Tổng hợp các cách rút tiền ViettelPay mới nhất 2021

cách rút tiền ViettelPay tại quầy, atm, cách rút tiền viettelpay không cần thẻ, cách rút tiền ViettelPay về tài khoản ngân hàng

Rút tiền ViettelPay ở đâu? Rút tiền ViettelPay không cần thẻ như thế nào? Đây là 2 trong số rất nhiều câu hỏi của khách hàng xoay quanh tính năng rút tiền của ngân hàng số ViettelPay. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại các cách rút tiền ViettelPay miễn phí, nhanh chóng nhất cho bạn.

Tìm hiểu rút tiền ViettelPay ở đâu?

Bạn cần nắm được ViettelPay hỗ trợ bao nhiêu hình thức rút tiền trước khi đến với hướng dẫn cách rút tiền ViettelPay theo từng phương pháp.

Sản phẩm ViettelPay do Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel sáng lập và đưa ra thị trường. Nền tảng này hỗ trợ khách hàng thanh toán trực tuyến không cần tiền mặt. Bên cạnh đó, bạn có thể rút tiền dễ dàng từ ứng dụng ViettelPay. Hiện nay hệ thống hỗ trợ bạn các phương pháp rút tiền như sau:

cách rút tiền viettelpay, rút tiền ở đâu
Bạn có thể rút tiền ViettelPay tại các điểm giao dịch Viettel.
 • Rút tiền ViettelPay tại quầy giao dịch. Đây là hình thức rút tiền mặt mà khách hàng có thể thực hiện tại các cửa hàng Viettel, cửa hàng Thế giới di động, FPT shop, Điện máy xanh …. Ưu điểm của hình thức này là các địa chỉ hỗ trợ phân bố khắp cả nước, thuận tiện di chuyển. Riêng Viettel store đã có hơn 200.000 địa điểm phục vụ khách hàng. Tuy vậy nhược điểm là các điểm giao dịch chỉ mở cửa khung thời gian nhất định nên bạn cần sắp xếp lịch cá nhân phù hợp.
 • Rút tiền ViettelPay tại ATM tất cả các ngân hàng với thẻ ViettelPay. Nếu đã đăng ký phát hành thẻ ViettelPay, bạn có thể rút tiền ở ATM bất kỳ tương tự như khi sử dụng các loại thẻ ngân hàng khác. Với phương pháp này bạn có thể giao dịch bất kể ngày đêm.
 • Rút tiền ViettelPay tại ATM MB Bank không cần thẻ: Riêng với ATM ngân hàng MB, bạn sẽ không cần đến thẻ vật lý mà vẫn rút được tiền.
 • Rút tiền ViettelPay về tài khoản ngân hàng: Tính năng này được thực hiện ngay trên ứng dụng ngân hàng số. Đây không phải là hình thức rút tiền mặt như 3 cách kể trên. ViettelPay dùng hệ thống Napas để liên kết với thẻ ngân hàng. Do đó sẽ không rút tiền trực tiếp về tài khoản liên kết giống như ZaloPay hoặc Momo. Bạn cần thao tác qua tính năng chuyển tiền đến số tài khoản.

Hướng dẫn cách rút tiền ViettelPay tại cửa hàng Viettel nhanh gọn 

Hiện nay Viettel có đến 200.000 điểm giao dịch khắp 63 tỉnh thành nước ta. Vì thế dù bạn ở khu vực nào cũng dễ dàng tìm thấy cửa hàng Viettel gần nhà. Bạn có thể tra cứu thông qua link sau: https://vietteltelecom.vn/cua-hang (chọn địa chỉ tỉnh thành, quận/ huyện, phường/ xã). Những địa chỉ gần nhất sẽ hiện ra giúp bạn di chuyển thuận tiện. Lịch làm việc của Viettel store là từ thứ 2 đến Chủ Nhật, khung giờ 8h đến 22h. Mọi cửa hàng đều làm việc cả ngày nghỉ Lễ Tết.

Quy trình rút tiền ViettelPay tại quầy thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản ViettelPay. Click vào biểu tượng “Nạp/Rút tiền” tại trang chủ >>> chọn “Rút tiền”.
 • Bước 2: Nhập số tiền bạn muốn rút. Tiếp đó click nút “Thực hiện giao dịch”
Cách rút tiền ViettelPay tại điểm giao dịch
Cách rút tiền ViettelPay tại điểm giao dịch minh họa bước 2.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu và mã OTP gửi về điện thoại để xác nhận lại.
 • Bước 4: Sau khi lệnh rút tiền hoàn tất, ViettelPay sẽ gửi về di động của bạn 1 tin nhắn chứa mã rút tiền. Trong vòng 60 ngày kể từ khi nhận được mã, nếu bạn không đến quầy giao dịch lĩnh tiền thì tiền sẽ hoàn trở về ViettelPay của bạn.
cách rút tiền ViettelPay tại cửa hàng Viettel
ViettelPay sẽ gửi tin nhắn đến số điện thoại đăng ký ứng dụng của bạn 1 mã rút tiền.
 • Bước 5: Bạn tiến hành di chuyển đến điểm giao dịch, cầm theo điện thoại chứa mã rút tiền cùng với giấy tờ tùy thân chính chủ. Nhân viên Viettel sẽ hỗ trợ bạn rút tiền.

Rút tiền ViettelPay ở Thegioididong, FPT Shop, Điện Máy Xanh

Thegioididong, FPT Shop hay Điện Máy Xanh cũng đều là điểm giao dịch hỗ trợ rút tiền mặt ViettelPay tương tự như Viettel store. Những đơn vị cũng đều có chi nhánh phân bố rộng khắp cả nước, phục vụ kịp thời nhu cầu đông đảo của khách hàng.

Cách rút tiền ViettelPay tại những địa chỉ này sẽ thực hiện giống với tại cửa hàng Viettel. Điểm khác duy nhất là thay vì đến Viettel store thì bạn sẽ đến cửa hàng FPT Shop/ Thegioididong hoặc Điện Máy Xanh gần mình. Các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn rút tiền nhanh chóng, miễn phí cho 50.000.000 giao dịch đầu tiên của tháng.

Mách bạn cách rút tiền ViettelPay tại ATM 

Hiện nay ViettelPay đang liên kết với 34 ngân hàng tại Việt Nam. Có rất nhiều tên tuổi lớn như: Techcombank, Vietcombank, BIDV, VIB,… Khách hàng có thể rút tiền tại cây ATM bất kỳ của những ngân hàng trong danh sách.

Cách rút tiền ViettelPay tại ATM sẽ thực hiện giống như mọi loại thẻ ngân hàng khác:

cách rút tiền ViettelPay tại ATM
Sử dụng thẻ ViettelPay rút tiền tại ATM như các thẻ vật lý khác.
 • Bước 1: Bạn đến ATM, đưa thẻ vào khe thẻ.
 • Bước 2: Bạn tiến hành lựa chọn ngôn ngữ sử dụng và nhập mật khẩu của thẻ.
 • Bước 3: Bạn lựa chọn nút bấm tương ứng với mục “Rút tiền”
 • Bước 4: Bạn chọn số tiền có sẵn hoặc chọn mục “Số khác” để tự điền số tiền muốn rút. Hãy đảm bảo tài khoản ViettelPay của bạn có số dư lớn hơn hoặc bằng khoảng tiền này.
 • Bước 5: Bạn click nút “Rút tiền” rồi chờ máy ATM nhả tiền. Bạn có thể chọn in hóa đơn hoặc không rồi ấn nút “Cancel” để kết thúc giao dịch.

Cách rút tiền ViettelPay tại ATM MB Bank 

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng rút tiền ViettelPay không cần thẻ vật lý. Cách này chỉ có thể thực hiện duy nhất tại ATM Ngân hàng Quân đội MB Bank. Các bước thao tác như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập app ViettelPay >>> chọn mục “Nạp/ Rút Tiền” tại màn hình trang chủ.
 • Bước 2: Chọn mục “Rút tiền tại ATM MB”
Cách rút tiền ViettelPay không cần thẻ
Cách rút tiền ViettelPay không cần thẻ minh họa bước 2.
 • Bước 3: Màn hình sẽ chuyển bạn đến với form rút tiền. Bạn nhập số tiền muốn rút và số điện thoại muốn nhận mã rút tiền. Bạn có thể chọn mức tiền được gợi ý sẵn trên màn hình để tiết kiệm thời gian.

cách rút tiền ViettelPay tại ATM MB Bank

Thực hiện điền số tiền và số điện thoại theo hướng dẫn.

 • Bước 4: Cuối cùng nhập mật khẩu tài khoản và mã OTP để xác minh danh tính chính chủ. Điện thoại của bạn sẽ sớm nhận được tin nhắn chứa mã rút tiền.
hướng dẫn cách rút tiền ViettelPay tại ngân hàng MB
Xác minh danh tính trước khi hệ thống gửi tin nhắn chứa mã rút tiền đến cho bạn.
 • Bước 5: Đến cây ATM MB Bank để nhập mã rút tiền và đợi máy nhả tiền.

Cách rút tiền ViettelPay về tài khoản ngân hàng cá nhân

Để có thể rút tiền từ ví ViettelPay về tài khoản ngân hàng, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

cách rút tiền ViettelPay về tài khoản ngân hàng
Chuyển tiền ViettelPay đến STK Ngân hàng của bạn cũng là cách rút tiền về ngân hàng.
 • Bước 1: Mở app ViettelPay, tại màn hình trang chủ, bạn chọn “Chuyển tiền đến số TK” .
 • Bước 2: Danh sách 34 ngân hàng đối tác hiện ra, chọn ngân hàng bạn muốn.
 • Bước 3: Tiến hành nhập chính xác các thông tin tài khoản ngân hàng của bạn. Điền số tiền muốn rút, đảm bảo tối thiểu 50.000 đồng. Sau đó click nút “Thực hiện giao dịch”
 • Bước 4: Hệ thống sẽ gửi OTP cho bạn. Nhập mã vào chỗ trống rồi là đã hoàn tất lệnh chuyển tiền rồi. Tốc độ chuyển tiền của ViettelPay rất nhanh, chỉ khoảng 1 vài phút sau là tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được cộng tiền.

Rút tiền ViettelPay tối đa bao nhiêu tiền?

ViettelPay quy định số tiền tối thiểu để rút là 50.000 đồng. Số tiền tối đa mà khách hàng gói 3 ViettelPay có thể rút là 50.000.000 đồng/ ngày. Lệnh rút tiền của bạn chỉ được chấp nhận khi số tiền rút nhỏ hơn hoặc bằng số dư trong ví ViettelPay. Ví điện tử ViettelPay của bạn phải có đủ tiền để rút

Rút tiền ViettelPay có mất phí không?

cách rút tiền ViettelPay miễn phí
Rút tiền ViettelPay tại ATM hoàn toàn miễn phí.

Tùy theo cách rút tiền ViettelPay mà người dùng sẽ chi trả chi phí rút tiền khác nhau:

 • Rút tiền ViettelPay tại quầy có mất phí không? Khách hàng được miễn cước phí cho 10.000.000 đồng/ tháng. Sau hạn mức này, ViettelPay tính phí 0.25% giá trị giao dịch. Mức chi phí tối thiểu là 5.000 đồng/ giao dịch. Ví dụ bạn đã rút hết hạn mức 10 triệu, lần này bạn rút 1.000.000 đồng. Phí rút tiền là: 0.25% x 1.000.000 = 2.500 VNĐ => tính phí tối thiểu 5.000 đồng
 • Phí rút tiền tại ATM: hoàn toàn miễn phí (dựa trên biểu phí ViettelPay mới nhất 05/10/2021)
 • Với rút tiền về tài khoản ngân hàng: ViettelPay miễn phí cho anh em 100.000.000đ/tháng hoặc 30 giao dịch/ tháng (dựa trên điều kiện nào tới trước).

Trên đây là phần hướng dẫn các cách rút tiền ViettelPay chuẩn nhất, mới nhất và đầy đủ nhất. Hy vọng bạn có thể áp dụng thành công. Vaysieutoc hẹn gặp lại bạn trong những bài viết bổ ích xoay quanh ví điện tử tiếp theo!

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận