Cách nhập mã khuyến mãi MoMo – Nhận Ngay Ưu Đãi 600K (2021)

Cách nhập mã giới thiệu MoMo - Nhận Ngay Ưu Đãi 600K (2021)

Nhập mã giới thiệu Momo – Nhận ngay ưu đãi 600K là khuyến mãi vô cùng hấp dẫn mà bất kỳ người dùng Momo nào cũng không nên bỏ lỡ. Theo đó, chỉ cần tham gia nhập mã khuyến mãi Momo thành công, khách hàng sẽ có cơ hội nhận phần quà hấp dẫn trị giá lên đến 600.000 đồng về ví. Không chỉ người nhập mã mà ngay cả người chia sẻ mã khuyến mãi Momo cũng sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn để thanh toán dịch vụ.

Vậy, bạn đã nắm rõ được cách nhập mã khuyến mãi Momo để nhận ưu đãi 600K hấp dẫn hay chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi ngay bài viết mà Vaysieutoc.vn chia sẻ sau đây để biết cách thực hiện chi tiết nhé. 

Mã giới thiệu Momo là gì? 

Mã giới thiệu hay còn gọi là mã chia sẻ Momo là một mã khuyến mãi được tạo ra khi người dùng đăng ký tài khoản thành công trên di động. Mã khuyến mãi Momo được cấp cho mỗi khách hàng thường sẽ là số điện thoại cá nhân đăng ký ví, đường link liên kết hoặc mã QR Code…. Với mã khuyến mãi này, người dùng có thể thực hiện chia sẻ cho nhiều người để cùng nhập mã và cùng hưởng các ưu đãi hấp dẫn trị giá lên đến 600.000 đồng.  

Để xem mã giới thiệu Momo, khách hàng chỉ cần vào mục Ví của tôi, chọn Giới thiệu Momo. Tại đây, bạn có thể thấy mã giới thiệu của mình. Hãy đưa mã khuyến mãi này cho người dùng mới để bạn và họ cùng nhận được các quà tặng hấp dẫn từ Momo nhé.

Hướng dẫn nhập mã khuyến mãi Momo nhận quà 600K về ví 

Nếu bạn muốn nhận quà 600K về máy với mã giới thiệu Momo, hãy thực hiện nhập mã khuyến mãi này ngay khi bạn tải và cài đặt ví Momo thành công trên di động nhé. Cách thực hiện rất đơn giản. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào thì hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết ngay sau đây.

Đối tượng được tham gia nhập mã khuyến mãi Momo 

Khuyến mãi nhập mã khuyến mãi Momo nhận quà 500K về máy sẽ dành cho 2 đối tượng sau đây:

 • Người chia sẻ mã khuyến mãi: Tất cả các khách hàng đang sử dụng ví Momo
 • Người được nhập mã khuyến mãi: Là người đăng ký mới ví Momo sau ngày 1/11/2018 và chưa từng nhập mã của bất kỳ chương trình khuyến mãi nào khác trên Momo.

Điều kiện nhập mã khuyến mãi Momo 

Mặc dù khuyến mãi nhập mã giới thiệu Momo – Nhận ưu đãi 600K được triển khai cho tất cả người dùng sử dụng Momo. Nhưng không phải ai cũng có cơ hội được tham gia và nhận ưu đãi thành công. Để nhận được ưu đãi 600K hấp dẫn khi nhập mã khuyến mãi momo, khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện đặt ra sau đây:

Đối với người chia sẻ mã khuyến mãi Momo 

 • Khách hàng phải đang có tài khoản ví Momo và đang duy trì liên kết với ngân hàng trong thời gian diễn ra chương trình
 • Khách hàng không tham gia chương trình Cộng tác viên giới thiệu MomoĐối tác giới thiệu Momo
 • Khách hàng phải cập nhật phiên bản Momo mới nhất.
 • Khách hàng chưa từng giới thiệu Momo thành công trước 10H ngày 10/9/2021.
 • Phải thực hiện đầy đủ các bước xác thực ví. Bên cạnh đó, thông tin tài khoản ngân hàng đang liên kết phải trùng khớp với thông tin xác thực ví.
 • Mỗi khách hàng sẽ được nhận thưởng tối đa 50 lần/ ngày. Từ lần thứ 51 trở đi, Momo sẽ thực hiện kiểm tra thông tin tài khoản, sau đó mới trả quà cho bạn trong vòng 48 giờ.

Đối với người được nhập mã khuyến mãi Momo

 • Khách hàng phải có ví Momo trên điện thoại thuộc hê điều hành Androi và IOS
 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng thuộc các ngân hàng đang liên kết với Momo như Vietcombank, Agribank, BIDV, TPBank, ACB, Eximbank, Baoviet Bank, Ocean Bank, OCB, VRB, SCB, SHB, PvCombank, HDBank, Bac A Bank, SaigonBank, Vietbank, Indovina…(Không áp dụng khuyến mãi khi khách hàng liên kết với các ngân hàng như: Bản Việt, VIB, Vietinbank, Shinhan Bank, Internet Banking Vietcombank, ABBank, VPBank, Nam Á Bank, MB Bank, Timo, Sacombank và các khách hàng mở tài khoản TPBank trên Momo).
 • Tài khoản ngân hàng chưa từng liên kết với ví Momo nào trước đó
 • Tài khoản ví Momo chưa từng liên kết với tài khoản ngân hàng nào trước đó
 • Khách hàng chưa từng thực hiện giao dịch bằng ví Momo (Trừ giao dịch nhận tiền từ ví Momo khác).
 • Chưa từng thực hiện rút tiền từ ví Momo
 • Mỗi khách hàng chỉ được nhận thưởng tối đa 1 lần (1 lượt nhận thưởng/ 1 ví/1 CMND/ 1 tài khoản ngân hàng/ 1 thiết bị).
 • Phải thực hiện đầy đủ các bước xác thực ví Momo
 • Khách hàng chưa liên kết ví Momo với thẻ Visa/MasterCard/JCB và thẻ ATM qua cổng Napas

Cách nhập mã khuyến mãi Momo nhận quà tặng 600K hấp dẫn 

Để nhận quà từ Momo, các khách hàng hãy thực hiện nhập mã theo các bước hướng dẫn sau đây

Bước 1: Thực hiện tải và cài đặt ví Momo về máy 

Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Momo từ kho ứng dụng CHPlay (Androi) hoặc App Store (IOS). Sau đó thực hiện cài đặt Momo theo như hướng dẫn trên màn hình là thành công.

Thực hiện tải và cài đặt ví Momo về máy 
Thực hiện tải và cài đặt ví Momo về máy

Bước 2: Nhập mã khuyến mãi Momo 

Ở bước nhập mã này, bạn hãy thực hiện theo 3 công đoạn:

– Đầu tiên, chọn vào mục Ưu đãi tại màn hình Ví của tôi 

Nhập mã khuyến mãi Momo - Bước 1
Nhập mã khuyến mãi Momo – Bước 1

– Thứ 2, Hãy nhập mã khuyến mãi vào ô Nhập mã khuyến mãi, chia sẻ. Sau đó bấm Xác nhận (Mã khuyến mãi Momo là mã mà bạn nhận được từ người chia sẻ mã. Bạn cần nhập mã khuyến mãi trước khi thực hiện liên kết ngân hàng).

Nhập mã khuyến mãi Momo - Bước 2
Nhập mã khuyến mãi Momo – Bước 2

– Cuối cùng chọn Liên kết ngay để liên kết tài khoản ngân hàng với ví Momo.

Nhập mã khuyến mãi Momo - Bước 3
Nhập mã khuyến mãi Momo – Bước 3

Bước 3: Liên kết ngân hàng với ví Momo 

Ở bước này, bạn chỉ cần chọn logo ngân hàng cần liên kết, nhập thông tin thẻ ngân hàng và bấm Xác nhận là thành công.

Bạn có thể liên kết ví Momo của mình với 1 trong 18 ngân hàng gồm: Vietcombank, Agribank, BIDV, Bảo Việt, VRB, OCB, Bắc Á, HDBank, ACB, SCB, TPBank, Eximbank, Indovina, VietBank, SaigonBank, PvComBank, SaigonBank, SHB….

Liên kết ngân hàng với ví Momo 
Liên kết ngân hàng với ví Momo

Bước 4: Nạp tiền vào ví Momo 

Sau khi liên kết ngân hàng thành công, hãy nạp tiền ngay từ ngân hàng liên kết vào ví để được nhận quà nhé. Số tiền tối thiểu mà khách hàng cần phải nạp là 10.000 đồng.

Nạp tiền vào ví Momo 
Nạp tiền vào ví Momo

Bước 5: Nhận và sử dụng thẻ quà tặng 

Lúc này, bạn hãy quay lại màn hình chính, chọn mục ưu đãi xem giỏ quà tặng của mình. Tiếp đến bấm chọn Thẻ quà tặng mà bạn muốn dùng và bắt đầu sử dụng thôi.

Nhận và sử dụng thẻ quà tặng 
Nhận và sử dụng thẻ quà tặng

Chi tiết gói quà 600K sau khi nhập mã khuyến mãi Momo thành công 

Thực hiện nhập mã khuyến mãi thành công, các khách hàng sẽ mang về ví của mình gói quà tặng lên đến 600K vô cùng hấp dẫn. Chi tiết gói quà cụ thể như sau:

Đối với người chia sẻ mã: 

 • Sẽ được nhận ngẫu nhiên 1 trong 2 gói quà 400.000 đồng và 600.000 đồng cho mỗi lượt giới thiệu Momo
 • Chương trình sẽ không giới hạn số lần giới thiệu và nhận thưởng

Bắt đầu từ 10h ngày 15/10/2021, khách hàng nào chưa từng giới thiệu Momo thành công trước đó sẽ nhận được gói quà 600.000 đồng cho lần đầu tiên giới thiệu thành công.

Đối với người được chia sẻ mã: 

Sẽ ngẫu nhiên nhận được gói quà trị giá 400.000 đồng và 600.000 đồng sau khi thực hiện liên kết tài khoản và nạp tiền vào ví thành công.

Lưu ý: Trong suốt quá trình nhận thưởng, cả người chia sẻ và người được chia sẻ mã khuyến mãi Momo phải duy trì tình trạng liên kết tài khoản ngân hàng với ví Momo.

Làm thế nào khi nhập mã khuyến mãi Momo không thành công?  

Rất nhiều khách hàng gặp phải trường hợp nhập mã khuyến mãi Momo nhưng hệ thống lại báo không thành công hoặc hiển thị lỗi gì đó. Điều này, khiến rất nhiều khách hàng lo lắng không biết phải giải quyết thế nào. Nếu bạn gặp trường hợp này thì đừng vội lo lắng hãy thực hiện theo cách giải quyết được chia sẻ ngay sau đây.

Hiện nay, có 2 trường hợp khiến khách hàng nhập mã Momo không thành công hoặc bị lỗi. Mỗi trường hợp sẽ có cách khắc phục khác nhau. Vì thế, hãy cùng theo dõi để biết cách giải quyết nhé.

Trường hợp 1: Khách hàng đã nhập mã khuyến mãi và tận hưởng ưu đãi 600K từ Momo

Mỗi khách hàng chỉ được nhập mã khuyến mãi Momo để nhận ưu đãi 600K 1 lần duy nhất. Nếu đã bạn đã nhập 1 lần và tận hưởng ưu đãi rồi thì không thể sử dụng lại nữa.

=> Cách khắc phục: Nếu bạn đã liên kết tài khoản Momo của mình với ngân hàng, hãy thực hiện chia sẻ mã khuyến mãi của mình cho những người mới để nhận được ưu đãi.

Trường hợp 2: Khách hàng nhập mã khuyến mãi của người chưa liên kết tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ngân hàng.

Theo quy định của Momo, mã khuyến mãi được chia sẻ từ những người tham gia Momo đã liên kết tài khoản/ thẻ ngân hàng của mình với ví thì mới được xem là mã hợp lệ. Những người chưa liên kết Momo với ngân hàng thì không thể chia sẻ mã khuyến mãi cho bất kỳ ai. Do đó, nếu bạn nhập mã từ người chưa liên kết ví Momo với ngân hàng thì không thể nào nhận ưu đãi công.

=> Cách khắc phục: Tìm một mã khuyến mãi Momo hợp lệ khác để nhập mã và nhận ưu đãi.

Chỉ cần nhập mã khuyến mãi Momo thành công, bạn và bạn bè của bạn đều có thể nhận ngay gói quà tặng hấp dẫn trị giá lên đến 600K từ Momo. Thỏa sức sử dụng các tính năng tiện ích của ví điện tử này. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ khuyến mãi này nếu có cơ hội nhé. Chúc bạn tham gia thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia Momo.

Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận