SCash – Vay nhanh 10 triệu trong 5 phút chỉ cần CMND/CCCD

SCash

Với rất nhiều các ứng dụng, website cho vay tiền online phổ biến hiện nay làm bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị cho vay phù hợp với nhu cầu của mình. Với SCash một nền tảng được xây dựng nhằm kết nối giữa người đi vay và người cho vay một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi, miễn phí sẽ thỏa mãn được mong muốn của bạn.

Vậy SCash là một trong những website hoạt động như thế nào? Có nên lựa chọn SCash để vay tiền online hay không? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài chia sẻ chi tiết của Vay Cấp Tốc dưới đây.

SCash là gì?

SCash được hiểu là một nền tảng website được xây dựng bằng công nghệ thông minh, là một nền tảng trung gian liên kết giữa người đi vay và người cho vay.

Thông qua website SCash người đi vay có thể dễ dàng tìm kiếm được tổ chức, ngân hàng, website cho vay tiền cấp tốc nhanh chóng phù hợp với nhu cầu của mình.Với mong muốn trở thành một cầu nối giữa người có nhu cầu vay tiền và người cần cung cấp dịch vụ cho vay, SCash đã không ngừng phát triển trở thành một nền tảng liên kết cho vay tiền online nhanh chóng, đáng tin cậy.

Qua nhiều năm hoạt động SCash cung cấp cho khách hàng với rất nhiều website, ứng dụng cho vay tiền nhanh cấp tốc uy tín như: tienngay, tima, tienoi, avay, Vietmoney,…

Tại SCash bạn chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet đăng nhập vào SCash sẽ tìm ngay được đơn vị cho vay phù hợp. Chỉ cần thủ tục hồ sơ gồm CMND hoặc CCCD bạn sẽ vay ngay được số tiền lên tới 10.000.000 đồng đi kèm lãi suất thấp hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 34 Phố Giảng Võ, Kim Mã, Đống Đa, Tp. Hà Nội.
 • Email: info@scash.com.vn
 • Hotline: 0867 040 858
 • Website: www.scash.com.vn
Xem thêm TOP các gói vay có tỉ lệ duyệt cao:
2laisuat 2
MoneyCat

MoneyCat

Hạn mức
1000.000 - 10.000.000đ
Kỳ hạn
91 - 182 ngày
Lãi suất
12 - 18.25%/năm
2laisuat 2
Takomo

Takomo

Hạn mức
500.000 - 10.000.000đ
Kỳ hạn
91 ngày – 120 ngày
Lãi suất
18.25%/năm
2laisuat 2
Robocash

Robocash

Hạn mức
1.000.000 - 10.000.000đ
Kỳ hạn
90 ngày - 180 ngày
Lãi suất
18,3%/năm
2laisuat 2
Tamo

Tamo

Hạn mức
1.000.000 - 20.000.000đ
Kỳ hạn
90 ngày - 180 ngày
Lãi suất
12-20%/năm

Nên hay không nên vay online tại SCash?

Trước khi chọn đơn vị vay online, vaycaptoc vẫn khuyên bạn nên chọn SCash làm nơi kết kết nối với các đơn vị cho vay tài chính online uy tín bởi những lợi ích sau:

SCash đơn vị uy tín

SCash là một trong các đơn vị hoạt động trên thị trường nhiều năm, xây dựng với một hệ thống nền tảng công nghệ cao tiên tiến. SCash mang đến cho khách hàng với rất nhiều đối tượng chuyên cho vay tiền nhanh cấp tốc uy tín. Ngoài ra đơn vị có thông tin liên hệ rõ ràng giúp bạn dễ dàng liên lạc khi cần thiết.

Hồ sơ, thủ tục vay SCash đơn giản

Các website, đơn vị được SCash tổng hợp mang đến cho người cần vay đều là những đơn vị có yêu cầu thủ tục hồ sơ đơn giản. Bạn chỉ cần CMND hoặc CCCD là có thể đăng ký vay ngay được khoản tiền tại SCash nhanh chóng.

Điều kiện đơn giản

Với điều kiện chỉ cần là công dân đang sinh sống tại Việt Nam, có độ tuổi từ 18 trở lên và có thu nhập ổn định hay một số các điều kiện đơn giản khác là bạn có thể đăng ký khoản vay ngay tại SCash. Các đơn vị cho vay được SCash chọn lọc không yêu cầu những thủ tục rườm rà hay cần tài sản thế chấp.

Có đa dạng các khoản vay SCash

SCash cung cấp cho bạn với một lượng lớn các đối tác chuyên cho vay tiền nhanh cấp tốc lớn, uy tín, nhanh chóng, lãi suất thấp. Tại SCash bạn sẽ tìm được tất cả các gói, sản phẩm vay tài chính phổ biến hiện nay. Bạn chỉ cần truy cập vào SCash các đáp án và nhu cầu về vay tiền sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Gói vay SCash minh bạch

Các đơn vị cho vay tiền mà SCash cung cấp đều là những đơn vị cho vay có tiếng thị trường. Các đơn vị cung cấp các khoản vay, kỳ hạn, lãi suất minh bạch rõ ràng. Một số các đối tác cho vay tài chính còn có hợp đồng để đảm bảo quyền và lợi ích của người đi vay.

Trả lãi vay linh hoạt

Với kỳ hạn trả lãi vay được thực hiện theo quy định của từng đối tác cho vay tiền online do SCash tổng hợp. Do đó, bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được đơn vị cho vay tiền có kỳ hạn thanh toán phù hợp với khả năng của mình.

SCash cho vay online 24/7

Chỉ cần truy cập ngay vào website của SCash bạn sẽ hoàn tất được thủ tục đăng ký khoản vay trên đây bất kỳ lúc nào theo hình thức online 24/7. Do đó, chỉ cần bạn gặp gánh nặng tài chính, có nhu cầu vay tiền online cấp tốc nhanh chóng thì chỉ cần dùng chiếc điện thoại truy cập vào SCash.

SCash minh bạch từng gói vay

Các gói vay từ những đơn vị cho vay tài chính của SCash tổng hợp đều minh bạch rõ ràng. Khi lựa chọn bạn chỉ cần đưa ra các yêu cầu, điều kiện SCash sẽ chọn lọc các đối tác phù hợp để bạn cân nhắc.

Muốn vay SCash cần điều kiện gì?

SCash mang lại rất nhiều lợi ích khi cần vay tiền online cấp tốc, nhưng để đăng ký được các gói vay thuận lợi bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện cơ bản sau:

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Có CCCD hoặc CMND còn hiệu lực.
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng để đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.

Hạn mức vay nhanh SCash bao nhiêu?

Hiện tại SCash tổng hợp các đơn vị cho vay tài chính online có hạn mức thấp nhất là 500.000 đồng và cao nhất lên tới 15.000.000 đồng. Nên chỉ cần bạn có nhu cầu vay tài chính cấp tốc để tiêu dùng hay mua sắm thì các đơn vị được SCash cung cấp sẽ là lựa chọn phù hợp.

Kỳ hạn, lãi suất gói vay SCash

SCash cung cấp khoản vay phù hợp với kỳ hạn và lãi suất tại đây đều linh hoạt để người vay không bị gánh nặng về tài chính hay khoản vay. Với thời hạn thanh toán tối thiểu 90 ngày tối đa lên tới 180 ngày đi kèm với mức lãi suất cạnh tranh từ 10 đến 22 % trên năm, khá thấp so với thị trường.Đặc biệt khi đăng ký khoản vay thông qua liên kết của SCash bạn sẽ được ưu đãi với lãi suất 0 % cho lần đầu.

Hướng dẫn đăng ký vay online tại SCash chi tiết 2022

Để vừa có được một khoản tiền giải quyết vấn đề tài chính vừa được hưởng ưu đãi với lại suất 0 % khi đăng ký tại SCash, bạn có thể làm theo quy trình đăng ký chi tiết nhất 2022 dưới đây.

Quy trình đăng ký vay tại SCash
Quy trình đăng ký vay tại SCash

Bước 1: Chọn dịch vụ vay tiền SCash để so sánh

Đầu tiên để có thể lựa chọn được đơn vị phù hợp với điều kiện của mình, SCash xây dựng quy trình giúp sàng lọc các đơn vị, tổ chức, app cho vay tiền phù hợp.Sau khi chọn dịch vụ vay tiền online trên SCash, điền các yêu cầu thì SCash sẽ sẽ đưa ra so sánh, chọn lọc những đơn vị phù hợp nhất.

Bước 2: Đăng ký gói vay

Khi đã lựa chọn được đơn vị cho vay phù hợp bạn bấm vào mục đăng ký khoản vay. Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị cho bạn hạn mức cho vay, kỳ hạn vay và lãi suất cần phải thanh toán. Bạn chỉ cần kiểm tra kỹ và lựa chọn mức vay phù hợp với năng lực chi trả của mình.

Bước 3: Cung cấp thông tin hồ sơ

Sau khi lựa chọn xong các gói vay phù hợp, đơn vị cho vay yêu cầu bạn hoàn tất hồ sơ đăng ký để xét duyệt nhanh hơn. Bạn còn cung cấp hồ sơ theo cầu bao gồm CMND hoặc CCCD.

Bước 4: Xét duyệt

Sau khi cung cấp thông tin và bấm vào mục xác nhận đăng ký khoản vay lúc này hệ thống của đơn vị cho vay sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ cho bạn. Kết quả xét duyệt hồ sơ sẽ được trả về tin nhắn điện thoại hoặc là email đã đăng ký trước đó.

Bước 5: Giải ngân:

Khi hồ sơ được duyệt thì tùy vào từng đơn vị lựa chọn gói vay sẽ có thời gian giải ngân kéo dài từ 1 đến 2 ngày. Tiền giải ngân sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Hướng dẫn thanh toán gói vay SCash nhanh chóng

Khi đã có được khoản tiền cho vay giải quyết vấn đề tài chính, muốn vay lại lần hai, không ảnh hưởng đến điểm thông tin cá nhân bạn cần thanh toán đúng hạn các gói vay. Để thanh toán gói vay tại SCash bạn có thể lựa chọn hình thức vay phù hợp cho từng đơn vị đã lựa chọn.

Mỗi đơn vị SCash kết nối với khách hàng đều sẽ có những cách thanh toán gói vay khác nhau. Bạn chỉ cần dựa theo hướng dẫn của các tổ chức tài chính làm theo các hướng dẫn. 

Những lưu ý khi vay tại SCash

Các website trung gian kết nối giữa người đi vay và người cho vay khác giúp bạn nhanh chóng tìm được gói vay phù hợp. Nhưng khi tìm đến SCash bạn hãy lưu ý một số các vấn đề sau:

 • Để ý điều khoản của những đơn vị cho vay tiền online đưa ra để tìm kiếm được đơn vị cho vay phù hợp.
 • Nên so sánh các đơn vị cho vay để tìm kiếm được nơi cho vay lãi suất thấp và nhiều ưu đãi.
 • Nên thanh toán đúng kỳ hạn các khoản vay để không bị nợ xấu hay ảnh hưởng đến điểm tín dụng sau này.
 • Bạn nên cân nhắc tìm kiếm hạn mức vay phù hợp với khả năng chi trả của mình.

Những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn hiểu được SCash là website hoạt động như thế nào. Thông qua SCash bạn cũng sẽ tìm kiếm được một đơn vị chuyên cho vay tiền nhanh online uy tín khi cần.

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận