3 Cách nạp tiền ViettelPay nhanh, an toàn

3 cách nạp tiền ViettelPay an toàn, nhanh nhất 2022

Đôi lúc tài khoản ViettelPay hết tiền làm bạn khó khăn khi thanh toán online. Vậy phải làm cách nào để nạp tiền ViettelPay nhanh chóng hãy cũng Vaycaptoc thực hiện cách nạp tiền vào tài khoản ViettelPay nhanh qua 3 cách đơn giản sau đây.

Cách thức nạp tiền vào ViettelPay

ViettelPay là một ứng dụng ngân hàng số cho phép người dùng thông qua chiếc điện thoại có kết nối internet thực hiện các thao tác thanh toán hóa đơn, chuyển tiền hàng, chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng, gửi tiết kiệm ViettelPay và đi kèm với rất nhiều tiện ích khác.

Ví ViettelPay cũng giống như tài khoản ngân hàng, sử dụng thanh toán nhiều lần số tiền trong tài khoản sẽ ngày càng ít đi, thậm chí là hết khả năng thanh toán. Vậy làm cách nào để nạp tiền vào tài khoản ViettelPay nhanh? Hiện nay ứng dụng này cho phép người dùng nạp tiền vào ví Viettel Money với 3 hình thức cơ bản sau:

Nạp tiền mặt vào ví ViettelPay

Tương tự như tài khoản ngân hàng bạn có thể nạp tiền mặt tại các quầy giao dịch. Để nạp tiền mặt vào ví ViettelPay bạn chỉ cần đến ngay các quầy giao dịch thuộc Viettel để yêu cầu nạp tiền vào tài khoản. Việc nạp tiền vào ViettelPay tại quầy sẽ mất thời gian hơn so với các phương thức nạp tiền khác.

Nạp tiền mặt vào ví ViettelPay
Nạp tiền mặt vào ví ViettelPay

Nạp tiền ViettelPay thông qua ví điện tử

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc không muốn đến các quầy giao dịch để chuyển tiền mặt thì có thể nạp tiền thông qua ví điện tử tại nhà. Ngày nay để thuận tiện hơn cho người dùng, ViettelPay cho phép người dùng nạp tiền thông qua ví ZaloPay, ví Momo với số tiền nạp tối thiểu theo quy định là 20.000 đồng.

Nạp tiền ViettelPay thông qua ví điện tử
Nạp tiền ViettelPay thông qua ví điện tử

Nạp tiền vào ví ViettelPay thông qua dịch vụ Internet Banking

Bất kỳ một ngân hàng nào đều có dịch vụ Internet Banking để người dùng có thể thực hiện các giao dịch online. Đây cũng là một trong các phương pháp đang được rất nhiều khách hàng sử dụng vì mang tính tiện lợi, nhanh chóng.

Để người dùng thuận tiện hơn khi muốn nạp tiền ViettelPay từ tài khoản ngân hàng, đơn vị Viettel đã kết nối với hơn 32 đối tác là các ngân hàng nội địa nổi tiếng trên cả nước. Do đó, bạn chỉ cần thông qua dịch vụ internet banking của các ngân hàng đối tác ViettelPay là có thể thực hiện giao dịch nạp tiền với số tiền nạp tối thiểu là 100.000 đồng.

Nạp tiền vào ví ViettelPay thông qua dịch vụ Internet Banking
Nạp tiền vào ví ViettelPay thông qua dịch vụ Internet Banking

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền vào ví ViettelPay nhanh chóng

Mỗi hình thức nạp tiền ViettelPay sẽ có những khó khăn nhất định. Hãy cùng Vay Cấp Tốc tìm hiểu chi tiết từng bước nạp tiền vào tài khoản ViettelPay thông qua các hình thức phổ biến trên.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ViettelPay từ tài khoản ngân hàng

Để nạp tiền thông qua hình thức Internet Banking tại các ngân hàng có liên kết bạn cần thực hiện các bước đơn giản sau đây.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ViettelPay từ tài khoản ngân hàng
Hướng dẫn cách nạp tiền vào ViettelPay từ tài khoản ngân hàng
 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản ví ViettelPay. Chọn ngay biểu tượng dấu “+” nằm phía bên cạnh số dư tài khoản để khởi động tính năng nạp tiền.
 • Bước 2: Chọn ngân hàng muốn liên kết thực hiện thao tác nạp tiền vào ví ViettelPay. Ngân hàng được chọn liên kết phải là ngân hàng mà bạn đã có tài khoản.
 • Bước 3: Nếu ví ViettelPay vẫn chưa được liên kết với tài khoản ngân hàng nào bạn cần tiến hành liên kết thẻ. Khi liên kết thẻ ngân hàng bạn cần điền đầy đủ các trường bắt buộc bao gồm số thẻ, tên chủ sở hữu, ngày hiệu lực.
 • Bước 4: Sau khi liên kết xong mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại đăng ký Internet banking. Bạn cần nhập mã OTP để xác nhận nạp tiền vào ví ViettelPay.

Nạp tiền vào ViettelPay tại quầy

Để nạp tiền mặt vào ví ViettelPay tại các quầy giao dịch bạn làm theo các hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Tìm kiếm địa điểm giao dịch của Viettel gần nhất bằng cách tra cứu địa điểm giao dịch trên Google Map hoặc thông qua đường link https://vietteltelecom.vn/cua-hang.
 • Bước 2: Sau khi đã chọn được quầy giao dịch gần nhất bạn đến trực tiếp quầy giao dịch để đưa ra yêu cầu nạp tiền vào Viettel Money. Nhân viên tại quầy giao dịch sẽ hỗ trợ nạp tiền nhanh chóng  theo yêu cầu cho bạn.

Nạp tiền ViettelPay bằng Zalopay, ví Momo

Giống với cách thức nạp tiền thông qua tài khoản ngân hàng, để nạp tiền vào ví ViettelPay bằng ZaloPay, ví Momo bạn thực hiện theo các bước sau.

Nạp tiền ViettelPay bằng Zalopay, ví Momo
Nạp tiền ViettelPay bằng Zalopay, ví Momo
 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ViettelPay chọn ngay biểu tượng nạp tiền.
 • Bước 2: Nhập ngay số tiền cần nạp vào ví và bấm nút tiếp tục.
 • Bước 3: Chọn biểu tượng sao chép ngay tại mục chuyển tiền vào ví ViettelPay. Thao tác này dùng để sao chép mã số thẻ Viettelpay tại ngân hàng bạn liên kết.
 • Bước 4: Mở ngay ứng dụng Momo hoặc ZaloPay, chọn mục chuyển tiền đến mã thẻ ví ViettelPay.
 • Bước 5: Chọn nguồn tiền từ ví điện tử (ZaloPay/Momo) đã được liên kết với ví điện tử Viettel Money
 • Bước 6: Nhập số tiền, số điện thoại đi kèm với mã OTP xác nhận lệnh nạp tiền.

Ngoài 3 cách nạp tiền vào ví ViettelPay được nêu trên, nhiều người còn truyền tay nhau về cách nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào. Nhưng theo thông tin mới nhất của Tổng công ty dịch vụ số Viettel, cách thức nạp tiền ViettelPay bằng thẻ cào vẫn chưa được hỗ trợ.

Những vấn đề cần biết khi nạp tiền ViettelPay

Nạp tiền ViettelPay là công việc cần phải thực hiện nếu như bạn muốn duy trì các giao dịch thanh toán online. Để hiểu hơn về các khoản phí giao dịch hoặc thời gian xử lý lệnh nạp tiền ra sao hãy cùng Vay Cấp Tốc tìm hiểu những thông tin quan trọng dưới đây.

Nạp tiền vào ViettelPay bao lâu nhận được?

Trên thực tế tốc độ thực hiện giao dịch nạp tiền ViettelPay nhanh hay chậm tùy thuộc vào phương thức nạp tiền người dùng lựa chọn. Nhưng nhìn chung, tính năng nạp tiền này thường được xử lý nhanh chóng để thỏa mãn được nhu cầu của người dùng. Vậy thời gian nạp tiền vào ViettelPay mất bao lâu?

Nạp tiền vào ViettelPay bao lâu nhận được?
Nạp tiền vào ViettelPay bao lâu nhận được?
 • Khi nạp tiền thông qua internet banking chuyển nhanh 247 thì thời gian lệnh được xử lý gần như lập tức. Nhưng với dịch vụ chuyển tiền bình thường sẽ mất tầm khoảng từ 5 tới 10 phút để hệ thống xử lý giao dịch.
 • Nếu nạp tiền ViettelPay thông qua ví điện tử hoặc quầy giao dịch thời gian sẽ được xử lý trong tầm khoảng từ 1 tới 3 phút.

Tuy nhiên khi thực hiện tại các quầy giao dịch của Viettel sẽ còn phụ thuộc vào giờ làm việc của đại lý ViettelPay. Tùy từng vùng, khung giờ hoạt động mà thời gian xử lý lệnh nạp tiền sẽ khác nhau. Thông thường khi giao dịch được xử lý vào những thời gian quầy đóng cửa, nghỉ làm hoặc những ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) thì thời gian xử lý sẽ chậm hơn.

Nạp tiền vào ViettelPay có mất phí không?

Nạp tiền vào ví ViettelPay có mất phí hay không? là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Thực tế hiện nay bất kỳ một giao dịch nào tại các ngân hàng đều sẽ thu một khoản phí cố định. Đây cũng là một trong những lý do khiến người dùng có những trải nghiệm không ấn tượng về các dịch vụ tại ngân hàng. 

Hiểu được tâm lý của người dùng Tổng Công Ty Dịch Vụ Số Viettel đã thực hiện miễn phí hoàn toàn các khoản phí giao dịch nạp tiền ViettelPay cho khách hàng. Do đó khi khách hàng thực hiện nạp tiền vào ViettelPay thông qua các tài khoản ngân hàng được liên kết nội địa đều không mất phí.

Tuy nhiên, trường hợp khách hàng lựa chọn chuyển tiền mặt tại các quầy giao dịch sẽ mất một khoản phí nhỏ tùy thuộc vào tổng số tiền muốn nạp vào tài khoản.

 • Với khoản tiền từ 1000 đồng đến 1.000.000 đồng có mức biểu phí là 9.000 đồng.
 • Từ 1.000.000 đồng đến dưới 2.000.000 đồng mức biểu phí là 10.000 đồng.
 • Nạp từ 2.000.000 đồng đến dưới 3.000.000 đồng mức biểu phí là 12.500 đồng.
 • Từ 3.000.000 đồng đến dưới 4.000.000 đồng mức phí giao dịch là 13.500 đồng.
 • Nếu nạp từ 4.000.000 đồng đến dưới 5.000.000 đồng sẽ trả mức phí giao dịch là 14.500 đồng.
 • Nạp từ 5.000.000 đồng đến dưới 10.000.000 đồng sẽ có mức phí là 22.500 đồng.
 • Nạp từ 10.000.000 đồng đến dưới 15.000.000 đồng sẽ có mức phí giao dịch là 30.000 đồng.
 • Từ 15.000.000 đồng đến dưới 20.000.000 đồng thì mức phí giao dịch là 35.000 đồng.

Lưu ý đối với phương thức nạp tiền thông qua ví điện tử ZaloPay khách hàng sẽ chi trả mức phí dựa theo công thức: 3,300 đồng + 0,65% giá trị số tiền nạp = phí nạp tiền.

Mỗi phương thức nạp tiền ViettelPay đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người sẽ lựa chọn phương thức phù hợp để giải quyết nhanh nhu cầu nạp tiền vào ví Viettel Money. Mong rằng bài viết trên sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về cách nạp tiền vào Viettel Money để có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận