Avay là gì? Hướng dẫn vay tiền Avay bằng Sim Viettel

Avay

Avay một website chuyên cho vay trực tuyến với kết quả xét duyệt nhanh, dễ dàng. Chỉ với thẻ CCCD hoặc CMND còn hiệu lực nhận ngay khoản vay lên tới 10.000.000 đồng đến 80.000.000 đồng mà không cần phải có thêm bất kỳ một giấy tờ chứng minh hay tài sản thế chấp nào.

Để hiểu chi tiết hơn về ứng dụng cho vay tiền siêu ưu đãi này cùng Vay Cấp Tốc tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Thông tin gói vay tiền Avay

 Hình thức vay Vay tiền online qua website
 Thủ tục CMND + Sổ hộ khẩu/ sim điện thoại
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 18-60 tuổi
 Khoản vay 10.000.000 – 80.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 12 – 36 tháng
 Lãi suất 36%/năm

Avay là gì?

Avay không phải là một ngân hàng hay tổ chức tín dụng mà là dịch vụ chuyên cho vay tài chính online. Web cho vay tiền tín chấp Avay được phát triển bởi Trusting Social. Trusting Social là một trong những Startup về công nghệ tài chính khá uy tín trên thị trường châu Âu.

Avay được sử dụng công nghệ phân tích dữ liệu tiên tiến, công nghệ cao. Đặc biệt là ứng dụng công nghệ dữ liệu BIG Data kết hợp với Trí Tuệ Nhân Tạo làm cho dịch vụ vay tiền online Avay nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị chuyên cho vay tài chính cấp tốc nổi bật trên thị trường.

Với sự kết hợp giữa công nghệ dữ liệu BIG Data cùng trí tuệ nhân tạo giúp cho quá trình xử lý hồ sơ vay của khách hàng được nhanh chóng hơn. Người đi vay chỉ mất khoảng từ 10 đến 15 phút là đã nhận được khoản tiền giải ngân nhanh chóng nếu hồ sơ đạt yêu cầu).

Avay mặc dù chỉ là một web chuyên cho vay tiền online với hồ sơ thủ tục đơn giản gồm CCCD hoặc CMND. Nhưng người dùng có thể vay online với hạn mức lên tới 80.000.000 đồng.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ vay tiền tín chấp trực tuyến này bạn vui lòng liên hệ tại.

Công ty TNHH Trusting Social

 • Địa chỉ:Tầng 8 Toà nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028-710-828-29
 • Email: hotro@avay.vn

Có nên vay tiền online tại Avay không?

Để có quyết định đúng đắn có nên vay tiền online tại Avay không? cùng vaycaptoc điểm qua những ưu điểm đơn vị mang lại cho người đi vay.

Hạn mức cho vay cao

Các đơn vị cho vay tiền nhanh online hiện nay chỉ có hạn mức cao nhất là 20.000.000 đồng. Nhưng tại Avay khách hàng có cơ hội vay với hạn mức lên tới 80.000.000 đồng. Đây là một khoản tiền cho vay online khá lớn, rất ít các đơn vị cho vay tín chấp làm được.

Đơn vị có tiếng trong ngành

Dù chỉ là một website cung cấp dịch vụ cho vay tiền tín chấp trực tuyến, nhưng Avay lại là cái tên được rất nhiều khách hàng biết đến. Bởi đơn vị liên kết với một số các công ty, các đối tác ngân hàng lớn để đáp ứng nhu cầu tài chính nhanh, cấp tốc lại đơn giản của người đi vay. Nên bạn không cần phải lo lắng về độ uy tín của đơn vị trong thị trường cho vay tài chính.

Sử dụng công nghệ tiên tiến

Nhờ công nghệ dữ liệu BIG Data và trí tuệ nhân tạo giúp cho quá trình lưu trữ hay là xử lý hồ sơ của người đi vay được nhanh chóng dễ dàng hơn. Đặc biệt với công nghệ trí tuệ nhân tạo hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt tự động, nhanh chóng, chính xác không tốn nhiều thời gian.

Thủ tục đi vay đơn giản

Bạn đừng nghĩ rằng để vay được 80.000.000 tại Avay cần phải cung cấp rất nhiều các giấy tờ chứng minh tài sản thế chấp. Vì hoàn toàn ngược lại với Avay chỉ cần người đi vay xuất trình thẻ CCCD hoặc CMND đi kèm với số điện thoại hoặc hộ khẩu là đã hoàn tất được hồ sơ đăng ký vậy.

Giải ngân nhanh chóng

Để giúp người đi vay có được khoản tiền phục vụ cho nhu cầu tài chính cấp tốc Avay không ngừng nỗ lực hoàn thiện các quy trình cho vay tại đây. Người đi vay sau khi nộp hồ sơ và đã đủ điều kiện vay tín chấp đơn vị sẽ hỗ trợ giải ngân trong ngày hoặc chậm nhất từ 3 đến 5 ngày đối với hạn mức vay cao.

Lãi vay cạnh tranh

Avay cho vay với hạn mức lên tới 80.000.000 đồng nhưng lãi suất chỉ 36 %/năm. Mức lãi suất này sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm khách hàng đăng ký khoản vay. Nhưng lãi suất hay chế độ sẽ được nhân viên Avay tư vấn, cung cấp một cách chi tiết, minh bạch, rõ ràng trong quá trình tư vấn và ký hợp đồng.

Giải ngân linh hoạt

Sau khi hồ sơ được xét duyệt, Avay sẽ hỗ trợ giải ngân bằng cách đưa tiền mặt hoặc là chuyển khoản qua ngân hàng. Nên bạn chỉ cần về nhà chờ đợi kết quả và nhận tiền giải ngân trực tuyến không cần phải đến quầy giao dịch.

Đăng ký vay

Hạn mức cho vay tại Avay là bao nhiêu?

Vượt xa hắn các website cho vay tín chấp khác, đơn vị đưa ra hạn mức vay tối thiểu là 10.000.000 đồng và tối đa là 80.000.000 đồng cho kỳ hạn khoản vay tối thiểu là 12 tháng và tối đa là 36 tháng. Thời gian thanh toán khoản vay chỉ phụ thuộc vào sự lựa chọn của mỗi khách hàng khi vay tín chấp online tại đây.

Lãi suất vay trên web Avay là bao nhiêu?

Avay ra đời nhằm cung cấp giải pháp tài chính nhanh, cấp tốc, lãi suất thấp cho người cần. Do đó lãi suất tại đây cũng được áp dụng ở mức trung bình không quá cao so với nhu cầu chung. Hiện tại lãi suất đang được áp dụng trong gói vay của Avay thấp nhất là 18 %/năm và cao nhất là 36 %/năm.

Với các khoản thanh toán lãi vay, Avay sẽ tính chi tiết cụ thể từng gói vay, từng số tiền cần phải thanh toán, thời gian thanh toán để cho người đi vay dễ dàng hơn trong việc quản lý.

Ngoài mức lãi suất của khoản vay, đơn vị còn thu thêm phí dịch vụ cụ thể là phí bảo hiểm cho con vay tín chấp của khách hàng. Mức phí này sẽ dao động từ 5 % đến 5,5%/tổng phần góc còn lại của gói vay.

Khi nào vay được tiền online của Avay vậy?

Như các ứng dụng, website cho vay tín chấp online hiện nay để vay được khoản tiền tín chấp nhanh chóng bạn cần đạt các yêu cầu sau.

 • Phải là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành thuộc Việt Nam.
 • Người có độ tuổi từ 22 đến 65 tuổi.
 • Người có đủ thẻ CCCD hoặc CMND hoặc là sổ hộ khẩu.
 • Người có thu nhập ổn định từ 3.000.000 đồng tới 5.000.000 đồng một tháng.
 • Tài khoản ngân hàng
 • Không có nợ xấu

Các hình thức cho vay tín chấp Avay hiện nay

Hiện tại Avay cung cấp nguồn vay tiền online với các hình thức:

 • Vay tín chấp
 • Cho vay trả góp hàng tháng

Vay tiền online ở Avay như thế nào?

Để may mắn trở thành người đi vay tiền online nhanh, bạn thực hiện theo các bước sau.

Truy cập Avay

Bước 1: Đăng nhập vào Avay

Đầu tiên để có được khoản vay tại Avay bạn cần truy cập vào website, sau đó điền đầy đủ các thông tin bao gồm:

 • Số điện thoại
 • Số CCCD hoặc CMND
 • Tỉnh/Thành phố
 • Quận/ Huyện
 • Năm sinh

Sau đó bấm vào nút “đăng ký” là bạn đã chấp nhận các điều khoản và chính sách chung tại đơn vị.

Đăng ký tài khoản Avay
Đăng ký tài khoản Avay

Bước 2: Xác nhận 

Khi bấm nút tiếp tục hệ thống sẽ gửi về số điện thoại của bạn mã xác nhận (mã OTP). Bạn nhập ngay mã này vào trong ô “nhập mã xác nhận” để tài khoản được xác minh.

Nhập mã xác nhận và chờ đợi tìm kiếm khoản vay
Nhập mã xác nhận và chờ đợi tìm kiếm khoản vay

Bước 3: Lựa chọn gói vay phù hợp

Tại web Avay, hệ thống sẽ hiển thị để bạn tham khảo nhanh số tiền cần phải trả, số tiền muốn vay, thời hạn vay để xem xét lựa chọn hạn mức vay phù hợp. Bạn nên chọn gói vay phù hợp với yêu cầu và khả năng thanh toán của mình.

Nhận thông tin khoản vay
Nhận thông tin khoản vay

Bước 4: Nhận tư vấn

Sau khi đã xác nhận được khoản vay phù hợp cho mình, lúc này nhân viên tư vấn của Avay sẽ liên hệ giải đáp các vấn đề cũng như hướng dẫn bạn làm thủ tục vay nhanh chóng. Thời gian nhân viên sẽ liên lạc trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được thông báo đăng ký khoản vay trên hệ thống.

Bước 5: Giải ngân

Khi đồng ý các điều khoản, giải đáp các yêu cầu Avay, bạn sẽ được giải ngân trong khoảng từ 3 đến 5 ngày sau khi hồ sơ vay đã được xét duyệt.

Hướng dẫn cách thanh toán gói vay Avay chi tiết mới nhất 2022

Thanh toán đúng hạn sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu vay lại. Để thanh toán khoản vay Avay đúng hẹn, không bị đóng phí chậm thanh toán bạn làm theo cách sau.

Thanh toán tiền mặt tại các địa điểm chuyên nhận thu hộ

Hiện nay các cửa hàng, hệ thống lớn như: cửa hàng thế giới di động, điện máy xanh, bách hóa xanh,… cung cấp dịch vụ thu hộ như thanh toán khoản vay, thanh toán tiền điện nước,… Bạn có thể đến các địa điểm thu hộ gần nhất để yêu cầu nhân viên hỗ trợ thanh toán.

Bạn chỉ cần xuất trình thông tin khoản vay đi kèm CMND/CCCD nhân viên tại đây sẽ thực hiện thanh toán khoản vay cho bạn.

Thanh toán gói vay Avay thông qua các ngân hàng

Trường hợp bạn muốn thanh toán tại các ngân hàng thì có thể đi đến các quầy giao dịch để yêu cầu nhân viên hỗ trợ.

 • Bước 1: Đến ngay điểm giao dịch ngân hàng gần nhất.
 • Bước 2: Yêu cầu nhân viên thanh toán khoản vay đó.
 • Bước 3: Xuất trình CCCD hoặc CMND.
 • Bước 4: Thanh toán và nhận biên lai.

Thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng

Để không mất nhiều thời gian trong việc đi lại, thanh toán thuận tiện hơn, bạn có thể sử dụng internet banking để thực hiện thanh toán gói vay. Để dùng internet banking thanh toán gói vay nhanh chóng bạn thực hiện như sau.

 • Bước 1: Đăng nhập vào internet banking và chọn chuyển khoản.
 • Bước 2: Nhập thông tin thanh toán.
 • Bước 3: Kiểm tra và xác nhận thanh toán.

Avay có uy tín không?

Hầu hết các ứng dụng, website cho vay tiền tín chấp online nào cũng dính phải lời đồn vô căn cứ như: lừa đảo, lãi suất cao hay là bán thông tin của người dùng,… làm người đi vay lo lắng. Vậy Avay có thực sự uy tín không? Chúng ta cần xét đến những vấn đề sau.

 • Avay muốn mang đến giải pháp tài chính nhanh chóng online cho người đi vay, nên đơn vị đã hợp tác với một số tổ chức tín dụng lớn như: OCB, Home Credit, VP Bank, FE Credit,…
 • Dịch vụ cho vay tín chấp này được phát triển bởi một Startup khá nổi tiếng ở châu Âu.
 • Avay không yêu cầu bạn phải thế chấp bất kỳ một tài sản nào mà chỉ cần xuất trình CCCD hoặc CMND.
 • Khoản vay, lãi suất, quy trình đều được công khai minh bạch, rõ ràng.

Vậy nên Avay là một trong những đơn vị cho vay tín chấp online uy tín với hạn mức cao nhưng lãi suất phù hợp bạn nên tin tưởng lựa chọn.

Tạm kết

Trên đây là những thông tin được Vay Cấp Tốc tổng hợp lại nhằm chia sẻ một cách chi tiết nhất về vay tiền nhanh online Avay để bạn có thêm sự hiểu biết. Mong rằng qua những thông tin trên bạn hiểu hơn về ứng dụng cho vay tiền online này, đồng thời bỏ túi cho mình một đơn vị cần thiết khi có nhu cầu vay tài chính online với thủ tục hồ sơ đơn giản nhé.

Chúc bạn thành công!.

Đăng ký vay

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận