Hướng dẫn cách chuyển tiền MoMo nhanh chóng, đơn giản (2021)

chuyển tiền MoMo

Được tích hợp những tính năng cơ bản để có thể thay thế các hình thức chuyển tiền thông thường khác như chuyển tiền qua ATM hay qua chuyển khoản ngân hàng…Ngay từ khi ra đời, dịch vụ chuyển tiền Momo đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ các khách hàng. Đến với dịch vụ chuyển tiền Momo, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm phương thức chuyển tiền mới lạ, nhanh chóng với thao tác cực kỳ đơn giản.

Nếu bạn đã có ví điện tử Momo trên máy, hãy đừng quên trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền của ứng dụng này khi có điều kiện nhé. Cách chuyển tiền Momo rất đơn giản. Cùng tìm hiểu bài viết hướng dẫn mà Vaysieutoc.vn chia sẻ ngay sau đây để nắm rõ cách thực hiện. 

Lợi ích khi chuyển tiền qua Momo

Không phải tự nhiên mà dịch vụ chuyển tiền Momo lại được nhiều người sử dụng nhiều đến vậy. Thực chất, nhiều khách hàng sử dụng ví Momo để chuyển tiền là bởi vì những ưu điểm nổi bật sau đây:

Hoàn toàn miễn phí

Sử dụng Momo để chuyển tiền sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều bởi vì các giao dịch chuyển tiền từ ví Momo của mình sang các ví điện tử Momo của người khác đều hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, chỉ riêng giao dịch chuyển tiền từ ví điện tử Momo sang tài khoản ngân hàng thì sẽ có tính phí. Mức phí sẽ là 3000 đồng * 0.65%* Số tiền giao dịch.

Chuyển tiền nhanh chóng, hỗ trợ 24/7

Thao tác thực hiện dễ dàng, nhanh chóng, bạn có thể thực hiện chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi.

Momo hiện tại có hỗ trợ chuyển tiền 24/7, do đó, bạn có thể chuyển tiền bất cứ lúc nào mình muốn. Để tiện cho các giao dịch lần sau của khách hàng, Momo còn hỗ trợ lưu thông tin số tài khoản, số thẻ ngân hàng của người được chuyển cho bạn.

Hạn mức chuyển tiền đa dạng

Tại Momo, bạn có thể chuyển tiền với bất kỳ hạn mức nào mình muốn, thậm chí 100 đồng cũng chuyển. Hạn mức tiền chuyển tối đa mỗi ngày là 20.000.000 đồng. Bên cạnh đó, Momo còn không giới hạn số lần chuyển tiền trong ngày, bạn có thể chuyển bao nhiêu lần tùy thích.

Hơn 25 triệu người dùng

Hiện nay, số người tham gia Momo đã lên đến hơn 25 triệu người. Nhờ đó, thay vì chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng tốn phí, bạn có thể chuyển tiền qua lại giữa các ví Momo để tiết kiệm hơn.

Chuyển tiền – Chuyển cảm xúc

Tính năng chuyển tiền qua điện thoại của Momo cho phép người dùng chọn lời nhắn mẫu, emoji, theme, gửi sticker…để mỗi giao dịch chuyển tiền trở nên vui vẻ, đầy sức sống. Bên cạnh đó, thông qua Momo, người dùng còn có nhiều cách thức sáng tạo để duy trì truyền thống tặng quà hoặc lì xì bằng cách gửi tiền theo những con số đẹp hay con số ý nghĩa.

An toàn và bảo mật tuyệt đối

Các giao dịch qua Momo đều đảm bảo an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay, ví Momo còn được đánh giá là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam đạt chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS theo cấp độ cao nhất và được bảo chứng bởi Ngân hàng Nhà Nước.

Quản lý các hoạt động chuyển tiền dễ dàng

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền Momo, bạn sẽ nắm rõ được khi nào tiền được chuyển đến ví người cần chuyển thành công. Bởi vì khi tiền đã được chuyển đến đối tượng cần chuyển, Momo sẽ thông báo lên màn hình “Giao dịch đã thành công” để bạn nắm rõ. Bên cạnh đó, Momo còn có chức năng lưu lại những thông tin giao dịch để khách hàng có thể kiểm tra lại khi cần thiết.

Ưu điểm khi chuyển tiền Momo
Ưu điểm khi chuyển tiền Momo

Hướng dẫn cách chuyển tiền Momo nhanh chóng, đơn giản

Nếu bạn đã có ứng dụng Momo trên máy nhưng không biết phải chuyển tiền qua ứng dụng này như thế nào. Hãy áp dụng thao tác được hướng dẫn ngay dưới đây để thực hiện thành công.

Chuyển tiền Momo đến số điện thoại

Chỉ cần nắm rõ số điện thoại Momo của người cần chuyển, bạn có thể chuyển tiền một cách nhanh chóng với các thao tác đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Momo, Tại màn hình chính, ở mục dịch vụ yêu thích, chọn Chuyển tiền – Momo liền. 
Truy cập vào Momo, chọn mục chuyển tiền
Truy cập vào Momo, chọn mục chuyển tiền
 • Bước 2: Chọn mục Chuyển đến ví Momo
Chọn chuyển tiền đến ví Momo
Chọn chuyển tiền đến ví Momo
 • Bước 3: Chọn người nhận. Nếu người bạn định chuyển không có trong mục đề xuất, bạn hãy nhập tên hoặc số điện thoại của người đó ở ô tìm kiếm để tìm nhanh chóng.
Chọn người nhân tiền
Chọn người nhân tiền
 • Bước 4: Nhập số tiền cần chuyển. Bên cạnh đó, bạn có thể nhập lời nhắn, thêm Sticker hoặc hình nền để bày tỏ cảm xúc.
Nhập số tiền cần chuyển và lời nhắn
Nhập số tiền cần chuyển và lời nhắn
 • Bước 5: Chọn Nguồn tiền và Xác nhận để hoàn tất việc chuyển tiền.
Chọn Nguồn tiền và Xác nhận
Chọn Nguồn tiền và Xác nhận

Lưu ý khi chuyển tiền từ Momo đến số điện thoại 

 • Để chuyển tiền thành công thì ngân hàng người nhận phải có liên kết với ví Momo trước đó.
 • Trường hợp chưa có tài khoản ví Momo, người nhận tiền sẽ nhận được thông báo qua tin nhắn EMS kèm đường dẫn tải ứng dụng ví Momo. Trong 48 giờ, người nhận chỉ cần tải và đăng ký tài khoản ví Momo là có thể nhận tiền. Tuy nhiên, nếu người nhận tiền chưa kịp đăng ký tài khoản, số tiền đã chuyển sẽ tự động được hoàn trả vào tài khoản của người gửi.

Chuyển tiền Momo đến ngân hàng

Dịch vụ chuyển tiền của Momo không chỉ có thể giúp chuyển tiền đến tài khoản Momo khác qua số điện thoại mà còn có thể giúp chuyển tiền đến bất kỳ tài khoản ngân hàng có liên kết với hệ thống. Các bước chuyển tiền từ ví Momo đến ngân hàng khác như sau:

 • Bước 1: Tại màn hình chính, chọn mục Chuyển tiền –  Momo liền
Mở ứng dụng và chọn mục chuyển tiền Momo - Chuyển liền
Mở ứng dụng và chọn mục chuyển tiền Momo – Chuyển liền
 • Bước 2: Chọn chuyển tiền Đến Ngân hàng 
Chọn mục chuyển tiền đến ngân hàng
Chọn mục chuyển tiền đến ngân hàng
 • Bước 3: Chọn ngân hàng muốn chuyển
Chọn ngân hàng muốn chuyển
Chọn ngân hàng muốn chuyển
 • Bước 4: Nhập thông tin tài khoản (số thẻ) số tiền chuyển và lời nhắn (không dấu)
Nhập thông tin tài khoản (số thẻ) số tiền chuyển và lời nhắn
Nhập thông tin tài khoản (số thẻ) số tiền chuyển và lời nhắn
 • Bước 5: Chọn nguồn tiền và xác nhận để hoàn tất chuyển tiền
Chọn nguồn tiền và xác nhận
Chọn nguồn tiền và xác nhận

Một số thông tin cần nắm khi chuyển tiền qua Momo

Khi sử dụng ví Momo để chuyển tiền, khách hàng cần phải nắm rõ một số thông tin cần thiết sau đây:

Phí chuyển tiền Momo như thế nào

Tùy vào từng dịch vụ chuyển tiền mà Momo sẽ có cách tính phí khác nhau. Cụ thể:

 • Phí chuyển tiền từ ví Momo sang ví Momo: Miễn phí
 • Phí chuyển tiền từ ví Momo sang ngân hàng nội địa: 3000đ * 0.65% * giá trị giao dịch
 • Phí rút tiền về ngân hàng: Miễn phí rút tiền từ ví Momo về ngân hàng liên kết 10 lần/ tháng, số tiền rút tối đa 50.000.000 đồng/ tháng

Không có nguồn tiền trong Momo có thể chuyển tiền được không?

Không có nguồn tiền trong ví Momo, khách hàng vẫn có thể thực hiện chuyển tiền qua điện thoại từ các nguồn tiền khác cụ thể như:

 • Nguồn tiền từ tài khoản ngân hàng đang liên kết
 • Nguồn tiền từ túi Thần tài
 • Nguồn tiền từ ví Trả sau
 • Nguồn tiền thẻ ATM Napas (Không giới hạn số thẻ liên kết).

Chuyển tiền Momo có lấy lại được không?

Nếu bạn chuyển tiền nhầm đến tài khoản Momo khác, bạn có thể liên hệ đến tổng đài của Momo để nhờ hỗ trợ. Hệ thống Momo sẽ kiểm tra và thực hiện rút lại phần tiền chuyển nhầm với điều kiện có được sự đồng ý của người nhận nhầm.

Chuyển tiền qua Momo gặp lỗi phải làm sao?

Việc gặp lỗi khi chuyển tiền qua Momo là chuyện thường thấy tại ứng dụng khi số lượng giao dịch quá lớn khiến hệ thống không tải nổi. Một khi gặp trường hợp lỗi giao dịch, bạn nên chờ để hệ thống xử lý lỗi trong vòng 48 giờ. Nếu sau thời gian này, lỗi vẫn chưa được khắc phục, bạn nên liên hệ đến trung tâm chăm sóc khách hàng của Momo hoặc kênh chăm sóc trực tuyến của ứng dụng để nhờ trợ giúp.

Với ví Momo, bạn có thể chuyển tiền một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Vì thế, đừng bỏ qua dịch vụ chuyển tiền Momo nếu bạn có nhu cầu nhé. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ cách chuyển tiền trên ví Momo như thế nào, từ đó có thể thực hiện theo dễ dàng. Chúc bạn thực hiện giao dịch chuyển tiền thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận