[Tuyệt Chiêu] Nhận tiền MoMo không cần liên kết ngân hàng 2022

Hướng dẫn nhận tiền momo không cần liên kết ngân hàng dễ dàng

Kiếm tiền online nổi lên nhanh chóng và đang trở thành một ngành hot, kiếm tiền thụ động của giới trẻ. Với người mới việc nhận tiền Momo không cần liên kết ngân hàng như thế nào khi không biết tạo hay liên kết Momo?

Cùng Vaycaptoc tìm hiểu ngay qua chia sẻ dưới đây.

Liên kết MoMo với ngân hàng để làm gì?

Ví điện tử được rất nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng bởi những tiện lợi mà chúng mang lại trong quá trình giao dịch thanh toán. Các ngân hàng hiện nay như: Vietcombank, Sacombank, Techcombank, VIB, Vietinbank,… đã được liên kết với ví điện tử Momo giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc giao dịch. Vậy việc liên kết Momo với ngân hàng có tác dụng như thế nào?

Giao dịch nhận tiền miễn phí qua ứng dụng

Nếu bạn thực hiện giao dịch thanh toán nhận tiền từ ngân hàng này sang ngân hàng khác ngoài hệ thống phải trả một mức phí quy định theo ngân hàng đề xuất. Nhưng với ví điện tử bạn không cần phải mất khoản phí khi giao dịch nhận tiền qua ứng dụng này.

Xử lý giao dịch nhanh chóng

Khi thực hiện giao dịch nhận tiền ngân hàng ngoài hệ thống, tùy vào hệ thống xử lý mà thời gian nhận tiền khác nhau. Điều này sẽ gây ra những trở ngại cho các khách hàng có nhu cầu nhận gấp tiền giao dịch vì một số lý do nào đó.

Với ứng dụng Momo việc xử lý giao dịch nhận tiền chỉ tốn trong khoảng từ 3 đến 5 phút. Thậm chí thời gian bạn nhận được tiền qua Momo chỉ mất khoảng 1 phút sau khi người chuyển tiền giao dịch xong. Điều này không chỉ giúp bạn nhận được tiền sớm hơn phục vụ cho công việc, mà còn thuận tiện hơn khi giao dịch chuyển/nhận tiền vào các ngày lễ hay cuối tuần.

Thao tác giao dịch dễ dàng

Khi giao dịch chuyển tiền trong ngân hàng bạn cần phải đăng nhập ứng dụng và điền các thông tin tài khoản. Thế nhưng với với điện tử Momo việc gửi tiền chỉ cần nhập số điện thoại hoặc là quét mã QR do người nhận cung cấp là quá trình giao dịch sẽ được thực hiện. Bởi vậy, với ví điện tử Momo việc thao tác giao dịch thanh toán, chuyển tiền trên hệ thống được dễ dàng, hiệu quả hơn.

Bảo mật tuyệt đối

Mới đây ví điện tử Momo đã tiến hành nâng cấp chương trình bảo mật cấp độ cao và đã được chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS. Để giao dịch được tiện lợi, an toàn bạn có thể cài đặt hệ thống bảo mật đa tầng đạt chuẩn quốc tế của Momo. Hệ thống bảo mật này sẽ đảm bảo các thông tin của bạn được an toàn , không bị rò rỉ.

Dễ dàng giao dịch bất kỳ nơi đâu

Với ví điện tử Momo bạn có thể giao dịch bất kỳ lúc nào khi cần thiết chỉ cần có chiếc điện thoại kết nối internet.

Tiền giao dịch 24/7

Các ngân hàng chỉ thực hiện giao dịch ngoài hệ thống trong thời gian làm việc, nhưng Momo lại có thể giúp bạn nhận tiền giao dịch 24/7 kể cả những ngày nghỉ lễ hay những ngày cuối tuần. Nên Momo là một trong các ứng dụng giao dịch thanh toán điện tử mà bạn nên sử dụng thường xuyên khi phát sinh các giao dịch chuyển/nhận/thanh toán.

Không liên kết ngân hàng có nhận tiền MoMo được không?

Khi nhắc đến ví điện tử người ta thường nghĩ rằng cần phải liên kết với ngân hàng mới có thể nhận được tiền giao dịch. Tuy nhiên, ví điện tử Momo là một trong những ứng dụng mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, bởi momo có sự hỗ trợ liên kết với rất nhiều ngân hàng trên cả nước. Do đó việc giao dịch nhận tiền qua Momo cũng trở nên đơn giản hơn.

Trường hợp ví điện tử Momo của bạn vẫn chưa liên kết với ngân hàng thì vẫn nhận được tiền qua giao dịch. Bởi Momo là một trong những ví điện tử được triển khai đơn giản để bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch chỉ cần thông qua số điện thoại đăng ký ví điện tử hoặc mã QR. Nên vấn đề có liên kết với ngân hàng hay không đều không ảnh hưởng tới việc giao dịch nhận tiền Momo.

Cách nhận tiền MoMo không cần liên kết ngân hàng

Nếu như bạn cảm thấy việc liên kết với ngân hàng qua Momo khá phiền phức khi giao dịch, thì có thể lựa chọn 2 cách nhận tiền Momo không cần liên kết ngân hàng đơn giản nhanh chóng dưới đây.

Cách 1: Nhận tiền Momo không cần liên kết ngân hàng thông qua số điện thoại

Khi tải ứng dụng Momo về sử dụng bạn cần phải đăng ký tài khoản. Để đăng ký tài khoản Momo bạn cần dùng đến số điện thoại của mình, do đó số điện thoại đăng ký Momo cũng chính là số tài khoản bạn dùng để giao dịch chuyển/nhận tiền. Để nhận tiền Momo không cần liên kết ngân hàng bạn thực hiện theo cách dưới đây.

 • Bước 1: Khi có giao dịch bạn chỉ cần gửi số điện thoại đăng ký tài khoản Momo của mình cho người muốn chuyển tiền hoặc ngược lại.
Nhận tiền Momo không cần liên kết ngân hàng bằng số điện thoại - B1
Nhận tiền Momo không cần liên kết ngân hàng bằng số điện thoại – B1
 • Bước 2: Vào trong danh mục chuyển tiền ngay tại màn hình chính của ví điện tử Momo để thực hiện giao dịch.
Nhận tiền Momo bằng số điện thoại - B2
Nhận tiền Momo bằng số điện thoại – B2
 • Bước 3: Chọn mục chuyển tiền đến ví Momo sau đó nhập số điện thoại của người nhận tiền vào trong ô yêu cầu.
Nhận tiền Momo bằng số điện thoại - B3
Nhận tiền Momo bằng số điện thoại – B3
 • Bước 4: Nhập số tiền cần thanh toán chuyển khoản cho người nhận sau đó bấm vào nút tiếp tục.
Nhận tiền Momo bằng số điện thoại - B4
Nhận tiền Momo bằng số điện thoại – B4
Nhận tiền Momo bằng số điện thoại - B5
Nhận tiền Momo bằng số điện thoại – B5
 • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin thanh toán và bấm nút xác nhận lúc này hệ thống sẽ tiến hành giao dịch.
Nhận tiền Momo bằng số điện thoại - B6
Nhận tiền Momo bằng số điện thoại – B6

Cách 2: Nhận tiền Momo không cần liên kết ngân hàng thông qua mã QR

Quét mã QR là một trong những hình thức thanh toán nhanh chóng và mang đến độ bảo mật rất cao. Khi muốn nhận tiền Momo bằng cách quét mã QR không cần liên kết với tài khoản ngân hàng bạn tiện thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Momo
Chọn "Mã QR của tôi"
Chọn “Mã QR của tôi”
 • Bước 2: Chọn vào mục chuyển tiền và lựa chọn quét mã QR ngay tại phần tiện ích khác.
 • Bước 3: Bạn đưa mã QR này cho người muốn thực hiện giao dịch chuyển tiền hoặc ngược lại.
Đưa mã QR cho người bạn cần nhận lại tiền
Đưa mã QR cho người bạn cần nhận lại tiền
 • Bước 4: Người giao dịch gửi tiền tiến hành nhập số tiền muốn chuyển sau đó bấm vào nút xác nhận.
Nhận số tiền (Nếu cần)
Nhận số tiền (Nếu cần)

Hướng dẫn rút tiền MoMo không cần liên kết ngân hàng

Chỉ cần với những thao tác đơn giản bạn sẽ dễ dàng giao dịch chuyển/nhận tiền trên ví điện tử Momo nhanh chóng. Vậy với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng Momo, để rút tiền Momo không liên kết với ngân hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tiến hành bật định vị trên điện thoại để ví Momo có thể xác định đúng vị trí của bạn. Trường hợp ứng dụng Momo không thể theo dõi vị trí bạn cần vào trong ví điện tử Momo cài đặt cho phép Momo theo dõi định vị.
 • Bước 2: Lúc này Momo sẽ xác định được vị trí của bạn đồng thời giúp bạn tìm đến địa điểm giao dịch gần nhất.
 • Bước 3: Truy cập vào ví điện tử Momo tìm ngay một điểm nạp rút tiền.
 • Bước 4: Tại điểm nạp rút tiền bạn nhập địa chỉ hoặc là địa điểm muốn thực hiện giao dịch gần nhất.
 • Bước 5: Nhập số điện thoại và số tiền muốn rút rồi chọn rút tiền.
 • Bước 6: Tại địa điểm giao dịch gần nhất bạn sẽ nhận được số tiền mặt trong khoảng vài phút.

Tuy nhiên để có thể nhận được tiền mặt trực tiếp ngay địa điểm giao dịch bạn cần phải mang theo các giấy tờ bao gồm: CMND hoặc CCCD hoặc sổ hộ khẩu để nhân viên tiến hành xác nhận giao dịch.

Phí nhận tiền Momo không cần liên kết ngân hàng bao nhiêu?

Trường hợp bạn muốn rút tiền Momo tại các địa điểm giao dịch theo mong muốn sẽ cần phải đóng một khoản phí dịch vụ. Phí giao dịch này sẽ dao động trong khoảng từ 8.000 đồng đến 35.000 đồng tùy vào giá trị số tiền bạn muốn rút.

Các câu hỏi thường gặp khi nhận tiền qua Momo

Số tiền nhận qua Momo khi không liên kết ngân hàng có bị giới hạn mỗi ngày không?

Số tiền nhận về ví Momo từ khách hàng/ bạn bè của bạn đều bị giới hạn mỗi ngày. Theo quy định hiện nay của Momo, hạn mức nhận tiền tối đa của mỗi tài khoản ví Momo là 50.000.000 đồng/ ngày. Hạn mức này áp dụng cho tất cả tài khoản ví Momo gồm: Tài khoản đã xác thực, tài khoản chưa xác thực và tài khoản chưa xác thực nhưng có liên kết thẻ quốc tế (VISA, Mastercard, JCB).

Tuy nhiên, đối với trường hợp chuyển tiền qua điện thoại – rút tiền, số tiền được chuyển – rút tối đa là 20.000.000 đồng/ ngày (Đối với tài khoản ví Momo đã định danh).

Mất bao lâu người nhận sẽ nhận được tiền sau khi tôi chuyển ? 

Khi màn hình giao dịch của người gửi tiền hiển thị thông báo Xác nhận là người nhận đã nhận được tiền. Lúc này, tiền đã được chuyển thành công về tài khoản Momo người nhận.

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc trong việc nhận tiền Momo không cần liên kết ngân hàng. Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích khi sử dụng ví điện tử Momo phục vụ cho các giao dịch trong cuộc sống công việc hằng ngày. Chúc bạn thành công.

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận