vĐồng: Vay online tới 20 triệu bằng CMND, giải ngân trong 24h

vĐồng: Hướng dẫn đăng ký vay online lên đến 20 triệu với CMND

Rất khó để tìm kiếm được một khoản vay tốt trong thời gian ngắn mà không cần phải thực hiện các thủ tục rườm rà. Điều này khiến rất nhiều người rơi vào bế tắc khi không biết làm cách nào để kiếm ra một khoản tiền để phục vụ cho nhu cầu cấp bách của mình. Hiểu được điều này, thế nên hiện nay có rất nhiều website/ứng dụng cho vay online được thành lập để đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng.

vĐồng hiện nay là một trong những ứng dụng cho vay online tuy tín với nhiều ưu điểm vượt trội có thể cùng đồng hành khách hàng vượt qua các khó khăn về tài chính trước mắt. Với khoản vay có hạn mức lên đến 20 triệu đồng chỉ với CMND, khách hàng sẽ có ngay số tiền cần thiết trong tầm tay chỉ sau vài phút đăng ký.

Vậy vĐồng là công ty như thế nào? Điều kiện để vay tiền tại vĐồng ra sao? Cùng theo dõi bài viết mà Vaysieutoc.vn chia sẻ sau đây để nắm rõ nhé.

 Hình thức vay Vay online qua App
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 18 – 50 tuổi
 Khoản vay 1.000.000 – 20.000.000 VND
 Kỳ hạn vay Từ 91 ngày đến 120 ngày
 Lãi suất 0.045%/ngày
 Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ) 0.017%/ngày
 Thời gian xử lý hồ sơ 3 phút
 Thời gian giải ngân 24 giờ
 Ưu đãi Đang cập nhật

vĐồng là công ty gì?

vĐồng (vdong.vn) là ứng dụng cho vay tiền online được quản lý và phát triển bởi công ty TNHH Viet Nam Trusting AI. vĐồng được thành lập với mục đích chính là quảng bá và giới thiệu đến khách hàng dịch vụ cho vay theo mô hình P2P Lending (Dịch vụ cho vay ngang hàng), giúp kết nối người vay và người cho vay là những cá nhân, tổ chức có nhu cầu vay & cho vay tiêu dùng.

Nhiệm vụ của vĐồng là giúp người đi vay cùng người cho vay đơn giản hoá các thủ tục bằng cách áp dụng công nghệ hiện đại trong việc đánh giá, xếp hạng các bên tham gia với quy trình rút gọn. Bên cạnh đó, website này còn giúp thị trường có thêm kênh dẫn và tiếp cận vốn vay tiêu dùng, thúc đẩy cạnh tranh tích cực, sáng tạo và phân bổ vốn hiệu quả theo nguyên tắc thị trường.

Thông tin liên hệ vĐồng

Công Ty TNHH Vietnam Trusting Ai

 • Giấy CN ĐKDN số 0315187658
 • Hotline: 02873026264
 • Email: hotro@vdong.vn
 • Địa chỉ:Tầng 2, 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Xem thêm TOP các gói vay có tỉ lệ duyệt cao:
2laisuat 2
MoneyCat

MoneyCat

Hạn mức
1000.000 - 10.000.000đ
Kỳ hạn
91 - 182 ngày
Lãi suất
12 - 18.25%/năm
2laisuat 2
Takomo

Takomo

Hạn mức
500.000 - 10.000.000đ
Kỳ hạn
91 ngày – 120 ngày
Lãi suất
18.25%/năm
2laisuat 2
Robocash

Robocash

Hạn mức
1.000.000 - 10.000.000đ
Kỳ hạn
90 ngày - 180 ngày
Lãi suất
18,3%/năm
2laisuat 2
Tamo

Tamo

Hạn mức
1.000.000 - 20.000.000đ
Kỳ hạn
90 ngày - 180 ngày
Lãi suất
12-20%/năm

Ưu điểm khi vay tiền trên ứng dụng vĐồng

vĐồng là ứng dung vay tiền hiện đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn nhờ những ưu điểm nổi trội sau đây.

 • Thủ tục đơn giản: Chỉ cần CMND và tài khoản ngân hàng. Mọi thao tác đăng ký đều 100% online không tốn nhiều thời gian.
 • Hạn mức vay cao: vĐồng cho phép khách hàng có thể vay đến 20 triệu đồng.
 • Mượn tiền linh hoạt với nhiều gói vay: vĐồng hiện nay triển khai 2 gói vay là vay ngắn hạn và vay trả góp để quý khách dễ dàng chọn. Thời gian và hạn mức các gói vay này đều linh động, phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.
 • Khoản vay không cần thế chấp: Với công nghệ big data hiện đại, vđồng có thể đánh giá được hạn mức vay của người dùng. Nhờ vậy, người vay mượn không cần thế chấp tài sản.
 • Vay tiền nhanh chóng: Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong 3 phút. Thời gian nhận tiền giải ngân chỉ trong vòng 24 giờ. Nhờ vậy vĐồng có thể giải quyết nhanh về những đắn đo tiền bạc của khách hàng.
 • Khoản vay minh bạch: Mọi thông tin về khoản vay như lãi suất, phí dịch vụ…đều được công khai chia sẻ đến khách hàng trước khi quý khách quyết định ký hợp đồng vay vốn.
 • Bảo mật cao: Mọi thông tin của quý khách đều được giữ kín, đảm bảo an toàn

Đăng ký vay

Điều kiện vay tại vĐồng 

Để việc vay tiền diễn ra thuận lợi, trước khi thực hiện đăng ký vay, bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam có đủ năng lực và hành vi dân sự để tham gia hoạt động cho vay và vay tiêu dùng
 • Có thẻ CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng đang sử dụng
 • Có nghề nghiệp và thu nhập hàng tháng ổn định

Hạn mức vay 

Hiện nay, vĐồng cung cấp đến 4 hạn mức vay lần lượt là 1, 5, 8, 20 triệu đồng cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng sẽ được lựa chọn hạn mức mà mình mong muốn. vĐồng sẽ căn cứ vào điểm tín dụng mà khách hàng có được để quyết định hạn mức vay.

Điểm tín dụng là điểm hệ thống đánh giá khách hàng khi nộp hồ sơ đăng ký vay. Số điểm thường sẽ được chấm dựa vào 2 quy chuẩn sau:

 • Tính xác thực thông tin trong hồ sơ khách hàng
 • Việc thanh toán khoản vay trước/ đúng thời hạn

Đối với khách hàng đăng ký vay lần đầu thì hạn mức vay sẽ từ 1, 5 triệu đến 8 triệu.

Kỳ hạn thanh toán 

vĐồng cho phép các khách hàng lựa chọn thời hạn thanh toán trong thời gian từ 91 đến 120 ngày sau khi nhận tiền vay thành công.

Khi chọn thời hạn thanh toán, khách hàng nên căn cứ mức thu nhập hàng tháng và ngày nhận lương để có thể lựa chọn thời hạn phù hợp. Tránh trường hợp không đủ tiền thanh toán hay thanh toán trễ khiến bạn gặp rắc rối, ảnh hưởng đến điểm tín dụng hoặc liên luỵ người thân. Đồng thời còn phải chịu một mức phí phạt không mong muốn.

Lãi suất và phí 

Mức lãi suất hiện đang áp dụng tại vĐồng là 0.054%/ngày, tương đương với 19.71%/năm. Mức lãi suất không quá cao, phù hợp với điều kiện của nhiều người.

Bên cạnh lãi suất, khách hàng còn phải trả thêm phí dịch vụ dựa trên tổng số tiền vay và thời hạn vay mà khách hàng chọn. Mức phí dịch vụ cho vay thấp nhất sẽ được tính trước, dựa vào thời hạn vay mà khách hàng mong muốn khi ký kết hợp đồng và được phê duyệt để giải ngân (Mức phí dịch vụ cho vay thấp nhất là 0.017%).

Nếu thanh toán trễ hạn, khách hàng còn phải đóng thêm phí phạt. Mức phí phạt trễ hạn sẽ được tính theo công thức sau: 1% + N*1.918% tính trên toàn bộ số tiền vay (Trong đó N là số ngày quá hạn).

Quy trình đăng ký vay tiền tại vĐồng

Nếu bạn muốn nắm rõ quy trình vay tiền chi tiết tại vĐồng để có thể thực hiện theo khi cần thiết, hãy theo dõi ngay sau đây:

quy trình vay tiền vdong
Vay tiền vĐồng chỉ với 04 bước đơn giản

Bước 1: Tải app và đăng ký vay tiền 

Thực hiện tải App vĐồng trên website hoặc trên kho ứng dụng trên di động về máy. Điền số điện thoại và nhấn chọn Tôi muốn vay tiền để thực hiện quy trình đăng ký vay.

Tải app vĐồng

Nhập số điện thoại để bắt đầu đăng ký vay tại VĐồng
Nhập số điện thoại để bắt đầu đăng ký vay tại vĐồng

Hệ thống sẽ cập nhật số điện thoại và gửi về máy bạn một mã OTP. Nhập mã OTP vào các ô tương ứng để xác nhận.

Nhập mã OTP để xác nhận
Nhập mã OTP để xác nhận

Xác nhận thành công, hãy chọn hạn mức vay và thời hạn vay mà mình mong muốn

chọn hạn mức vay và thời hạn vay
chọn hạn mức vay và thời hạn vay

Bước 2: Cập nhật thông tin cá nhân 

Đăng ký khoản vay thành công, lúc này bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân (Họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, số CMND, địa chỉ thường trú…), thông tin nghề nghiệp (thông tin thu nhập, nghề nghiệp, tên công ty, địa chỉ công ty…) và số tài khoản giải ngân sau khi xét duyệt.

cung cấp các thông tin cá nhân
cung cấp các thông tin cá nhân
Cung cấp thông tin thu nhập
Cung cấp thông tin thu nhập
Cung cấp thông tin nghề nghiệp
Cung cấp thông tin nghề nghiệp

Bên cạnh đó, bạn còn phải cung cấp 1 số điện thoại của người thân để vĐồng tham chiếu.

cung cấp một số điện thoại của người thân
cung cấp một số điện thoại của người thân

Bước 3: Cập nhật ảnh CMND/CCCD

Bạn cần phải chụp và tải ảnh CMND/CCCD và ảnh selfie cùng CMND/CCCD của mình lên hệ thống

Cập nhật ảnh CMND/CCCD
Cập nhật ảnh CMND/CCCD

Lưu ý:

 • Ảnh chụp riêng CMND/CCCD phải gồm 2 mặt trước, sau
 • Các ảnh gửi lên phải rõ mặt, rõ thông tin, không bị mờ, nhòe…

Tải ảnh thành công, hệ thống sẽ yêu cầu bạn quay khuôn mặt theo các góc độ (nghiêng trái, nghiêng phải, chợp mắt…) để nhận diện khuôn mặt.

Nhận diện khuôn mặt theo yêu cầu của Vđồng
Nhận diện khuôn mặt theo yêu cầu của vĐồng

Bước 4: Xét duyệt và giải ngân 

Sau khi hoàn thành bước đăng ký, hệ thống sẽ bắt đầu quy trình xét duyệt hồ sơ của bạn. Khi hồ sơ của bạn được duyệt, hệ thống sẽ phản hồi bằng cách gửi cho bạn thông tin hạn mức tối đa mà bạn được vay cũng như và thời hạn thanh toán.

Xem xét hạn mức và thời hạn vay được chấp nhận 
Xem xét hạn mức và thời hạn vay được chấp nhận

Nếu bạn đồng ý với khoản vay được gửi từ hệ thống, hãy nhấn nút “Nhấn để gửi” để chấp nhận tư vấn và nhận tiền giải ngân. Tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn sau 30 phút.

Đăng ký vay

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay tại vĐồng

Hiện nay, vĐồng triển khai rất nhiều kênh thanh toán tiện ích để khách hàng có thể thực hiện thanh toán khoản vay đúng thời hạn. Bạn có thể chọn một trong số cách thanh toán đơn giản sau đây:

Cách 1: Thanh toán qua ngân hàng Woori Bank 

Để thanh toán qua ngân hàng Woori Bank, khách hàng thực hiện quy trình sau:

Mở vĐồng => Chọn khoản vay => Chọn cách thức thanh toán => Chuyển khoản đến Woori Bank => Sao chép số tài khoản/ Tên tài khoản là xong

Lưu ý khi thanh toán qua ngân hàng Woori Bank

 • Khách hàng sử dụng dịch vụ Internet Banking/ Mobile Banking của ngân hàng để chuyển khoản. Nên chọn dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 và thanh toán trước 15h để được xác nhận ngay trong ngày.
 • Kiểm tra chính xác thông tin tài khoản và tên chủ tài khoản trước khi chuyển. Tài khoản ảo sẽ thay đổi nên mỗi lần thanh toán hãy sử dụng tài khoản ảo mới nhất, sao chép số tài khoản nếu bạn đang thanh toán qua Mobile Banking.

Cách 2: Thanh toán bằng Viettel Post 

Bạn có thể thanh toán khoản vay bằng tiền mặt qua các chi nhánh của Viettel Post. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đến các chi nhánh giao dịch của Viettel Post gần nhất, nói với nhân viên QK thanh toán cho vĐồng hoặc đưa logo vĐồng cho nhân viên xem.
 • Bước 2: Xuất trình CMND/CCCD của người vay hoặc đưa nhân viên mã giao dịch (Cách lấy mã giao dịch như sau: Mở vĐồng => Chọn khoản vay => Cách thức thanh toán => Viettel Post => Mã giao dịch).
 • Bước 3: Thanh toán và nhận biên lai thanh toán

Lưu ý: Thanh toán qua Viettel Post bạn sẽ phải tốn một mức phí nhất định

Cách 3: Thanh toán khoản vay qua ví điện tử 

Hiện nay, bạn có thể thanh toán khoản vay tại vĐồng qua một số ví điện tử như Zalo Pay, Viettel Pay, Bank Plus… Cách thực hiện như sau: Mở ứng dụng => chọn Chuyển tiền/ Chuyển tiền đến ngân hàng => Chọn Chuyển tiền đến số tài khoản hoặc thẻ ngân hàng => chọn Ngân hàng VP Bank để thanh toán.

Thông tin thanh toán như sau:

 • Tên ngân hàng: VP Bank
 • Chi nhánh: Quận 10. Hồ Chí Minh
 • Chủ tài khoản: CONG Ty TNHH VIETNAM FAST FINTECH
 • Số tài khoản: 168901461/ 167398642
 • Nội dung chuyển khoản: V Số CMND và Số điện thoại người vay

Ngoài các cách thanh toán được giới thiệu trên đây thì vĐồng còn triển khai thêm nhiều cách thanh toán khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại mục Cách thức thanh toán trên website của vĐồng.

Kết luận

Với hạn mức đa dạng, mức lãi suất hấp dẫn, thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng…vĐồng là đơn vị cho vay tiền online có thể mang đến khách hàng một khoản vay tốt nhất trong thời gian nhanh chóng. Tuy nhiên, đơn vị vay nào cũng sẽ có những có ưu điểm và hạn chế nhất định, vì thế, khách hàng cần xem xét và tìm hiểu thông tin thật kỹ về đơn vị cho vay trước khi quyết định đăng ký. Hy vọng quý khách có thể đưa ra quyết định đúng đắn và có một khoản vay thật ưng ý.

Đăng ký vay

5/5 - (4 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận