Uniloan: Vay tiền sinh viên online 0% lãi suất tới 5 triệu

Hướng dẫn vay tiền Uniloan

Uniloan là dự án hỗ trợ sinh viên ra đời với mục đích giúp các bạn sinh viên tiếp cận được nguồn vốn vay an toàn, lành mạnh. Đồng thời tránh xa được các cạm bẫy trong tín dụng đen đang diễn ra tràn lan trong môi trường học đường. Với thủ tục đăng ký đơn giản, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội sở hữu khoản vay với hạn mức lên đến 5 triệu đồng, lãi suất 0%.

Đối với các bạn học sinh, sinh viên, hình thức vay tiền với lãi suất thấp khá quen thuộc. Đây là phương pháp cứu cánh tạm thời về chi phí cho việc sinh hoạt và học tập của nhiều bạn học sinh, sinh viên khi mà ba mẹ chưa chuyển kịp tiền hoặc trễ lương. Trong các dịch vụ vay tiền lãi suất thấp hiện nay, Uniloan chính là địa chỉ an toàn có thể tin cậy.

Vậy Uniloan là gì? Hình thức vay tiền tại Uniloan ra sao? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về các vấn đề này, hãy theo dõi bài viết mà Vaysieutoc.vn chia sẻ ngay sau đây để tự giải đáp nhé.

Uniloan là công ty gì?

Uniloan là dự án hỗ trợ sinh viên vay vốn thuộc Công ty tài chính Uniloan Việt Nam. Dự án này được thành lập với mục đích hạn chế tình trạng tín dụng đen đang diễn ra tràn lan trong môi trường học đường. Đồng thời giúp các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận được nguồn vốn an toàn, lành mạnh, giải quyết các khó khăn về tài chính trong các trường hợp:

 • Nhu cầu đóng tiền học phí
 • Đóng tiền học thêm ngoại ngữ, tin học, cải thiện môn học
 • Đóng tiền nhà trọ
 • Cần vốn để vay kinh doanh nhỏ
 • Mua laptop, điện thoại…phục vụ cho việc học.
uniloan logo
Uniloan – Quỹ tín dụng sinh viên

Đến với Uniloan, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận được khoản vay an toàn, nhanh chóng với hạn mức từ 500.000 đồng đến 7 triệu đồng. Thủ tục đơn giản, thời gian trả nợ trong vòng từ 1 đến 5 tháng. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng mức lãi suất vô cùng ưu đãi dựa trên học lực của mình.

Uniloan được thành lập từ đầu năm 2014. Đến nay, chỉ trong vòng 7 năm, dịch vụ này đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong việc hỗ trợ nguồn tài chính cho các bạn sinh viên. Cụ thể:

 • Tổng số sinh viên được hỗ trợ vay đã lên đến hơn 21.747 sinh viên (Chưa tính sinh viên vay đáo hạn hợp đồng)
 • Số tiền giải ngân sau 4 năm đã đạt hơn 15 tỷ và tiếp tục tăng mạnh trong năm 2017
 • Tỷ lệ vay đáo hạn đã thành công hơn 97%.

Những thành tự này cho cho thấy Uniloan đã và đang nhận được sự tín nhiệm và quan tâm của nhiều khách hàng. Đây chính là một nguồn động lực để giúp Uniloan ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Ưu điểm khi vay tiền tại Uniloan

Có thể nói rằng Uniloan chính là giải pháp về tài chính tuyệt vời dành cho các bạn học sinh sinh viên. Bởi vì, không chỉ có ưu đãi lãi suất thấp, Uniloan còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác. Chẳng hạn như các ưu điểm sau đây:

Có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính: Với hơn 7 năm hoạt động, Uniloan đã hỗ trợ vay vốn thành công cho hàng nghìn sinh viên. Mỗi sinh viên đến với Uniloan đều được tư vấn các khoản vay phù hợp với điều kiện tài chính. Bên cạnh đó, đơn vị còn tạo điều kiện để các bạn sinh viên trả nợ đầy đủ như thời gian thanh toán linh hoạt, cho phép gia hạn thời gian thanh toán.

Thủ tục vay đơn giản: Hồ sơ vay chỉ cần CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, thẻ sinh viên và bảng điểm học kỳ gần nhất (photo).

Nhanh chóng và thuận tiện: Xét duyệt và nhận tiền giải ngân ngay trong ngày sau khi hoàn thành hồ sơ

Khả năng xét duyệt lên đến 90%: Hầu hết hồ sơ vay của các bạn học sinh sinh viên đều được xét duyệt thành công. Chỉ trừ các trường hợp như có lịch sử tín dụng xấu hoặc hồ sơ đăng ký không đầy đủ, không chính xác thông tin.

Bao mật tuyệt đối: Mọi thông tin vay của các bạn sinh viên đều được Uniloan bảo mật tuyệt đối. Thông tin khách hàng cung cấp chỉ được sử dụng để đối chiếu và thẩm định, thế nên các bạn có thể hoàn toàn yên râm rằng sẽ không ai biết về khoản vay của bạn kể cả ba mẹ và người thân.

Ưu điểm khi vay tại Uniloan
Ưu điểm khi vay tại Uniloan

Điều kiện và hồ sơ đăng ký vay tại Uniloan

Điều kiện

Để được vay tại đơn vị uy tín này, các bạn sinh viên cần phải đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết sau:

 • Sinh viên đang theo học tại các trường Trung Cấp, Cao Đẳng và Đại học trên toàn quốc
 • Sinh viên nắm trong độ tuổi từ 18 đến 25
 • Điểm trung bình học kỳ gần nhất từ 5.0 trở lên (hệ 10) và 2.0 trở lên (Hệ 4). Đối với học sinh bảo lưu thì điểm trung bình sau khi bảo lưu trở vào học đạt 5.0 trở lên.
 • Không thuộc đối tượng “nợ cần chú ý” của các Ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác trên cả nước

Hồ sơ đăng ký

Để đăng ký khoản vay, bạn cần phải có một hồ sơ vay hoàn chỉnh. Hồ sơ vay của bạn cần phải có đủ các giấy tờ sau đây:

 • Giấy CMND/ Thẻ CCCD (bản gốc để dễ đối chiếu)
 • Thẻ sinh viên (bản gốc để dễ đối chiếu)
 • Hộ khẩu (Không cần bản gốc hay công chứng)
 • Bảng điểm online kỳ gần nhất đã có đầy đủ (Nếu có thể xem bảng điểm online thì không cần photo bảng điểm)

Nếu bạn thiếu một trong các loại giấy tờ trên đây, bạn có thể gọi đến tổng đài của Uniloan theo số 0902 954 387 (Mr.Minh) để được yêu cầu các loại giấy tờ khác bổ sung.

Kỳ hạn và hạn mức vay

Hiện nay, Uniloan cho phép các sinh viên vay với hạn mức từ 500.000 đồng đến tối đa là 5 triệu đồng. Tuy hạn mức này tương đối thấp nhưng lãi suất lại vô cùng ưu đãi, phù hợp với điều kiện tài chính và khả năng trả nợ của nhiều bạn sinh viên.

Thời hạn thanh toán khoản vay tại Uniloan khá linh hoạt. Các bạn sinh viên có thể tự do lựa chọn thời hạn thanh toán khoản vay của mình trong phạm vi từ 1 tháng đến 5 tháng, có hỗ trợ trả góp hàng tháng. Điều này sẽ giúp các bạn sinh viên dễ dàng thanh toán khoản vay của mình nhanh chóng.

Lãi suất và phí

Lãi suất vay tại Uniloan khá thấp và được tính theo học lực của người đi vay (sinh viên). Tức là sinh viên có học lực càng giỏi thì lãi suất vay sẽ càng thấp. Cụ thể như sau:

 • Đối với sinh viên học lực giỏi (Điểm trung bình từ 8.0 trở lên đối với hệ 10 và 3.2 trở lên đối với hệ 4): Lãi suất sẽ là 0%
 • Đối với sinh viên học lực khá (Điểm trung bình từ 7.0 – 7.9 trở lên đối với hệ 10 và 2.5 – 3.19 trở lên đối với hệ 4): Lãi suất sẽ là 4.5%/ tháng
 • Đối với sinh viên hoc lực trung bình (Điểm trung bình từ 5.0 – 6.9 trở lên đối với hệ 10 và 2.0 – 2.49 trở lên đối với hệ 4): Lãi suất sẽ là 4.5%/ tháng + phí tư vấn làm hồ sơ. 

Bên cạnh lãi suất, các bạn học sinh còn phải trả thêm một số khoản phí như phí trả trễ hạn, phí tư vấn hồ sơ, phí trả trước hạn, phí làm hồ sơ… tuỳ vào từng trường hợp.

Lưu ý: Mức lãi suất được tính trên đây là mức lãi suất của hợp đồng vay đầu tiên mà các bạn sinh viên đăng ký. Nếu các bạn sinh viên đăng ký vay vốn từ lần thứ 2 trở đi, thì lãi suất sẽ giảm xuống 1% cho các hợp đồng tiếp theo (Nghĩa là nếu bạn đã thanh toán hết hợp đồng vay đợt trước và muốn vay lại thì công ty sẽ căn cứ vào lịch sử tín dụng của bạn để giảm lãi). Vì thế, các bạn sinh viên có thể hoàn toàn an tâm về mức lãi suất khi vay tại Uniloan

Lãi suất vay ưu đãi tại Uniloan
Lãi suất vay ưu đãi tại Uniloan

Hướng dẫn đăng ký vay tiền tại Uniloan

Hiện tại, Uniloan cung cấp rất nhiều gói vay ưu đãi, phù hợp với nhu cầu của các bạn sinh viên. Với thủ tục đơn giản, khả năng xét duyệt cao, khoản vay của bạn sẽ sớm được giải ngân nhanh chóng. Do đó, đừng bỏ qua Uniloan nếu bạn muốn có một khoản vay an toàn và nhiều ưu đãi nhé.

Cách vay tiền tại Uniloan rất đơn giản. Nếu bạn vẫn chưa biết cách thực hiện thì hãy theo dõi hướng dẫn sau đây để thực hiện theo thành công.

Bước 1: Đăng ký khoản vay 

Bạn đăng ký khoản vay tại website chính của Uniloan. Tại trang đăng ký, bạn hãy điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Ngày tháng năm sinh, Trường theo học, số CMND và chọn khoản vay mình mong muốn.

Tiếp theo hãy nhấn “Đăng ký ngay” để hoàn thành bước đăng ký.

Đăng ký vay tiền Uniloan
Đăng ký vay tiền Uniloan

Bước 2: Tư vấn và thẩm định hồ sơ 

Khi hệ thống nhận được hồ sơ đăng ký của bạn, lập tức nhân viên của Uniloan sẽ liên lạc với bạn và yêu cầu bạn cung cấp các giấy tờ cần thiết và tư vấn khoản vay phù hợp. (Các giấy tờ được yêu cầu ở bước này chính là hồ sơ vay mà bạn đã tạo trước khi đăng ký. Do đó, việc tạo hồ sơ vay trước sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian).

Ngoài ra, ở bước này nhân viên của Uniloan cũng sẽ cung cấp đến bạn chi thông tin tiết về lãi suất vay và phí vay. Nếu đồng ý, bạn có thể tiến hành đến bước ký hợp đồng và nhận tiền giải ngân

Bước 3: Ký hợp đồng và giải ngân 

Nhân viên của Uniloan sẽ trực tiếp đến gặp bạn để thu hồ sơ và tiến hàng ký hợp đồng vay vốn. Khi đi hợp đồng thành công, tiền sẽ được giải ngân và chuyển vào tài khoản cho bạn.

Đăng ký vay

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay tại Uniloan 

Uniloan hiện đang áp dụng hình thức thanh toán trả góp hàng tháng cho các khoản vay của các bạn sinh viên. Số tiền góp hàng tháng sẽ bao gồm tiền gốc và lãi suất phát sinh. Khi đến kỳ hạn thanh toán, hệ thống Uniloan sẽ gửi tin nhắn thông báo đến số điện thoại của các bạn sinh viên để nhắc thanh toán đúng hạn, tránh phát sinh trường hợp mất phí không mong muốn.

Hiện nay có 2 cách thanh toán khoản vay đơn giản tại Uniloan mà khách hàng có thể áp dụng.

Cách 1: Nộp tiền mặt trực tiếp tại Công ty Uniloan Việt Nam 

Bạn có thể đến các chi nhánh, văn phòng của công ty Uniloan Việt nam để thực hiện thanh toán. Khi đến thanh toán bạn cần phải đem theo CMND, số hợp đồng vay và các giấy tờ cần thiết để nhân viên có thể hỗ trợ bạn thanh toán nhanh chóng.

Cách 2: Chuyển khoản thông qua hệ thống ngân hàng 

Công ty Uniloan hỗ trợ các bạn sinh viên thanh toán khoản vay qua các tài khoản ngân hàng sau đây:

Ngân hàng VIB – Chi nhánh Hồ Chí Minh 

 • Số tài khoản: 6647 0032 147
 • Chủ tài khoản: Phạm Thị Sơn

Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Hồ Chí Minh 

 • Số tài khoản: 0421 000 494 347
 • Chủ tài khoản: Phạm Thị Sơn

Ngân hàng Agribank – Chi nhánh Hồ Chí Minh 

 • Số tài khoản 1940 205 188 640
 • Chủ tài khoản: Phạm Thị Sơn

Ngân hàng Đông Á – Chi nhánh Hồ Chí Minh 

 • Số tài khoản: 011 046 0215
 • Chủ tài khoản: Phạm Thị Sơn

Uniloan là một giải pháp tài chính hiệu quả và an toàn dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Chính vì thế, bất kỳ bạn sinh nào có nhu cầu cần vay tiền gấp để phục vụ nhu cầu đời sống và học tập của mình đừng bỏ qua kênh cho vay Uniloan nhé. Hy vọng, bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn Uniloan và gì? Cách vay tiền tại Uniloan ra sao? Từ đó, có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong việc chọn đơn vị uy tín để thực hiện vay. 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận