 10 triệu đến 100 triệu. Tuy nhiên, hạn mức cao hay thấp khi cấp cho từng khách hàng sẽ dựa vào 2 yếu tố để xem xét đó là:

  • Thu nhập bình quân hàng tháng của từng khách hàng
  • Hồ sơ sử dụng thẻ tín dụng của khách hàng: Điều này sẽ giúp VietCredit nắm rõ khách hàng có nợ xấu hay không, có trả nợ đúng hạn với các khoản vay khác hay không để mà cấp hạn mức phù hợp.

Khi thực hiện giao dịch bằng thẻ tín dụng VietCredit, khách hàng không nên sử dụng vượt quá hạn mức cho phép. Việc sử dụng quá hạn mức được cấp sẽ khiến khách hàng bị phạt phí và phải trả lãi suất với số tiền tương ứng đã sử dụng.

Điều kiện nâng hạn mức thẻ VietCredit 

Để tránh trường hợp khách hàng không trả nổi tiền nợ sau khi nâng hạn mức thẻ vay để sử dụng, thế nên, bất kỳ ai muốn nâng hạn mức thẻ vay của mình cũng đều phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

Mức lương: Khách hàng phải chứng minh rằng mức lương của mình đã thay đổi kể từ khi mở thẻ vay VietCredit. Như vậy, VietCredit mới có thể đánh giá được khả năng trả nợ của bạn mà đồng ý cho phép nâng hạn mức thẻ vay.

Có lịch sử tín dụng tốt: Đó là khi khách hàng đã đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

  • Thực hiện trả nợ đúng hạn tất cả các kỳ sao kê
  • Sử dụng thẻ vay đúng mục đích
  • Quản lý, chi tiêu số tiền hợp lý trong hạn mức được cho phép.

Một khi bạn đã đáp ứng được các điều kiện nêu ra trên đây, bạn có thể thực hiện gửi yêu cầu nâng hạn mức thẻ vay với VietCredit.

Hướng dẫn nâng hạn mức thẻ VietCredit lên nhanh chóng, dễ dàng 

Nếu cảm thấy hạn mức thẻ VietCredit được cấp không đủ để bạn chi trả cho việc tiêu dùng, mua sắm trong đời sống. Bạn có thể yêu cầu nâng hạn mức thẻ lên đến mức mà mình mong muốn.

Điều kiện nâng hạn mức thẻ VietCredit 
Điều kiện nâng hạn mức thẻ VietCredit

Hiện nay, VietCredit đang có chương trình khuyến mãi nâng hạn mức thẻ vay lên đến 15% hạn mức tín dụng dành cho khách hàng nếu thỏa mãn các điều kiện về mức lương và điểm tín dụng tốt. Do đó, nếu khách hàng muốn nhận được ưu đãi từ chương trình hấp dẫn này thì hãy thực hiện yêu cầu nâng hạn mức thẻ VietCredit đi nào. Cách thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh cần thiết để VietCredit có thể xem xét, đánh giá và cho phép bạn nâng hạn mức thẻ. Các giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị bao gồm:

  • Đơn yêu cầu nâng hạn mức tín dụng
  • Bản sao hợp đồng lao động mới nhất của bạn
  • Bảng sao kê lương trong 3 tháng gần nhất của bạn có xác nhận từ ngân hàng.

Trong một vài trường hợp đặc biệt, VietCredit có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm một số giấy tờ khác.

Bước 2: Đến các điểm giao dịch của VietCredit và yêu cầu nhân viên nâng hạn mức thẻ của mình. Hãy xuất trình thẻ và các thông tin cơ bản của mình cho nhân viên. Lúc này, nhân viên sẽ gửi bạn một tờ đơn yêu cầu nâng hạn mức. Bạn chỉ cần điền tờ đơn và gửi lại nhân viên là xong.

Bước 3: Thực hiện nộp hồ sơ và các giấy tờ chứng minh thu nhập của mình cho nhân viên giao dịch

Bước 4: VietCredit sẽ nhận hồ sơ và tiến hành xét duyệt. Nếu bạn đủ điều kiện để được nâng hạn mức, VietCredit sẽ gửi thông báo và xác nhân là bạn đã được nâng hạn mức.

Yêu cầu nâng hạn mức thẻ VietCredit
Yêu cầu nâng hạn mức thẻ VietCredit

Một số lưu ý khi thực hiện nâng hạn mức thẻ VietCredit 

Khi thực hiện nâng hạn mức thẻ VietCredit, khách hàng cần phải nắm rõ một số lưu ý quan trọng sau đây:

1. Những trường hợp nên thực hiện nâng hạn mức thẻ VietCredit 

Khi sử dụng thẻ VietCredit, nếu hạn mức trong thẻ không đủ dùng sẽ gây ảnh hưởng rất nghiệm trọng. Bởi, nếu không chú ý chi tiêu vượt quá hạn mức cho phép, khách hàng sẽ bị phạt tiền và phải trả mức lãi suất tương ứng với mức tiền đã sử dụng. Chính vì thế, việc nâng hạn mức là giải pháp hiệu quả trong trường hợp này.

Tuy nhiên, để tránh trường hợp không trả nổi nợ, khách hàng chỉ nên nâng hạn mức khi gặp các trường hợp sau đây: 

  • Khi bạn có điều kiện tài chính cao và có khả năng trả nổi nợ sau khi nâng hạn mức
  • Hạn mức thẻ vay của bạn thấp và bạn thường xuyên chi tiêu vượt quá hạn mức cho phép của thẻ.

Đối với các trường hợp còn lại, khách hàng nên cân nhắc thật cẩn thận để đảm bảo an toàn.

2. Phí nâng hạn mức thẻ VietCredit 

Hiện nay, VietCredit áp dụng phí nâng hạn mức là 5.5%x hạn mức tín dụng

3. Chi tiêu hợp lý với điều kiện kinh tế

Để tránh trường hợp không trả nổi nợ sau khi nâng hạn mức, hãy chi tiêu một cách hợp lý. Tính toán và trả lãi suất đúng thời hạn để có được điểm tín dụng tốt, tạo điều kiện vay vốn dễ dàng sau này.

Lưu ý khi nâng hạn mức thẻ VietCredit
Lưu ý khi nâng hạn mức thẻ VietCredit

Trên đây là cách nâng hạn mức thẻ VietCredit dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng các khách hàng nào có nhu cầu cũng sẽ thực hiện nâng hạn mức thẻ thành công để đáp ứng nhu cầu mua sắm và tiêu dùng của mình. Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ liên quan đến việc nâng hạn mức thẻ VietCredit, hãy comment bên dưới để Vaysieutoc.vn có thể giải đáp nhanh chóng cho bạn. 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận