Mirae Asset là gì? Có nên vay tiền Mirae Asset không?

Vay tien theo sim Viettel Mirae Asset 1

Mirae Asset một đơn vị cung cấp hạn mức vay nhanh lên tới 100.000.000 đồng chỉ cần CMND hoặc thẻ CCCD, không cần thêm các tài sản thế chấp khác. Hình thức vay nhanh chóng, thủ tục hồ sơ vay đơn giản, giải quyết nhanh yêu cầu tài chính cấp thiết cho người đi vay đó là những gì mà hình thức vay tiền online Mirae Asset mang đến.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về ngân hàng Mirae Asset trước khi quyết định vay nhanh tại đây hay không, hãy cùng Vay Cấp Tốc tìm hiểu thông tin quan trọng sau đây.

Mirae Asset là gì?

Ngân hàng Mirae Asset là một trong những đơn vị chuyên cho vay vốn dưới hình thức online. Mirae Asset không phải là một tổ chức tín dụng hay một cá nhân cho vay nhanh online mà là một công ty tài chính uy tín đến từ Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, Mirae Asset đã có mặt trong ngành cho vay tiền online với hơn 20 năm kinh nghiệm. Hiện đơn vị đang cung cấp đa dạng các lĩnh vực tài chính, chứng khoán, quản lý tài sản mang đến cho người đi vay một giải pháp vay tiền nhanh uy tín.

Nhờ sự tối ưu vượt bậc trong chiến lược quản lý, đầu tư của mình mà đơn vị nhanh chóng có mặt trên 15 Quốc gia với hơn 200 hệ thống văn phòng để phục vụ nhu cầu người đi vay. Đến Mirae Asset vừa giải quyết nhanh được nhu cầu tài chính cấp tốc lại không phải lo lắng các thủ tục rườm rà gây mất thời gian với lãi suất thấp.

Có nên vay tiền online tại Mirae Asset không?

Để quyết định có nên vay tài chính Mirae Asset không hay cùng vaycaptoc điểm qua các ưu điểm của tổ chức cho vay tài chính online uy tín này.

Thủ tục vay đơn giản

Với hạn mức vay lên đến 100.000.000 đồng người đi vay chỉ cần chuẩn bị thẻ CCCD hoặc CMND còn hiệu lực. Bạn không cần phải xuất trình bất kỳ một thủ tục hay các loại giấy tờ nào chứng minh tài sản thế chấp. Bởi Mirae Asset cho khách hàng vay nhanh online chỉ cần CMND hoặc thẻ CCCD.

Hạn mức vay lên tới 100.000.000 đồng

Như các đơn vị nhỏ cho vay tài chính nhanh online hiện nay chỉ cho vay với hạn mức tối thiểu 20.000.000 đồng thì Mirae Asset cho khách hàng khoản vay hạn mức lên đến 100.000.000 đồng. Đây là khoản vay hạn mức tương đối cao hơn rất nhiều so với một số đơn vị cho vay tiền online hiện nay.

Linh hoạt trong kỳ hạn thanh toán

Khi đến vay tiền nhanh cấp tốc tại Mirae Asset tùy vào hạn mức gói vay mà hạn mức thanh toán sẽ kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng. Kỳ hạn thanh toán khoản vay sẽ phụ thuộc vào lựa chọn của khách hàng cũng như hạn mức vay tại nơi đây.

Linh hoạt khi đăng ký

Chỉ cần chiếc điện thoại có kết nối internet bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được dịch vụ cho vay online của Mirae Asset. Bạn không cần phải đến giao dịch trực tiếp tại quầy hay phải nộp các giấy tờ, thủ tục rườm rà như ngân hàng.

Minh bạch, rõ ràng

Mọi thông tin chi tiết về khoản vay từ hạn mức cho vay, lãi suất cho đến kỳ hạn thanh toán đều được Mirae Asset cung cấp chi tiết rõ ràng. Quá trình vay sẽ có hợp đồng ký kết nhằm đảm bảo quyền và lợi ích cho đôi bên.

Cam kết bảo mật thông tin

Các thông tin cá nhân hay thông tin tài khoản thanh toán của bạn sẽ không bị lộ, rò rỉ ra bên ngoài bởi Mirae Asset sử dụng hệ thống bảo mật thông tin đa tầng giúp bảo mật tuyệt đối, an toàn các thông tin của người đi vay.

Xét duyệt nhanh chóng

Khi hồ sơ vay được gửi đến, đơn vị sẽ nhanh chóng duyệt hồ sơ vay với thời chỉ trong khoảng từ 3 đến 5 ngày. Tiền giải ngân sẽ được thực hiện ngay sau khi hồ sơ được duyệt.

Thanh toán dễ dàng

Người đi vay sẽ không phải bị phạt tiền chậm thanh toán các khoản vay bởi Mirae Asset cung cấp hình thức thanh toán online linh hoạt dễ dàng. Bạn vừa có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng, ví điện tử hay đến bưu điện để thanh toán khoản vay.

Điều kiện vay Mirae Asset như thế nào?

Trước khi đăng ký làm thủ tục vay tại đây, bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau.

 • Phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại các khu vực có văn phòng chi nhánh Mirae Asset đang hoạt động.
 • Có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Có nguồn thu nhập ổn định từ 3.000.000 đồng tháng.
 • Ngoài ra còn có các điều kiện khác tùy thuộc vào từng khoản vay.

Hạn mức cho vay Mirae Asset là bao nhiêu?

Là một giải pháp tài chính vay vốn tiêu dùng tiện lợi nên hạn mức cho vay tại đây cao hơn nhiều so với các nơi khác. Hiện tại người đi vay có thể vay hạn mức tối thiểu là 10.000.000 đồng và tối đa lên tới 100.000.000 đồng với kỳ hạn thanh toán cho khoản vay kéo dài từ 3 tháng cho tới 36 tháng.

Lãi suất tại Mirae Asset có cao không?

Hiện tại mức lãi suất cho vay của Mirae Asset là 1,58%. Mức lãi suất này được đánh giá là thấp hơn nhiều so với mặt bằng vay tiền online hiện nay.

Hướng dẫn cách vay 100 triệu tại Mirae Asset đơn giản

Để vừa có ngay 100 triệu đồng giải quyết cho công việc, vừa không phải mệt mỏi khi làm các thủ tục rườm rà bạn vui lòng thực hiện theo bước sau.

Bước 1: Đăng ký gói vay

Trước tiên bạn cần đăng nhập vào Mirae Asset để lựa chọn gói vay online phù hợp nhu cầu. Để thuận tiện hơn trong việc đăng ký vay online bạn có thể cân nhắc lựa chọn những hình thức cho vay phổ biến hiện nay.

 • Đăng ký vay online trên app “My Finance”

Để vay tiền trên app một cách dễ dàng bạn thực hiện theo các hướng dẫn sau.

– Bước 1: Tải ứng dụng My Finance về điện thoại sau đó chọn vào nút “đăng ký tài khoản”.

– Bước 2: Tại bước này bạn bấm vào nút “đăng ký vay”, lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền đầy đủ các thông tin bao gồm: họ tên, số CCCD hoặc CMND, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, thu nhập hàng tháng, địa chỉ.

– Bước 3: Sau khi điền các thông tin bạn bấm vào nút “tiếp theo” để hệ thống yêu cầu điền các thông tin: mục đích vay, số tiền muốn vay, thời hạn dự kiến thanh toán, mã giới thiệu (nếu có).

 • Đăng ký vay trực tiếp thông qua website của Mirae Asset

Trường hợp bạn không muốn tải app trên điện thoại hãy truy cập trực tiếp vào website của Mirae Asset để thực hiện đăng ký khoản vay. Tại đây, hệ thống sẽ yêu cầu điền các thông tin bao gồm: họ và tên, số điện thoại, số thẻ CCCD/ CMND, thu nhập. Sau khi điền hoàn tất bạn bấm nút “đăng ký vay”.

 • Vay tài chính Mirae Asset qua Fanpage

Để đăng ký được khoản vay tại fanpage bạn vui lòng truy cập https://www.facebook.com/MiraeAssetFinance/.

Sau đó vào mục tin nhắn để nhắn với admin quản lý. Tại đây bạn sẽ được tư vấn cụ thể cách đăng ký.

Bước 2: Nhân viên tư vấn

Sau khi điền đầy đủ các thông tin đăng ký khoản vay, nhân viên tư vấn sẽ chủ động liên hệ với bạn để tư vấn, giải đáp các vấn đề. Tại đây nhân viên sẽ giúp bạn đưa ra các giải pháp về hạn mức, khoản vay phận, lãi suất cùng với các điều kiện để đăng ký vay.

Bước 3: Ký hợp đồng

Khi bạn đồng ý đăng ký vay Mirae Asset, thực hiện đầy đủ hồ sơ đăng ký yêu cầu, bộ phận thẩm định hồ sơ sẽ tiến hành xét duyệt để giúp bạn được ký hợp đồng vay.

Bước 4: Giải ngân

Sau khi hợp đồng vay được duyệt chính thức, đơn vị sẽ thực hiện giải ngân nhanh khoản vay cho bạn. Khoản tiền giải ngân sẽ được chuyển qua ngân hàng.

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay Mirae Asset nhanh chóng

Thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn giúp bạn không phải đóng mức phí phạt trễ thanh toán. Để thanh toán nhanh khoản vay tại đây bạn chọn các cách thức phổ biến dưới đây.

1: Thanh toán qua My Finance

Khi muốn thanh toán khoản vay qua ứng dụng “My Finance” của Mirae Asset, bạn vui lòng thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

 • Bước 1: Truy cập vào app My Finance, sau đó nhìn phía trên góc bên phải của màn hình chọn vào biểu tượng ba dấu gạch rồi tìm kiếm mục “khoản vay của tôi”.
 • Bước 2: Tại đây bạn chọn ngay mục “thanh toán ngay” để tiến hành thanh toán khoản vay online.
 • Bước 3: Chọn bên thanh toán được hiển thị trên ứng dụng.
 • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin thanh toán, số tiền cần thanh toán có chính xác không sau đó bấm vào nút đăng ký để xác nhận.
 • Bước 5: Điền thông tin thẻ ngân hàng để thực hiện thanh toán khoản vay.

2: Thanh toán khoản vay Mirae Asset bằng tiền mặt

Nếu bạn không có sẵn tiền trong tài khoản ngân hàng và muốn thanh toán bằng tiền mặt thì chỉ cần tìm đến các cửa hàng có liên kết với Payoo. Đến đây bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu thanh toán cho khoản vay, nhân viên tại cửa hàng sẽ hỗ trợ vẻ điền các thông tin và thực hiện thanh toán nhanh chóng.

3: Thanh toán vay Mirae Asset qua ví điện tử

Để thanh toán khoản vay bằng ví điện tử Momo, Viettel Pay (Viettel Money) hay BankPlus bạn thực hiện theo các bước sau.

 • Bước 1: Vào ví điện tử
 • Bước 2: Tại mục tìm kiếm bạn tìm kiếm ngay “Mirae Asset” > rồi chọn vào thanh toán > sau đó chọn tiếp vào chức năng thanh toán khoản vay tài chính Mirae Asset.
 • Bước 3: Nhập thông tin về khoản vay
 • Bước 4: Xác nhận thanh toán.

Mirae Asset có phải là ngân hàng cho vay uy tín không?

Mirae Asset là một trong những cái tên được đề cập rất nhiều từ thị trường chứng khoán đến cho vay tài chính. Vậy Mirae Asset có thật sự uy tín không?

Qua các thông tin Mirae Asset là ngân hàng như thế nào được chia sẻ phía trên bạn cũng đã đánh giá được độ uy tín của đơn vị trên thị trường cho vay tài chính online. Nên những thông tin như ngân hàng Mirae Asset lừa đảo, Mirae Asset cho vay nặng lãi,… nó chỉ là những lời đồn vô căn cứ. Các lời đồn này được xuất hiện thường xuyên nhưng lại không có một bằng chứng chứng minh cụ thể nào. Hơn thế khi vay tài chính tại Mirae Asset bạn chỉ cần:

 • Cung cấp thẻ CCCD hoặc CMND.
 • Đáp ứng được các điều kiện khi vay tài chính đơn giản.
 • Có hợp đồng đăng ký vay rõ ràng để đảm bảo quyền lợi.
 • Mirae Asset cam kết bảo mật thông tin khách hàng.
 • Hạn mức, lãi suất, thời hạn thanh toán khoản vay đều được minh bạch rõ ràng cụ thể. 
 • Mirae Asset là đơn vị cho vay tài chính của Hàn Quốc có tiếng trên 15 Quốc gia với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Tạm kết

Với những sự đảm bảo trên đây, Mirae Asset thật sự là một trong những ngân hàng cho vay tài chính uy tín bạn có thể lựa chọn.

Hy vọng rằng với những thông tin tổng hợp chi tiết được Vay Cấp Tốc chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đơn vị cho vay tài chính online uy tín này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Mirae Asset hoặc bạn muốn chia sẻ thêm các thông tin khác hãy comment bên dưới bài viết này.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận