Cách liên kết ví Airpay với ngân hàng Agribank mới nhất 2022

cách liên kết ví Airpay với ngân hàng Agribank

Cách liên kết ví Airpay với ngân hàng Agribank tại nhà thực hiện như thế nào? Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng của nền tảng thanh toán Airpay (ShopeePay) và ngân hàng Agribank quan tâm. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn quy trình cụ thể cũng như những lưu ý khi liên kết ví điện tử và ngân hàng này, đừng bỏ qua nhé!

Lợi ích khi liên kết Airpay và Agribank

Airpay (hiện nay đã đổi tên thành ShopeePay) là ví điện tử được tích hợp trên thiết bị di động. Nền tảng này được nghiên cứu và cung ứng bởi  Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (VED). Khách hàng có thể sử dụng ShopeePay để chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện nước vay tiêu dùng, mua sắm online…

Ví điện tử ShopeePay cho phép bạn liên kết với rất nhiều ngân hàng lớn tại nước ta, trong đó có Agribank. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) có lịch sử thành lập lâu đời từ 1988 và sở hữu lượng người dùng đông đảo bậc nhất. Hiện nay Agribank có đến 2300 điểm giao dịch phủ sóng rộng khắp nước ta.

Nhiều người muốn tìm hiểu cách liên kết ví Airpay với ngân hàng Agribank vì việc kết nối này mang đến rất nhiều lợi ích:

cách liên kết ví Airpay với ngân hàng Agribank
Liên kết Airpay (ShopeePay) với ngân hàng mang đến nhiều lợi ích.
 • Bạn dễ dàng nạp rút tiền từ ngân hàng Agribank vào ví ShopeePay chỉ sau vài cú click.
 • Chỉ khi liên kết ví Airpay với ngân hàng, bạn mới có thể sử dụng được các tính năng của ví điện tử như: thanh toán hóa đơn, mua thẻ nạp, mua vé xem phim, vé may bay….
 • ShopeePay thường xuyên các chương trình ưu đãi, tặng voucher cho khách hàng đã thực hiện liên kết ví với tài khoản ngân hàng. Đây là cơ hội để bạn có thể thanh toán tiện lợi, gọn nhẹ không cần dùng đến tiền mặt và siêu tiết kiệm.

Hướng dẫn cách liên kết ví Airpay với ngân hàng Agribank chi tiết nhất 

Có thể thực hiện liên kết ShopeePay với Agribank tại nhà được không? Đối với rất nhiều ngân hàng khác như: VIB, SCB, MB Bank,…  bạn có thể rất dễ dàng liên kết ngay trên ứng dụng ShopeePay. Tuy nhiên đối với ngân hàng Agribank, bạn không thể thực hiện tại nhà mà cần đến điểm giao dịch để được nhân viên hỗ trợ. Cách này giúp đảm bảo mức độ hiệu quả và an toàn cho khách hàng, tuy nhiên sẽ mất 1 chút thời gian di chuyển.

Cụ thể quy trình cách liên kết ví Airpay với ngân hàng Agribank như sau:

 • Bước 1: Bạn tới chi nhánh/ quầy giao dịch trực thuộc Agribank gần mình nhất. Bạn có thể tra cứu địa chỉ điểm giao dịch thông qua đường link sau: https://www.agribank.com.vn/vn/atm-chi-nhanh
 • Thủ tục giấy tờ bạn cần chuẩn bị là Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân chính chủ đã dùng để mở tài khoản tại Agribank.
 • Bước 2: Sau khi đến điểm giao dịch, bạn đến bàn làm việc với giao dịch viên. Lúc này bạn hãy yêu cầu nhân viên hỗ trợ liên kết tài khoản Agribank của bạn với ví điện tử ShopeePay (Airpay).
 • Bước 3: Giao dịch viên  sẽ yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ tùy thân để kiểm tra thông tin tài khoản. Sau đó nhân viên sẽ hỏi thêm 1 số thông tin trước khi xác nhận liên kết tài khoản.
 • Bước 4: Khi nhân viên thông báo thành công, bạn hãy truy cập ứng dụng Airpay (ShopeePay) trên điện thọai. Tại trang chủ click mục “Liên kết ví” bạn sẽ thấy tài khoản Agribank của mình xuất hiện tại đây. Bạn có thể sử dụng để thanh toán hóa đơn hoặc đặt hàng trên Shopee, Now,…
hướng dẫn cách liên kết ví Airpay với ngân hàng Agribank
Để liên kết ví Airpay với ngân hàng Agribank bạn cần đến chi nhánh/ điểm giao dịch Agribank để thực hiện.

Điều kiện liên kết ví Airpay với ngân hàng Agribank là gì?

Để tiến hành liên kết thành công tài khoản Agribank với ví ShopeePay thì cần những điều kiện như sau:

 • Tài khoản Agribank của bạn chưa liên kết với bất kỳ tài khoản ShopeePay (AirPay) nào khác.
 • Số dư trong tài khoản Agribank tối thiểu từ 50.000 đồng.
 • Tài khoản ngân hàng Agribank của bạn cần đăng ký các dịch vụ gồm Internet Banking (để nạp tiền, chuyển tiền, rút tiền online) và SMS Banking (để nhận thông báo biến động số dư).
 • Số điện thoại đăng ký ví Airpay phải trùng với số di động bạn đã dùng để mở tài khoản Agribank. Nếu không trùng, bạn có thể tiến hành đổi số điện thoại ví AirPay. Mỗi khách hàng sẽ được hỗ trợ đổi số liên hệ 1 lần.
 • Đừng quên mang theo CMND/CCCD để chứng minh danh tính và quyền sở hữu tài khoản.

Một số lưu ý trong cách liên kết ví Airpay với ngân hàng Agribank 

Trường hợp khách hàng đồng thời sử dụng ứng dụng Ví AirPay (ShopeePay) và Đại lý Airpay thì cả 2 tài khoản này đều được mặc định liên kết với ngân hàng Agribank. Khi bạn tiến hành giao dịch tại kênh thanh toán Airpay nào thì số tiền tương ứng sẽ đều được gạch nợ tại tài khoản Agribank.

Cách liên kết ví Airpay với ngân hàng Agribank có mất phí không? Việc liên kết này là hoàn toàn miễn phí, khách không cần chi trả thêm bất cứ phí nào khi thực hiện tại quầy giao dịch.

Trường hợp không liên kết thành công ví Airpay và Agribank thì sao? Bạn cần kiểm tra lại xem tài khoản ngân hàng của mình đã liên kết với ví Airpay nào hay chưa. Bạn cũng có thể trực tiếp nhờ nhân viên tại điểm giao dịch hỗ trợ. Hoặc liên hệ đến đội ngũ chăm sóc khách hàng của ví Airpay qua các kênh như sau:

 • Đường dây nóng trực 24/7: 19006906
 • Email khách hàng: hotro@airpay.com
 • Fanpage Airpay có dấu tick xanh.

Hướng dẫn cách hủy liên kết ví Airpay và ngân hàng Agribank 

cách hủy liên kết ví Airpay với ngân hàng Agribank
Bạn có thể hủy liên kết Airpay và Agribank tương tự như khi làm với các ngân hàng khác.

Việc hủy liên kết Airpay và Agribank hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà, không cần ra ngân hàng như khi khởi tạo liên kết. Cách hủy bạn thực hiện tương tự như khi hủy kết nối với các ngân hàng và thẻ tín dụng khác:

 • Bước 1:  Bạn tiến hành đăng nhập ví Airpay -> chọn mục “Ví tiền” tại màn hình trang chủ.
 • Bước 2: Bạn click vào Ngân hàng Việt Nam >>> Click vào tài khoản Agribank đã được liên kết
 • Bước 3: Chọn dấu 3 chấm nằm ngang “…” ở góc phải màn hình >>>> click “Bỏ kết nối với tài khoản này”
 • Bước 4: Chọn nút “Đồng ý” >>> Nhập pass để xác minh danh tính chủ tài khoản và kích hoạt lệnh hủy liên kết.  Màn hình sẽ xuất hiện thông báo quý khách đã bỏ liên kết ngân hàng Agribank với Airpay (ShopeePay) thành công.

Trên đây là phần hướng dẫn chi tiết cách liên kết ví Airpay với ngân hàng Agribank cho người dùng. Bạn có thể thấy quy trình liên kết không hề khó khăn, phức tạp chút nào. Chúc bạn thực hiện thành công và thoải mái tận hưởng tiện ích từ ví điện tử ShopeePay!

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận