LendUp – Cho vay tài chính Online chỉ 5 phút có ngay 15 triệu

lendup vay tiền online

LendUp là một trong những đơn vị chuyên hỗ trợ cho vay online 100 % mà chỉ cần CMND hoặc CCCD vay ngày được 10.000.000 đồng với lãi suất hấp dẫn đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt những người đang gặp gánh nặng, khó khăn về tài chính đang cần tìm một đơn vị hỗ trợ vay online nhanh chóng không cần thế chấp với lãi suất thấp thì LendUp cũng là một trong những sự lựa chọn.Để hiểu hơn, đơn vị hỗ trợ cho vay LendUp này hãy cùng quay cấp tốc nhanh chóng tìm hiểu qua các thông tin nổi bật sau.

LendUp LendUp là gì?

Cũng giống như các website, app kết nối giữa người đi vay và các đơn vị, tổ chức cho vay. LendUp là một nền tảng được xây dựng dựa trên công nghệ cho vay trực tuyến 100 %. Nền tảng này xuất hiện để kết nối giữa người cho vay và người có nhu cầu vay vốn khi cần. Bạn có thể hiểu LendUp chính là cầu trung gian kết nối giữa người vay và các đơn vị, tổ chức cho vay online.Từ khi thành lập cho đến nay, LendUp đã trở thành một trong những nền tảng kết nối uy tín, tiện lợi, hiệu quả giữa người vay và người cho vay online nhanh. Các gói vay LendUp cung cấp cho khách hàng đều có hạn mức từ 500.000 đồng đến 15.000.000 đồng mà chỉ cần thủ tục hồ sơ CCCD hoặc CMND. Người đi vay có thể vay lên kỳ hạn từ 90 đến 180 ngày đi kèm với lãi suất thấp chỉ trong khoảng 10 % đến 22 % trên năm.Thông tin liên hệ LendUpĐể tìm hiểu chi tiết các đơn vị cho vay online uy tín hiện nay như: Senmo, Doctor Đồng, Takomo,… bạn vui lòng liên hệ qua thông tin.

 • Địa chỉ: 132-134 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hotline: (+84) 798 734 928
 • Email: info@lendup.vn
 • Website: https://lendup.vn
Xem thêm TOP các gói vay có tỉ lệ duyệt cao:
2laisuat 2
MoneyCat

MoneyCat

Hạn mức
1000.000 - 10.000.000đ
Kỳ hạn
91 - 182 ngày
Lãi suất
12 - 18.25%/năm
2laisuat 2
Takomo

Takomo

Hạn mức
500.000 - 10.000.000đ
Kỳ hạn
91 ngày – 120 ngày
Lãi suất
18.25%/năm
2laisuat 2
Robocash

Robocash

Hạn mức
1.000.000 - 10.000.000đ
Kỳ hạn
90 ngày - 180 ngày
Lãi suất
18,3%/năm
2laisuat 2
Tamo

Tamo

Hạn mức
1.000.000 - 20.000.000đ
Kỳ hạn
90 ngày - 180 ngày
Lãi suất
12-20%/năm

Công ty LendUp cho vay trả góp uy tín không?

LendUp cung cấp cho bạn với rất nhiều các ứng dụng, tổ chức, app, website cho vay tài chính online uy tín càng được nhiều người lựa chọn. Các đơn vị này không chỉ đảm bảo về độ an toàn, minh bạch mà còn đưa ra mức lãi suất vay khá hấp dẫn. Ngoài ra khi lựa chọn LendUp tham khảo các gói vay bạn sẽ nhận được:

Thủ tục vay LendUp đơn giản

Tất cả các đơn vị cho vay do LendUp cung cấp, sàng lọc cho bạn đều thỏa mãn yêu cầu thủ tục hồ sơ đăng ký đơn giản. Các gói vay tại đây chỉ yêu cầu người đi vay xuất trình thẻ CCCD hoặc CMND, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng là đã hoàn tất được hồ sơ đăng ký gói vay.

Nền tảng LendUp miễn phí

LendUp nơi tổng hợp các đơn vị cho vay tiền online cấp tốc nhanh chóng, uy tín giúp cho bạn dễ dàng chọn lọc, tìm kiếm được đơn vị cho vay cấp tốc phù hợp. Đặc biệt, các thông tin mà LendUp cung cấp đều sẽ miễn phí không phụ thu thêm bất kỳ khoản phí trung gian nào. Nên bạn có thể thông qua nơi đây để tìm kiếm được đơn vị cho vay phù hợp.

Vay LendUp mọi lúc, mọi nơi khi cần

Là một trang Web chuyên tập hợp các đơn vị cho vay online nên LendUp mang đến cho bạn đa phần là các đơn vị, tổ chức tài chính cho vay online mọi lúc mọi nơi. Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại có kết nối internet là đã đăng ký được gói vay phù hợp.

Hình thức vay tiện lợi, online 100%

Với hình thức vay online người đăng ký vay chỉ cần hoàn tất hồ sơ trên website của hệ thống không còn phải đến phòng giao dịch xuất trình các giấy tờ liên quan. Nên chỉ cần thông qua LendUp bạn sẽ có ngay được khoản tiền tài chính đáp ứng được nhu cầu mà không mất thời gian đi lại làm hồ sơ.

Lãi suất vay LendUp thấp

Tất cả các đơn vị cho vay online được LendUp tổng hợp đều có lãi suất vay trong khoảng từ 10 % đến 20 % trên năm. Đây là mức lãi suất cho vay khá thấp so với các đơn vị cho vay tín chấp khác trên thị trường.

Giải ngân nhanh

Với khoản tiền vay từ 500.000 đồng đến 15.000.000 đồng đi kèm thủ tục hồ sơ đơn giản bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng trong khoảng 5 phút. Số tiền giải ngân sẽ được đơn vị cho vay chuyển thẳng trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng của người vay.

LendUp cam kết bảo mật

Đơn giản chỉ là một hệ thống tổng hợp lại các đơn vị cho vay online, nhưng LendUp được xây dựng bằng nền tảng công nghệ hiện đại. Nền tảng này không chỉ chống được sự xâm nhập của virus và còn hỗ trợ đảm bảo các thông tin khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối. Tại LendUp sẽ không xảy ra vấn đề lộ thông tin hay các thông tin khác.

Điều kiện để vay nhanh online tại LendUp

Để sử dụng dịch vụ cho vay online tại LendUp bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện chủ yếu sau:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ 18 đến s60 tuổi.
 • Có CCCD hoặc CMND còn hiệu lực, sổ khẩu.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.
 • Có thu nhập và công việc ổn định hàng tháng để thanh toán gói vay.

Hạn mức, kỳ hạn gói vay LendUp bao nhiêu?

Các gói vay được LendUp tổng hợp từ 500.000 đồng đến 15.000.000 đồng. Trong đó kỳ hạn sẽ được kéo dài tối thiểu là 90 ngày và tối đa là 180 ngày tương đương 3 tháng và 6 thángLãi suất hiện tại các gói vay do LendUp tổng hợp dao động từ 12 % đến 22 % trên năm. Bên cạnh phần lãi suất các khoản phí bổ sung, biểu phí sẽ được áp dụng trong quá trình tư vấn và ký hợp đồng với người vay (tùy vào đơn vị cho vay).

Hướng dẫn cách đăng ký vay LendUp nhanh, chi tiết 2022 

Để đăng ký các gói vay tại LendUp bạn cần thực hiện theo quy trình đăng ký khoản vay dưới đây:

Bước 1: Đăng ký khoản vay

Để đăng ký khoản vay trên LendUp, đầu tiên bạn cần phải điền vào đơn trực tuyến trên hệ thống website. Bạn chọn ngay vào số tiền muốn vay, xem xét thời gian vay rồi nhập số điện thoại và email vào hệ thống, LendUp sẽ sàng lọc các gói vay phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 2: Lựa chọn đề suất gói vay

Trong khoảng vài phút hệ thống LendUp sẽ sàng lọc ra các đơn vị cho vay tiền online phù hợp với yêu cầu đề xuất của bạn. Bạn chỉ cần tìm kiếm, lựa chọn được đơn vị cho vay phù hợp và bấm vào mục vay.

Bước 3: Hoàn tất thủ tục vay

Sau khi chọn được đơn vị cho vay tiền online, bạn cần cung cấp đầy đủ các hồ sơ bao gồm:

 • CCCD hoặc CMND
 • Ngân hàng để nhận tiền giải ngân

So sánh ngay

Bước 4: Giải ngân

Khi hoàn tất thủ tục hệ thống sẽ bắt đầu duyệt hồ sơ của bạn và giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Cách thanh toán gói vay LendUp đơn giản

Khi đã nhận được khoản tiền vay online xử lý công việc thì nhiệm vụ của bạn đó chính là trả lãi vay và nợ gốc cho đơn vị để đảm bảo điểm thông tin tín dụng không bị ảnh hưởng.Do đó khi đã lựa chọn được tổ chức, đơn vị hoặc app cho vay tiền online uy tín, nhanh chóng trên LendUp rồi. Bạn cần thực hiện trách nhiệm thanh toán khoản vay. Tùy vào mỗi đơn vị cho vay sẽ có những hình thức thanh toán khác nhau. Do đó trong quá trình chọn đơn vị cho vay phù hợp bạn cũng nên cân nhắc đến các hình thức thanh toán để thuận tiện hơn cho mình.

LendUp lừa đảo không?

Như vậy LendUp chính là một website tổng hợp, kết nối giữa người cần vay và các đơn vị, tổ chức cho vay. Với hệ thống công nghệ hiện đại, sàng lọc kỹ càng LendUp mang đến cho bạn những đơn vị cho vay uy tín, chất lượng, lãi suất thấp. Đó cũng là ưu điểm giúp LendUp được nhiều người biết tới.Những sự xuất hiện các lười đồn LendUp lừa đảo? LendUp cho vay cao, lãi suất cắt cổ làm cho nhiều khách hàng lo lắng. Vậy đây có thật sự đúng hay không? Những thông tin này cho đến nay cũng chỉ là lời đồn, chưa có bằng chứng xác minh nên không có sự tin cậy. Hơn thế đầy cũng có thể là chiêu trò đối thủ muốn sử dụng để giảm sự uy tín của LendUp. Nên để đánh giá được độ uy tín của đơn vị nào đó, bạn cần tham khảo nhận xét của khách hàng, đánh giá thêm nhiều yếu tố khác.

Trên đây là những thông tin cơ bản để bạn hiểu hơn về nền tảng cho vay tiền nhanh online LendUp. Mong rằng thông qua các thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn nhanh chóng có ngay được còn tiền vay online phù hợp giải quyết nhanh vấn đề tài chính. Chúc bạn thành công.

5/5 - (3 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận