Cách vay tiền mặt tại bưu điện tới 300 triệu đồng, lãi suất thấp

Vay tiền mặt tại bưu điện hạn mức cao, lãi suất thấp

Vay tiền mặt tại bưu điện có được không? Đây là một trong những dịch vụ vay tiền mới lạ đối với một số khách hàng ít sử dụng cho các dịch vụ cho vay tài chính. Việc vay tiền mặt tại bưu điện như thế nào? Có thể vay với hạn mức bao nhiêu và lãi suất tính ra sao? Hãy cùng vaycaptoc tìm hiểu cách vay tới 300.000.000 đồng tiền mặt tại bưu điện đi kèm lãi suất thấp như thế nào.

Vay tiền mặt tại bưu điện là gì?

Gói sản phẩm cho vay tiền mặt tại bưu điện thực chất đó là một trong những hình thức cho vay tín chấp giống như các hình thức cho vay online hiện nay. Đây là dịch vụ cho vay tài chính tín chấp được các tổ chức tín dụng liên kết với bưu điện đưa ra gói vay.

Đến vay tiền mặt tại bưu điện người đi vay không cần phải xuất trình các loại giấy tờ chứng minh tài sản hay phải thế chấp tài sản. Ngược lại chỉ với CCCD hoặc CMND (còn hiệu lực) đi kèm với một số các giấy tờ cần thiết khác là đã có ngay được khoản tiền muốn vay.

Dù dịch vụ vay tiền tại bưu điện thể hiện rõ tính chất của hình thức cho vay. Nhưng người đi vay không cần phải đến trực tiếp tại bưu điện để làm thủ tục mà có thể thông qua website đăng ký gói vay. Khoản tiền vay tại bưu điện sẽ được giải ngân nhanh chóng.

Ưu điểm tuyệt vời khi vay tiền mặt tại bưu điện

Với các app, website cho vay tiền tín chấp hiện nay như Avay chỉ phát triển mạnh ở các vùng kinh tế phát triển. Riêng vay tiền tại bưu điện lại được biết đến rộng rãi ở các vùng sâu, vùng xa, vùng nông thôn còn chưa phát triển các ngân hàng giao dịch (hệ thống ngân hàng). Vậy hình thức cho vay này có ưu điểm gì?

Không cần tài sản thế chấp

Để vay tiền nhanh tại bưu điện bạn chỉ cần xuất trình CCCD hoặc CMND đi kèm với một số các giấy tờ cần thiết khác là đã có thể tự chọn được hạn mức vay phù hợp.

Thủ tục hồ sơ đơn giản

Chỉ với CCCD hoặc CMND bạn sẽ được bưu điện xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng. Các loại giấy tờ chứng minh tài sản hay giấy tờ cam kết đều không cần phải xuất trình trong khi đăng ký gói vay.

Có thể vay hạn mức cao

Nếu như các app, website cho vay tài chính cấp tốc online chỉ có hạn mức tối đa 20.000.000 đồng thì vay tiền mặt tại bưu điện có hạn mức vay lên tới 300.000.000 đồng.

Hình thức giải ngân linh hoạt

Để đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng người đi vay, bưu điện hỗ trợ giải ngân thông qua việc chuyển khoản ngân hàng hoặc trả tiền mặt (nếu cần).

Thanh toán linh hoạt

Với khoản vay tín chấp tại bưu điện bạn có thể lựa chọn hình thức trả nợ một lần hoặc là trả góp theo từng tháng tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện.

Lãi suất vay thấp

Bơi gói vay tại bưu điện phát triển nhiều ở vùng nông thôn, nơi hệ thống các ngân hàng chưa phát triển rộng rãi. Do đó mức lãi suất khoản vay này cũng thấp hơn nhiều so với các gói vay khác, điều này giúp cho người đi vay vừa có khoản tiền để giải quyết nhu cầu tài chính cấp tốc vừa giảm áp lực, gánh nặng khoản vay.

Ngoài ra gói vay tiền mặt tại bưu điện hỗ trợ cho vay với lãi suất thấp đối với các đối tượng là những người đang ở độ hưu trí, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang.

Ưu điểm khi vay tiền mặt tại Bưu điện
Ưu điểm khi vay tiền mặt tại Bưu điện

Điều kiện để vay tiền mặt tại bưu điện

Vay tiền bưu điện cần những gì? Người đi vay cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây.

 • Phải là công dân Việt Nam.
 • Người chịu trách nhiệm về năng lực pháp lý và năng lực hành vi dân sự.
 • Có độ tuổi từ 22 trở lên.
 • Có mức thu nhập 3.000.000 đồng trở lên.
 • Không có nợ xấu.
 • Không nằm trong đối tượng khách hàng không được hỗ trợ vay hoặc là đối tượng đang bị hạn chế.

Hạn mức cho vay tiền mặt tại bưu điện bao nhiêu?

Bưu điện liên kết với một số các tổ chức tài chính cho vay với hạn mức cao bởi vậy mà gói vay tín chấp tại đây có hẹn mất tối thiểu là 10.000.000 đồng tối đa lên tới 70.000.000 đồng. Thậm chí một số công ty liên kết với bưu điện còn chấp nhận với hạn mức vay tối thiểu 40.000.000 đồng và tối đa lên tới 300.000.000 đồng.

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng chi trả khoản vay của mỗi khách hàng sẽ lựa chọn hạn mức vay phù hợp. Vay Cấp Tốc khuyên bạn nên cân nhắc đến các trường hợp nợ xấu, những ảnh hưởng của các yếu tố khách quan, chủ quan mà lựa chọn mức vay phù hợp.

Lãi suất vay tiền mặt tại bưu điện

Hiện tại lãi suất vay tín chấp tại bưu điện giao động từ 22 % đến 23 %/năm.

Hướng dẫn cách vay tiền mặt tại bưu điện đơn giản nhất 2022

Để có được khoản tài chính với lãi vay thấp bạn cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ thủ tục và làm theo hướng dẫn như sau.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký vay tiền mặt tại bưu điện

Để quá trình đăng ký vay được nhanh chóng bạn cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau đây.

 • Bản sao thẻ CCCD hoặc CMND (còn hiệu lực) hoặc hộ chiếu.
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc KT3.
 • Giấy xác nhận từ các đơn vị đang công tác hoặc là hợp đồng lao động.
 • Bản sao kê lương hoặc là phiếu xác nhận lương 3 tháng gần nhất.
 • Mẫu giấy đề nghị vay vốn theo quy định tại bưu điện.

Lưu ý: Tất cả các bản sao giấy tờ phải được công chứng.

Thủ tục vay tiền mặt tại Bưu điện 
Thủ tục vay tiền mặt tại Bưu điện

Hướng dẫn cách vay tiền mặt tại bưu điện nhanh chóng

Để vay tiền mặt tại bưu điện một cách dễ dàng, thuận lợi, nhanh chóng với lãi suất thấp bạn thực hiện theo các bước sau.

 • Bước 1: Đăng ký gói vay bưu điện

Trước khi đăng ký vay tín chấp online tại bưu điện bạn cần truy cập vào website của bưu điện để đăng ký khoản vay. Hoặc bạn có thể đến bưu điện gần nhất để yêu cầu đăng ký khoản vay.

 • Bước 2: Nhận tư vấn

Sau khi yêu cầu đăng ký khoản vay trên hệ thống, nhân viên tại bưu điện sẽ liên hệ với bạn để tư vấn cũng như giải đáp các vấn đề. Nhân viên sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ liên quan khi đăng ký gói.

 • Bước 3: Lựa chọn công ty tài chính cung cấp gói vay

Tùy vào nhu cầu, mong muốn của bạn mà lựa chọn công ty cung cấp giải pháp tài chính vay phù hợp. Khi lựa chọn xong gói vay hồ sơ của bạn sẽ được chuyển về công ty đăng ký để được xét duyệt.

 • Bước 4: Ký hợp đồng vay

Sau khi hồ sơ được duyệt nhân viên tại bưu điện sẽ yêu cầu bạn đến bưu cục ký hợp đồng và nhận tiền.

Quy trình vay tiền mặt tại Bưu điện
Quy trình vay tiền mặt tại Bưu điện

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền mặt tại bưu điện

Để đăng ký vay tiền mặt bưu điện thuận lợi hơn bạn có thể tìm hiểu thêm một số câu hỏi thường gặp dưới đây.

Bưu điện hợp tác với các đơn vị cho vay tài chính nào?

Hiện tại bưu điện hợp tác với rất nhiều các đơn vị hỗ trợ vay tài chính có tiếng trên thị trường. Trong đó nổi bật là các đơn vị tổ chức tín dụng như:

 • HD SaiGon
 • Shinhan Bank
 • Home Credit
 • Liên Việt Post Bank
 • Fe Credit

Có hỗ trợ nợ xấu hay không?

Hiện tại dịch vụ cho vay tiền mặt tại bưu điện không có gói hỗ trợ cho người đi vay đang bị nợ xấu tại các ngân hàng hay các tổ chức tín dụng khác.

Thời gian nhận giải ngân có lâu không?

Thông thường thời gian giải ngân tại bưu điện kéo dài trong khoảng từ 2 đến 3 ngày sau khi người đi vay đăng ký gói vay.

Trên đây là một số các thông tin hướng dẫn bạn cách vay tiền mặt tại bưu điện cũng như lưu ý khi lựa chọn hạn mức vay tại đây. Nếu bạn có bất kỳ các vấn đề thắc mắc nào liên quan tới cho vay tín chấp hãy liên hệ với vaycaptoc để được giải đáp thêm nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận