Tima là gì? Có lừa đảo? Có nên vay tiền Tima không?

Vay tien Tima

Với nhiều ứng dụng cho vay tiền online cấp tốc, nhanh chóng Tima cũng là một trong số các app cho vay tiền online tiện lợi đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với giải pháp cho vay tài chính online hiệu quả Tima người dùng chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet là có thể đăng ký tài khoản vay mong muốn.

Để tìm hiểu thêm về đơn vị hỗ trợ vay online tiện lợi nhanh chóng này, cùng Vay Cấp Tốc tìm hiểu các thông tin cơ bản về app cho vay tiền Tima nhé.

Tima là công ty như thế nào?

Tima được chính thức hoạt động vào năm 2016 với vốn đầu tư ban đầu lên tới 150 tỷ đồng. Đây là một trong những sàn kết nối tài chính cho vay online tạo nên sự chú ý khá lớn đối với người dùng.

Bắt đầu vào thị trường năm 2016, Tima đã cung cấp một nền tảng cho vay tài chính bằng công nghệ vay tiên tiến hiện đại đầu tiên tại Việt Nam. Với mô hình cho vay trên nền tảng công nghệ P2P Lending, Tima nhanh chóng kết nối được với hàng triệu khách hàng có nhu cầu vay tiền online cấp tốc.

Năm 2019, Tima còn ký kết thêm hợp đồng với ngân hàng Nam Á để cải thiện quá trình giải ngân cho khách hàng được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn. Bên cạnh đó, Tima sử dụng thêm một số các hình thức thanh toán thông qua ngân hàng Nam Á Bank để người đi vay có thể trả nợ khoản vay một cách thuận tiện và an toàn.

Ngoài giải quyết được các vấn đề về tài chính nhanh chóng cho người đi vay, Tima còn hỗ trợ kết nối giữa người đi vay và các đơn vị cho vay trên thị trường. Nên Tima không đơn thuần chỉ là một website cho vay tiền online mà nó là một công ty dùng để kết nối giữa người đi vay và đơn vị cho vay.

Tính đến thời điểm hiện tại Tima đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những đơn vị uy tín trong ngành vay tài chính với sự kêu gọi đầu tư thành công đến tới 3 triệu USD từ Quỹ ngoại Belt Road Capital Management. Chính sự thành công này đã giúp cho công ty Tima nâng lên mức định giá lên tới 500 tỷ đồng.

Liên hệ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tima

 • Hotline: 1900-633-688
 • Support: support@tima.vn
 • Trụ sở chính: 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Giấy CN ĐKDN số: 0107333139

Tại sao nên chọn dịch vụ vay tiền Tima?

Với rất nhiều các ứng dụng app, website cho vay tiền online ngày nay làm cho khách hàng băn khoăn và mong muốn lựa chọn một đơn vị cho vay uy tín, xét duyệt nhanh chóng. Với dịch vụ vay tiền Tima khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ cho vay online nhanh chóng, hấp dẫn bởi các ưu điểm sau:

Tima là một trong những thương hiệu uy tín

Điểm đầu tiên giúp cho khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh online tại Tima đó chính là sự uy tín của đơn vị. Tima không phải là một sàn kết nối các đơn vị vay và người đi vay, không phải là một app cho vay mà đây là một sàn giao dịch tài chính uy tín.

Tima được biết tới là một đối tác chiến lược với các ngân hàng, đơn vị cho vay tài chính uy tín như: Bảo Hiểm Bảo Minh, ngân hàng Nam Á, VietinBank Insurance, ngân hàng NCB,… kèm theo đó là những bước tiến quan trọng trong suốt thời gian hoạt động và phát triển.

Quy trình, thủ tục cho vay Tima đơn giản

Tima ra đời nhằm mang đến cho khách hàng một giải pháp tài chính thông minh, bởi vậy các thủ tục, hồ sơ hay các điều kiện cho vay cũng trở nên đơn giản hơn. Người đi vay đến với Tima không cần phải chứng minh thu nhập, không cần phải thế chấp tài sản hoặc trải qua quá trình thẩm định tài sản trước khi vay. Ngược lại người đi vay chỉ cần CMND còn hiệu lực hoặc thẻ CCCD, cavet xe máy là có thể đăng ký được gói vay phù hợp.

Thời gian giải ngân vay Tima nhanh chóng

Để mang tới giải pháp tài chính nhanh chóng, tiện lợi nên thời gian giải ngân cho khách hàng cũng được Tima chú trọng cải thiện nhanh chóng hơn. Trung bình, khoảng 30 phút đăng ký tài khoản và chọn gói vay phù hợp, Tima sẽ nhanh chóng gọi điện xét duyệt hồ sơ của quý khách hàng chỉ trong vòng 24 giờ.

Lợi ích nhận được khi vay tiền Tima 
Lợi ích nhận được khi vay tiền Tima

Vay tiền Tima sử dụng công nghệ tiên tiến, an toàn

Nếu các app hoặc website cho vay tiền online hiện nay chỉ sử dụng nền tảng cơ bản, thì Tima là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu tại Việt Nam sử dụng nền tảng công nghệ cho vay P2P Lending.

Với P2P Lending Website Tima sẽ dễ dàng kết nối được với khách hàng cũng như giúp cho khách hàng kết nối được với các đơn vị cho vay nhanh chóng tiện lợi.

Đặc biệt thông qua nền tảng công nghệ tiên tiến này, các thông tin của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối, không xảy ra tình trạng bị rò rỉ thông tin gây ảnh hưởng.

Quá trình đăng ký hồ sơ vay Tima minh bạch

Để khách hàng tin tưởng lựa chọn các gói vay tại Tima, đơn vị đã nhanh chóng công khai tất cả các gói vay cùng lãi suất và kỳ hạn vay cho khách hàng tham khảo. Trong quá trình ký kết gói vay, Tima sẽ cung cấp một hợp đồng nhằm đảm bảo quyền cũng như trách nhiệm cả hai bên cho vay và đi vay.

Tỷ lệ duyệt đậu hồ sơ cao

Hiện tại các hồ sơ được nộp vào Tima đều có tỷ lệ duyệt đậu hồ sơ rất cao, trung bình đạt trên 95 %.

lãi suất cho vay Tima thấp

Hiện tại lãi suất cho vay tại Tima chỉ giao động tầm 1,5 % / tháng. Tức là khoảng 18 % trên năm. Đây là một mức lãi suất vay khá thấp so với các app cho vay khác hiện nay.

Hỗ trợ nhanh chóng

Để khách hàng có thể thuận tiện lựa chọn gói vay phù hợp, đồng thời giải quyết được các vấn đề khó khăn gặp phải khi đăng ký gói vay. Tima đã xây dựng một hệ thống chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Hệ thống tổng đài 1900 633 688 có đội ngũ nhân viên trực sẵn mỗi ngày sẽ nhanh chóng giúp bạn giải đáp mọi vấn đề.

Những sản phẩm cho vay uy tín nổi bật tại Tima

Đúng với phương châm mang đến cho khách hàng một giải pháp tài chính cho vay online nhanh chóng tiết kiệm, Tima đưa ra một số các gói cho vay uy tín online nổi bật như:

Cho vay theo lương

Với gói sản phẩm cho vay theo lương, Tima tư vấn cho khách hàng với hạn mức vay lên tới 30 triệu đồng và chỉ cần điều kiện là kèm theo cavet xe máy.

Gói vay này có kỳ hạn kéo dài từ 9 cho đến 12 tháng đi kèm với lãi suất hàng tháng chỉ từ 1,5 %.

Khi chọn gói vay theo lương khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chỉ trong khoảng 02 giờ để đảm bảo khách hàng có ngay được khoản tiền tài chính giải quyết vấn đề.

Điều kiện để vay tín chấp theo lương tại Tima

Để chọn được gói vay theo lương tại Tima bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Có thu nhập hàng tháng ổn định với mức lương tối thiểu là 3 triệu đồng một tháng.
 • Không có nợ xấu tại các đơn vị cho vay tài chính khác.

Gói vay theo sổ hộ khẩu

Với gói sản phẩm vay bằng sổ hộ khẩu, Tima cho phép khách hàng vay với hạn mức lên tới 42 triệu đồng. Kỳ hạn gói sản phẩm này linh hoạt từ 9 cho đến 12 tháng. Để đăng ký gói vay bạn cần chuẩn bị gồm: sổ hộ khẩu bản photo không cần công chứng đi kèm CMND hoặc CCCD và ảnh chụp chân dung, giấy tờ chứng minh thu nhập.

Điều kiện vay theo sổ hộ khẩu tại Tima

Để được chọn gói vay bằng sổ hộ khẩu bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Phải là công dân có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ 18 cho đến 60 tuổi.
 • Không thuộc các đối tượng đang có tiền án tiền sự hoặc đang bị truy nã.
 • Không có nợ xấu tại bất kỳ một đơn vị cho vay tài chính nào khác.
 • Có công việc ổn định.

Cho vay bằng giấy đăng ký xe máy

Khi chọn gói vay bằng giấy phép đăng ký xe máy hoặc cavet xe máy, bạn sẽ được vay với hạn mức lên tới 42 triệu đồng. Mức lãi suất của gói vay này chỉ từ 1,5 % mỗi tháng với thời hạn vay linh hoạt từ 6 cho đến 12 tháng.

Vay theo đăng ký xe máy tại Tima
Vay theo đăng ký xe máy tại Tima

Điều kiện vay giấy đăng ký xe máy

Để chọn gói vay đăng ký xe máy tại Tima bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Có CMND hoặc CCCD bản gốc.
 • Có giấy đăng ký xe máy chính chủ.
 • Phải là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ 20 cho đến 60 tuổi.
 • Đang làm việc tại các khu vực mà đơn vị cho vay Tima đang hỗ trợ.

Gói sản phẩm vay bằng giấy đăng ký ô tô

Với gói vay đăng ký bằng cavet ô tô, khách hàng sẽ được vay với hạn mức lên tới 300 triệu đồng kèm thời hạn vay linh hoạt: 3 tháng,  6 tháng, 9 tháng hoặc là 12 tháng. Với gói vay này khách hàng không bị giữ xe và không cần phải qua quá trình thẩm định, đồng thời được hưởng với mức lãi suất chỉ 1,5 % / tháng, được trả theo dư nợ giảm dần.

Điều kiện đăng ký vay ô tô

Để sử dụng gói vay bằng giấy đăng ký xe ô tô bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Đang sinh sống và làm việc tại khu vực mà Tima đang hỗ trợ cho vay.
 • Có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
 • Có giấy đăng ký xe ô tô.

Dịch vụ cầm cố ô tô

Ngoài các gói vay tín chấp trên khách hàng cũng có thể tham gia gói cầm cố, một gói vay đặc biệt của công ty Tima tổ chức. Với gói vay này khách hàng sẽ được vay với hạn mức lên tới 300 triệu đồng trong thời hạn 12 tháng giải ngân trong vòng 30 phút.

Điều kiện cầm ô tô

Để sử dụng gói vay đặc biệt này bạn còn đáp ứng các điều kiện sau:

 • Phải là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Trường hợp khách hàng đi vay là doanh nghiệp cần phải có trụ sở công ty nằm trong khu vực mà đơn vị Tima đang hỗ trợ cho vay.
 • Không kinh doanh hoặc làm công việc với những ngành nghề mà pháp luật cấm.
 • Ô tô cầm cố phải là ô tô chính chủ. Trường hợp ô tô không chính chủ cần có giấy ủy quyền đã được công chứng.
 • Tài sản mang đi cầm cố không bị kê biên hoặc là tịch thu hoặc là thế chấp tại bất kỳ một tổ chức hay cá nhân nào.
 • Ô tô cầm cố đã được đăng kiểm (còn hiệu lực)

Vay trả góp

Với gói vay trả góp người ta vay có thể vay lên tới hạn mức là 42 triệu đồng kèm theo thời hạn 9 tháng hoặc là 12 tháng. Gói vay này công ty Tima sẽ hỗ trợ trả góp theo tháng bằng hình thức online với lãi suất chỉ từ 1,5 % / tháng.

Để đăng ký vay trả góp nhanh chóng bạn chỉ cần CMND hoặc CCCD, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký xe máy hoặc ô tô tùy vào nhu cầu.

Cách vay tiền Tima nhanh chóng chi tiết 2022

Để đăng ký vay tiền nhanh chóng tại Tima, sau khi lựa chọn được gói sản phẩm cho vay phù hợp bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký sản phẩm cho vay

Để đăng ký sản phẩm cho vay tại đây mà bạn thực hiện như sau:

 • Đầu tiên truy cập vào app Tima hoặc website của Tima.
 • Tiếp theo bấm vào mục “Cần một khoản vay”.
 • Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cần thiết cho việc đăng ký khoản vay. Bạn chỉ cần điền đầy đủ: họ tên, số điện thoại, khu vực đang sinh sống hiện tại
 • Bấm vào mục “Vay tiền ngay” để gửi yêu cầu đăng ký gói vay.

Bước 2: Chuẩn bị thủ tục hồ sơ

Sau khi đã đăng ký chọn gói sản phẩm cho vay, bạn cần chuẩn bị các hồ sơ theo quy định của từng gói vay. Khi chuẩn bị xong hồ sơ bạn chỉ cần nộp lại cho nhân viên của công ty Tima để được xét duyệt.

Bước 3: Xét duyệt

Khi nhân viên tiếp nhận xong hồ sơ của bạn sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ. Bạn chỉ cần chờ đợi để nhân viên thông báo kết quả. Khi hồ sơ đã được duyệt thì chuyển qua bước 4.

Quy trình đăng ký vay tiền online tại Tima 
Quy trình đăng ký vay tiền online tại Tima

Bước 4: Giải ngân

Khi hồ sơ được xét duyệt thành công, Tima sẽ tiến hành giải ngân cho bạn. Khoản vay sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng hoặc bạn cũng có thể đến ngay tại các quầy giao dịch của Tima để nhận.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Tima nhanh chóng, chi tiết

Sau khi đã có được khoản tiền tài chính mong muốn, bạn cần thực hiện nghĩa vụ đóng lãi và trả nợ khoản vay. Để trả nợ các khoản vay tại Tima được thuận lợi, nhanh chóng, tránh bị nợ xấu bạn có thể lựa chọn các cách sau.

Cách 1: Thanh toán qua ví điện tử Momo

Để thanh toán online thông qua ví điện tử Momo dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào app Tima với ví điện tử và chọn vào mục thanh toán vay tiêu dùng.
 • Bước 2: Tại đây bạn tìm kiếm đơn vị cho vay Tima.
 • Bước 3: Điền số CMND hoặc CCCD rồi bấm vào nút tiếp tục.
 • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin của hợp đồng cho vay và bấm vào nút “xác nhận”.
 • Bước 5: Thanh toán.
Thanh toán qua ví điện tử Momo 
Thanh toán qua ví điện tử Momo

Cách 2: Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Trường hợp bạn muốn sử dụng tài khoản ngân hàng của mình để thanh toán khoản vay thì thực hiện như sau.

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản ngân hàng và bấm chọn vào mục giao dịch chuyển tiền.
 • Bước 2: Điền thông tin thanh toán, bạn điền nội dung chuyển khoản như sau:

– Ngân hàng thụ hưởng: WooriBank

– Tài khoản thụ hưởng: (stk được gửi trong tin nhắn)

– Tên người nhận: TIMA –  tên chủ hợp đồng

 • Bước 3: Kiểm tra lại các thông tin và tiến hành chuyển khoản.

Cách 3: Thanh toán vay Tima bằng tiền mặt

Trường hợp bạn không muốn thanh toán thông qua hình thức online có thể đến ngay các cửa hàng, quầy giao dịch hoặc các hệ thống ngân hàng, hệ thống cửa hàng Viettel, điện máy xanh, FPT Shop,… nhận thanh toán hộ để thanh toán khoản vay.

Khi đến các quầy giao dịch hỗ trợ bạn cần xuất trình CMND hoặc CCCD đi kèm với số hợp đồng cho vay. Nhân viên tại quầy giao dịch sẽ hỗ trợ thực hiện thao tác thanh toán cho bạn nhanh chóng.

Tạm kết

Qua những đánh giá trên chắc hẳn bạn cũng biết được Tima là một đơn vị cho vay uy tín. Những thông tin sai lệch về công ty Tima lừa đảo, không uy tín,… chỉ là lời đồn vô căn cứ chưa có bất kỳ một bằng chứng xác minh. Lại qua những thông tin trên cho thấy Tima là một trong những đơn vị cho vay tài chính online uy tín số một thị trường Việt.

Với ứng dụng công nghệ website hiện đại đi kèm với một hệ thống dịch vụ tốt, Tima trở thành một trong những sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều khách hàng khi cần vay tài chính online nhanh chóng, cấp tốc.

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trên đây của Vaycaptoc sẽ giúp bạn hiểu hơn về công ty Tima, giúp bạn có thêm sự hiểu biết để lựa chọn được sản phẩm cho vay phù hợp khi có nhu cầu.

5/5 - (3 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận