ACS Việt Nam là công ty gì? Có nên mua trả góp ACS không?

Vay tien tai acs viet nam

Không chỉ là một tập đoàn bán lẻ hàng đầu ACS Việt Nam còn cung cấp cho khách hàng với các có dịch vụ vay trả góp ưu đãi lãi suất thấp. Các gói vay được ACS Việt Nam đưa ra thị trường để cho người đi vay có thể sở hữu ngay được sản phẩm mong muốn mà không gặp các gánh nặng về tài chính.

Để hiểu hơn về hình thức vay trả góp lãi suất thấp này hãy cùng vaycaptoc tìm hiểu chi tiết dưới đây.

ACS Việt Nam là công ty gì?

Trên các diễn đàn, người dùng thảo luận rất nhiều về dịch vụ cho vay tiền tiện lợi của ACS Việt Nam. Với hình thức vay siêu đơn giản, thủ tục không rườm rà và thời gian xét duyệt nhanh chỉ 30 phút của ACS Việt Nam giúp cho người dùng có ngay được khoản vay trả góp mong muốn. Vậy ACS Việt Nam là một công ty, tổ chức như thế nào?

ACS Việt Nam được viết với tên đầy đủ là công ty TNHH Thương Mại ACS Việt Nam. Đây là một công ty con trực thuộc tập đoàn Aeon Group, một tập đoàn chuyên bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản. Tính tới thời điểm hiện tại Aeon Group có đến 168 công ty đang hoạt động trên khắp châu Á.

Riêng công ty con ACS Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động chính thức vào năm 2008. Trải qua 12 năm hoạt động, ACS Việt Nam đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ vay trả góp với nhiều tiện lợi. Đặc biệt là hình thức vay trả chậm của đơn vị đã nhanh chóng trở thành một trong những mạng lưới cho vay phát triển khắp cả nước.

Công ty tài chính acs Việt Nam
Công ty tài chính acs Việt Nam

Những sản phẩm ACS Việt Nam mang đến vô cùng đa dạng, đáp ứng được các mong muốn của người đi vay. Với các gói vay tại đây bạn có thể vay để mua máy tính xách tay, mua điện thoại, mua thiết bị nông nghiệp, thiết bị điện,… Với mong muốn mang đến những lợi ích tuyệt vời nhất cho khách hàng, ACS Việt Nam đã không ngừng nỗ lực phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ, các gói vay, luôn mang đến cho khách hàng những cơ hội nắm bắt tuyệt vời.

Có nên vay trả góp tại ACS Việt Nam hay không?

ACS Việt Nam trả góp là một trong các dịch vụ đang được nhiều khách hàng quan tâm. Nhưng thị trường xuất hiện rất nhiều các đơn vị cho vay trả góp online vậy ACS Việt Nam có phải là sự lựa chọn tốt nhất hay không? Cùng Vay Cấp Tốc điểm qua những ưu điểm của sản phẩm vay trả góp tại đây:

Vay không cần thế chấp

Đi vay trả góp tại ACS Việt Nam bạn không cần phải thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh khi thực hiện hợp đồng vay. Ngược lại, hồ sơ vay chỉ cần CMND hoặc CCCD hoặc số hộ khẩu là sẽ được duyệt ngay gói vay nhanh chóng.

Hình thức đăng ký gói vay nhanh chóng, tiện lợi

Để tiếp cận được với nhiều khách hàng có nhu cầu vay trả góp, ACS Việt Nam đã phát triển từ hệ thống website cho đến app, phòng giao dịch. Khi khách hàng có nhu cầu vay trả góp có thể đến phòng giao dịch hoặc là đăng ký trực tiếp trên website. Hình thức đăng ký vay online thông qua một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet bạn dễ dàng tiếp cận được các gói vay.

Xét duyệt gói vay đơn giản, nhanh

Khi vay trả góp tại các ngân hàng bạn cần phải có tài sản hay một điều kiện để đảm bảo khả năng chi trả tài chính. Nhưng vay trả góp tại ACS Việt Nam bạn không cần phải chuẩn bị bất kỳ các giấy tờ hay tài sản thế chấp nào mà chỉ cần những hồ sơ đơn giản. Điều kiện đăng ký vay trả góp tại đây phù hợp được với rất nhiều đối tượng khách hàng.

Có thể vay với hạn mức cao

Nếu như các gói vay trên app hiện chỉ cho vay với hạn mức chưa tới 20.000.000 đồng. Tại ACS Việt Nam khách hàng có thể đăng ký hạn mức vay cao tùy thuộc vào điều kiện và các yếu tố khác.

Lãi suất thấp cạnh tranh

Hiện tại lãi suất của ACS Việt Nam được đánh giá là lãi suất cho vay thấp nhất trên thị trường. Không chỉ lãi suất thấp, ACS Việt Nam còn đưa ra ưu đãi trả góp với thời gian linh hoạt từ 6 cho đến 36 tháng. Đây là phương án mà đơn vị muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, giảm bớt áp lực gánh nặng trong việc trả nợ và lãi.

Cung cấp nhiều sản phẩm gói vay

Để hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng, mua sắm các sản phẩm cần thiết, ACS Việt Nam đưa ra rất nhiều các sản phẩm gói vay khác nhau. Bạn chỉ cần lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu của mình.

Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7

Để khách hàng được giải đáp nhanh chóng các vấn đề gặp phải khi chọn các gói vay tại đây. ACS Việt Nam đào tạo một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để trực hệ thống 24/7. Khi bạn có nhu cầu liên hệ ngay với đơn vị sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Hồ sơ vay trả góp online tại ACS Việt Nam thế nào?

Đế đăng ký các gói vay tại ACS Việt Nam bạn cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

 • CMND hoặc CCCD hoặc sổ hộ khẩu.
 • Các giấy tờ tùy thân cần thiết theo quy định của ACS Việt Nam.

Điều kiện đăng ký vay tại ACS Việt Nam

Điều kiện vay trả góp tại ACS Việt Nam cũng đơn giản không kém gì các app cho vay tiền online hiện nay. Để đăng ký vay thành công gói vay trả góp bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau.

Điều kiện vay tiền tại acs Việt Nam
Điều kiện vay tiền tại acs Việt Nam
 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Sinh sống trong khu vực mà ACS Việt Nam đang hỗ trợ cho vay.
 • Có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Không có nợ xấu tại bất kỳ một đơn vị hay tổ chức cho vay tài chính khác.

ACS Việt Nam trả góp với hạn mức và kỳ hạn bao nhiêu?

Hiện tại ACS Việt Nam có các gói vay trả góp với thời hạn linh hoạt từ 6 cho đến 36 tháng, đi kèm hạn mức từ 10.000.000 cho đến 25.000.000 đồng.

Lãi suất cho vay tại ACS Việt Nam

Với phương châm “Mang đến cho khách hàng các gói vay tiện ích nhất”, nên ACS Việt Nam đưa ra mức lãi vay thấp hơn nhiều so với các đơn vị cho vay khác. Hiện tại mức lãi suất tại đây dao động từ 1,66 % cho đến 2,95% trên tháng. So với thị trường mức lãi suất này thuộc dạng khá thấp, có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi đang gặp các khó khăn, gánh nặng về tài chính.

Đặc biệt ngoài lãi suất cho vay thấp, ACS Việt Nam hỗ trợ tư vấn đăng ký vay miễn phí cho khách hàng. Nên bạn không cần phải đóng bất kỳ một khoản phí phụ thu nào khác trong quá trình đăng ký gói vay.

Cách vay trả góp lãi suất thấp chi tiết 2022 tại ACS Việt Nam

Để vừa có được một số tiền giải quyết vấn đề tài chính. vừa hưởng ưu đãi lãi suất thấp, thời gian xét duyệt nhanh tại ACS Việt Nam bạn cần thực hiện theo các quy trình sau.

Bước 1: Đến phòng giao dịch của ACS Việt Nam

Để đăng ký gói vay đầu tiên bạn cần phải đến chi nhánh ACS Việt Nam hoặc là phòng giao dịch liên kết với đơn vị để đăng ký lựa chọn gói vay theo nhu cầu.

Bước 2: Nộp hồ sơ

Tránh trường hợp hồ sơ bị thiếu một số các giấy tờ cần thiết khi muốn đăng ký gói vay, bạn liên hệ với ACS Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn. Khi chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ đăng ký bạn cần nộp hồ sơ này lên cho nhân viên tại ACS Việt Nam.

Bước 3: Ký hợp đồng

Khi hồ sơ được duyệt bạn cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng. Nếu không có vấn đề thắc mắc nào chỉ cần ký tên vào hợp đồng là hoàn tất quá trình đăng ký gói vay.

Quy trình vay tiền tại Acs Việt Nam 
Quy trình vay tiền tại Acs Việt Nam

Bước 4: Giải ngân

Thời gian tiến hành giải ngân khoản vay sẽ kéo dài trong khoảng 24 giờ kể từ lúc bạn ký kết vào hợp đồng cho vay.

Hướng dẫn cách thanh toán gói vay tại ACS Việt Nam

Để không bị nợ xấu ảnh hưởng tới hồ sơ tài chính hoặc tránh bị phạt khi trả chậm. Bạn nên thanh toán gói vay của ACS Việt Nam qua những hình thức đơn giản nhanh chóng dưới đây.

Cách 1: Thanh toán qua phương thức thu hộ của ACS Việt Nam

Để thanh toán khoản vay qua hình thức thu hộ, bạn có thể thực hiện theo quy trình sau.

 • Đầu tiên bạn cần tìm đến các cửa hàng hệ thống nhận thanh toán hộ như: điện máy xanh, bách hóa xanh, thế giới di động, FPT shop, các cửa hàng tiện lợi, Viettelpost,…
 • Sau đó bạn yêu cầu nhân viên hỗ trợ thanh toán khoản vay bằng cách xuất trình hợp đồng và các giấy tờ liên quan nếu cần.
 • Lúc này nhân viên sẽ tiến hành thanh toán hộ bạn chỉ cần chờ và nhận biên lai thanh toán.

Cách 2: Thanh toán khoản vay ACS Việt Nam qua ngân hàng

Để thanh toán qua ngân hàng bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản ngân hàng muốn thực hiện giao dịch thanh toán khoản vay.
 • Bước 2: Chọn ngay hình thức chuyển khoản và điền các thông tin cụ thể như sau.

– Tên đơn vị thụ hưởng: Công ty TNHH Thương Mại ACS Việt Nam.

– Nội dung chuyển khoản: số hợp đồng + số CMND hoặc CCCD + tên chủ hợp đồng

– Ngân hàng thụ hưởng:

Bạn có thể lựa chọn ngay các ngân hàng thụ hưởng dưới đây.

 • Số tài khoản ngân hàng Citibank: 302 497 (Số hợp đồng)
 • Số tài khoản ngân hàng Vietcombank: 0071004514994 hoặc 0021002065743.
 • Số tài khoản ngân hàng  Á Châu: 44851049.
 • Số tài khoản ngân hàng Mitsubishi Tokyo: 7191 (Số hợp đồng).
 • Số tài khoản ngân hàng Agribank: 1904201075361
 • Số tài khoản ngân hàng Đông Á: 003176610001.

Công ty ACS Việt Nam có lừa đảo không?

Khi chọn các hình thức vay tiền online khách hàng luôn muốn tìm kiếm một đơn vị cho vay uy tín để vừa an tâm sử dụng gói vay, vừa không bị gánh nặng về tài chính. Vậy công ty ACS Việt Nam có phải là một đơn vị cho vay trả góp uy tín không? Khi mà thị trường xuất hiện rất nhiều lời đồn lừa đảo không uy tín?

Khi nhắc đến các lời đồn về đơn vị cho vay trả góp, đa phần chỉ là những lời đồn vô căn cứ vẫn chưa có một bằng chứng xác minh cụ thể. Đây cũng có thể là chiêu trò của các đối thủ cạnh tranh tung ra thị trường nhằm giảm đi độ uy tín của đơn vị.

Thứ hai ACS Việt Nam là một trong những công ty con mở dịch vụ cho vay trả góp của công ty Aeon Group, một trong những công ty bán lẻ nổi tiếng hàng đầu tại Nhật và khá có tiếng tại thị trường Việt Nam. Nên đây là một trong những đơn vị cho vay trả góp online uy tín đáng được lựa chọn.

Câu hỏi thường khi vay tiền tại ACS Việt Nam

Hãy cùng điểm qua một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Acs Việt nam sau đây để hiểu rõ hơn về đơn vị này cũng như các gói vay tại đây:

Acs Việt Nam có cho vay tiền mặt hay không? 

Hiện nay, rất nhiều trang web đưa tin Acs có cho vay tiền mặt. Tuy nhiên, thật chất đơn vị này chưa cung cấp dịch vụ vay tiền này trên thị trường. Hiện tại, đơn vị chỉ hỗ trợ khách hàng mua trả góp các sản phẩm điện may, xe máy và thiết bị Nông nghiệp mà thôi.

Chính vì thế, khi thấy các thông tin về dịch vụ vay tiền mặt trả góp tại Acs, khách hàng nên cần thận để tránh bị lừa đảo mất tiền oan. Nếu bạn thật sự có nhu cầu cần vay tiền, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chính xác nhất nhé.

Mua hàng ở đâu sẽ được hỗ trợ cho vay của ACS 

Hiện nay, ACS đang triển khai các sản phẩm vay mua hàng điện máy, vay mua xe, vay mua thiết bị nông nghiệp. Vì thế, bạn chỉ cần đến các cửa hàng điện máy, xe máy hay cửa hàng bán các thiết bị nông nghiệp là sẽ được hỗ trợ vay tiền nhanh trả góp tại ACS.

Thanh toán tiền trả góp cho ACS Việt Nam thì khi nào công ty mới nhận được tiền?

Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Chỉ cần nắm được thời gian công ty tài chính acs nhận được tiền thanh toán, khách hàng sẽ có thể canh được thời gian thanh toán và lựa chọn cách thanh toán phù hợp. Tránh rơi vào trường hợp nộp trễ ngoài ý muốn, làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của mình. Đồng thời, chịu phạt phí ngoài ý muốn.

Vì thế, ngay sau đây vaycaptoc.vn sẽ giải đáp rõ ràng thắc mắc này cho khách hàng để khách hàng lưu ý:

 • Đối với những giao dịch qua ngân hàng: Nếu thông tin chuyển khoản của bạn ghi đúng và cùng hệ thống ngân hàng thì 1 ngày sau giao dịch sẽ được cập nhật lên hệ thống. Nếu nạp khác hệ thống ngân hàng thì sau 2 ngày sẽ cập nhật. Trường hợp các giao dịch rơi vào chiều thứ sáu sẽ chuyển vào tài khoản ACS vào sáng thứ 2 tuần sau.
 • Đối với những nơi thu hộ thì 1 ngày sau bộ phận admin của phòng collection sẽ cập nhật lên hệ thống.

Qua những chia sẻ trên sẽ giúp bạn bỏ túi thêm một đơn vị khi gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Để hiểu biết hơn về ACS Việt Nam bạn có thể để lại bình luận bên dưới để được Vaycaptoc giải đáp nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận