3 Cách vay tiền trên MoMo 20 triệu bằng CMND

Cách vay tiền trên Momo dễ dàng chỉ với CMND

Không chỉ cung cấp hàng trăm tiện ích chuyển tiền, rút tiền, thanh toán dịch vụ, ưu đãi mua sắm, ăn uống, ví điện tử Momo còn mang đến cho một số đề xuất vay tiêu dùng thông minh. Cách vay tiền trên Momo như thế nào, có an toàn không? Xem ngay 3 cách vay tiền trên MoMo nhanh nhất hiện nay trong bài viết của Vay Cấp Tốc dưới đây nhé!

Ưu điểm khi vay tiền trên MoMo là gì?

 • Thủ tục đơn giản nhanh chóng

Vì bạn đã có tài khoản MoMo, nên thủ tục vay trên tiền Momo sẽ trở nên nhanh chóng. Không cần chứng minh tài sản hay hồ sơ phức tạp. Chỉ cần CMND/CCCD là có thể đăng ký vay tiền thành công.

 • Nhanh chóng, tiện lợi

Mọi thao tác vay đều thực hiện trên online trên ứng dụng Momo. Vì thế khách hàng có thể thực hiện vay mọi lúc, mọi nơi.

 • Tiết kiệm chi phí

Các dịch vụ vay tiền trên Momo hoàn toàn không tính phí. Không chỉ được trải nghiệm miễn phí, nếu vay thành công, bạn còn được tích điểm và đổi những phần quà hấp dẫn.

 • Bảo mật thông tin cá nhân

Thông tin khách hàng của Momo hay thông tin vay tiền trên MoMo đều được bảo mật và không tiết lộ cho bên thứ 3 trong quá trình đăng ký vay.

Bên cạnh đó, các giao dịch nhận tiền giải ngân và thanh toán khoản vay đều được mã hoá an toàn (bảo mật SSL/TLS) bởi ví điện tử Momo.

Ưu điểm khi vay tiền trên Momo 
Ưu điểm khi vay tiền trên Momo

Hướng dẫn cách vay tiền trên MoMo đơn giản dễ dàng 

Hiện nay, bạn có 3 cách vay tiền trên Momo, đó là kích hoạt Ví trả sau MoMo (do đối tác TPBank cung cấp), vay tiền mặt nhanh Fast Money và đề xuất khoản vay tại Vay+.

Dưới đây là hướng dẫn cách vay tiền trên MoMo dưới 3 hình thức.

Cách vay tiền trên Momo với ví trả sau

Ví trả sau MoMo là sản phẩm cho vay tiêu dùng do ngân hàng TPBank cung cấp, MoMo là đơn vị chi hộ – thu hộ. Ví trả sau hoạt động với hình thức cấp hạn mức vay cho khách hàng dựa vào Hợp đồng tín dụng trực tuyến.

Chỉ cần đăng ký ví trả sau thành công, khách hàng sẽ được cấp hạn mức từ 1.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng trên máy để sử dụng. Lãi suất vay sẽ là 0% nếu khách hàng thanh toán đúng hạn.

Sau khi thanh toán, hạn mức sử dụng của bạn sẽ được gia tăng.

Điều kiện tham gia ví trả sau Momo 

 • Là khách hàng đang sử dụng ví Momo;
 • Đã xác thực tài khoản ví Momo và có liên kết ví với ngân hàng;
 • Không có nợ xấu;
 • Thường xuyên sử dụng ví Momo để thanh toán;

Hạn mức và lãi suất khi sử dụng Ví trả sau Momo

 • Hạn mức: Từ 1.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng.
 • Lãi suất: 0% nếu như khách hàng thanh toán khoản vay đúng hạn.
 • Nếu bạn không thể thanh toán đúng hạn, có thể chuyển đổi trả góp theo tháng. Lãi suất vay trả góp được quy định bởi TPBank

Cách kích hoạt ví trả sau Momo  

Cách mở ví trả sau Momo rất đơn giản như sau.

Truy cập ứng dụng -> vào mục Ví trả sau tại trang chính của Momo.

Sau đó thực hiện như theo hướng dẫn hiện ra trên màn hình là có thể kích hoạt mở ví thành công.

Mở ví trả sau thành công, bạn sẽ thấy hạn mức thanh toán được Momo cấp từ 1.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng. Lúc này bạn có thể bắt đầu sử dụng để giao dịch tại các điểm chấp nhận thanh toán Momo.

Xem chi tiết cách mở ví trả sau Momo tại đây.

Cách vay tiền trên Momo với ví trả sau
Cách vay tiền trên Momo với ví trả sau

Hướng dẫn cách vay tiền trên Momo với Fast Money

Fast Money là sản phẩm cung cấp khoản vay tiền mặt đến 20 triệu đồng dành cho các khách hàng đã xác thực thông tin trên MoMo.

Chỉ cần vài bước xác thực tai khoản, điền thông tin đăng ký ngắn gọn, không cần chứng minh thu nhập, không cần người bảo lãnh, khách hàng có cơ hội duyệt vay ngay từ 1 – 15 triệu cho khoản vay đầu tiên. Sau khi tất toán, bạn có thể vay lại đến 20 triệu đồng.

Tiền giải ngân sẽ được chuyển trực tiếp về Ví MoMo sau khi hồ sơ vay được xét duyệt thành công.

Điều kiện đăng ký vay Fast Money 

Chỉ cần thỏa các điều kiện đơn giản sau đây là bạn đã có cơ hội vay tại Fast Money:

 • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam;
 • Tuổi từ 18 – 60;
 • Có tài khoản Momo và đã được xác thực danh tính;

Hạn mức và lãi suất vay FastMoney

 • Hạn mức vay: Khách hàng vay lần đầu: 2.000.000đ – 10.000.000đ. Hạn mức được cấp cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào độ tin cậy trong hồ sơ đăng ký mà khách hàng cung cấp.
 • Lãi suất: 30% (theo dư nợ giảm dần) tuỳ vào hạn mức vay. Nếu khách hàng thanh toán trễ hạn, khoản vay của khách hàng sẽ được áp dụng lãi suất trễ hạn và phí phạt (nếu có).

Cách vay tiền trên Momo với Fast Money 

Cách vay tiền trên Momo với dịch vụ Fast Money rất đơn giản. Bất kỳ khách hàng nào muốn thực hiện vay tiền trên Momo với cách này, hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Tìm và chọn FastMoney tại màn hình chính của ứng dụng Momo
cách vay tiền trên momo qua Fast Money
Tìm và chọn FastMoney
 • Bước 2: Lựa chọn khoản vay và thời hạn vay phù hợp với nhu cầu.
vay tien tren momo fast money
Chọn gói vay
 • Bước 3: Đăng ký thông tin vay và chờ phê duyệt khoản vay trong 2 phút
cách vay tiền trên momo bằng Fast Money
Đăng ký thông tin
 • Bước 4: Nhận thông báo phê duyệt khoản vay. Lúc này, bạn hãy chọn Ký hợp đồng để xác nhận khoản vay. Ký hợp đồng bằng cách nhập mã OTP được nhận và nhấn Xác nhận ký kết hợp đồng
Cách vay tiền trên MoMO
Ký hợp đồng vay tiền Fast Money
 • Bước 7: Xác nhận việc ký hợp đồng thành công và nhận tiền giải ngân về ví.
vay tien fast money 1
Nhận giải ngân khoản vay

Để biết thêm thông tin về Fast Money và cách vay tiền trên Momo với ứng dụng Fast Money, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết cách vay tiền FastMoney nhé!

Hướng dẫn cách vay tiền trên MoMo tại Vay+

Vay+ là nơi quản lý các đề nghị cho vay từ các đối tác của đối tác mà bạn đã từng sử dụng, trong đó đơn vị chính là MoneyCat.

Khách hàng có thể xem thông tin về các đề xuất vay tiêu dùng được Vay+ giới thiệu như: số tiền, thời gian vay, ưu đãi lãi suất…. từ nhiều đối tác khác nhau.

Ưu điểm của Vay+ chính là tỷ lệ duyệt khoản vay cao, thông tin bảo mật, thủ tục nhanh chóng.

Để có được vay tiền trên MoMo qua Vay+, bạn chỉ cần tuy cập tiện ích, xem các đề xuất vay cá nhân và chọn khoản vay phù hợp.

Sau khi hoàn tất thủ tục, tiền sẽ nhanh chóng giải ngân về tài khoản của bạn.

vay momo
Cách vay tiền trên MoMo – Vay+

Cách vay tiền trên MoMo có an toàn không?

Mặc dù MoMo là ví điện tử đáng tin cậy, nhưng cách vay tiền trên MoMo có thể khiến bạn lo lắng. Liệu vay tiền trên ứng dụng MoMo có an toàn, bảo mật thông tin không?

Ngoài nguồn tiền liên kết MoMo với ngân hàng, các khoản vay trả sau trên Momo với lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh chóng là một dịch vụ tài chính giúp khách hàng có thể mua sắm nhanh khi không đủ tiền trong ví. Và đây là những đối tác đáng tin cậy được MoMo lựa chọn kỹ lưỡng.

Momo được chứng nhận bởi ngân hàng và đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về bảo mật như PCI, DSS. Hơn nữa, mọi thông tin về khoản vay của bạn đều được Momo bảo mật. Các giao dịch trên Momo đều bắt buộc phải nhập 1 lần mật khẩu giúp hạn chế tình trạng các đối tượng xấu xâm nhập ăn cắp tiền và thông tin trong tài khoản của bạn.

Tuy nhiên, các cách vay tiền trên MoMo mà Vay Cấp Tốc chia sẻ trên đây đều thực hiện trực tiếp trên ví MoMo mà không thông qua trung gian nào.

Nếu nghi ngờ có dấu hiệu lừa đảo, khách hàng nên báo sớm về cho Momo theo tổng đài CSKH 1900 54 54 51 để Momo có thể hỗ trợ bạn xử lí kịp thời.

Trên đây là hướng dẫn 3 cách vay tiền trên Momo. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích giúp bạn vay tiền trên Momo để kịp thời đáp ứng nhu cầu chi tiêu trong cuộc sống.

Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thu
Thu
2 năm trước

Điểm tin cậy trên momo bao nhiu moi dc vay nhanh ạ