Thủ thuật kiếm tiền từ MoMo 200, 500k dễ dàng mới nhất 2022

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ momo đơn giản nhất năm 2021

Với dân trong nghề kiếm tiền online thì kiếm tiền thông qua các ví điện tử không còn xa lạ. Với người mới việc kiếm tiền từ Momo trở thành một trong những cách kiếm tiền online đơn giản, nhanh chóng mà ai cũng có thể thực hiện được. Nếu bạn đang quan tâm đến hình thức kiếm tiền qua ví điện tử Momo như thế nào? hãy cùng Vaycaptoc tìm hiểu cách kiếm từ 100 cho đến 500K dễ dàng qua ứng dụng Momo này.

MoMo – App kiếm tiền online không cần vốn

Hình thức kiếm tiền online không bỏ vốn đã phát triển rất nhiều năm. Đặc biệt năm 2022 hình thức kiếm tiền online ngày càng trở nên phổ biến được nhiều người biết tới. Một trong những cách kiếm tiền online đơn giản đó là người dùng dựa vào các ứng dụng uy tín như: ví điện tử hoặc là các app đăng ký của ngân hàng cung cấp.

Để kiếm tiền từ Momo mà không phải mất 1 đồng vốn nào, bạn chỉ cần tham gia vào các chương trình khuyến mãi do Momo cung cấp. Chương trình khuyến mãi của Momo được diễn ra theo thời gian ngắn hạn nhưng lại có khoản tiền khuyến mãi, voucher mang đến giá trị cao.

Thông thường giá trị khoản tiền khuyến mãi từ ví điện tử Momo dao động từ 100.000 đồng cho đến 1.000.000 đồng. Vì thế để vừa không mất tiền vốn vừa có được tiền để mua sắm bạn chỉ cần tham gia các chương trình khuyến mãi được Momo tổ chức đều đặn là sẽ nhận được số tiền cực khủng.

Tuy nhiên cần lưu ý số tiền khuyến mãi được tặng trong ví điện tử Momo không thể rút tiền mặt. Bạn chỉ có thể quy đổi số tiền khuyến mãi này để nhận quà hoặc các phiếu giảm giá, các ưu đãi trên Momo.

Cách kiếm tiền trên MoMo 2022 bạn nên biết

Có rất nhiều cách để kiếm tiền từ Momo đơn giản không mất nhiều thời gian, lại đảm bảo an toàn không cần bỏ vốn. Dưới đây là các cách kiếm tiền từ Momo đơn giản không giới hạn bạn có thể tham khảo.

Chơi game kiếm tiền Momo

Game kiếm tiền online một hình thức kiếm tiền online phát triển trong nhiều năm trở lại đây. Để bắt kịp với xu hướng thị trường ví điện tử Momo cũng đưa ra chương trình chơi game kiếm tiền thưởng.

Để nhận tiền trên momo thông qua hình thức chơi game bạn chỉ cần lựa chọn trò chơi thực hiện các nhiệm vụ do hệ thống yêu cầu. Khi các nhiệm vụ được hoàn thành bạn sẽ nhận được xu để đổi thành tiền hoặc các phiếu khuyến mại trong hệ thống ví điện tử Momo.

Cách xem video kiếm tiền trên momo

Xem video kiếm xu được lựa chọn nhiều với những khách hàng có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày. Khi bạn lựa chọn hình thức kiếm tiền bằng cách xem video trên ví điện tử Momo, hệ thống sẽ đưa ra một loạt các video đi kèm với phần thưởng nhận được khi xem video. Tùy vào độ dài của video mà phần thưởng sẽ có những thay đổi nhất định. Bạn chỉ cần xem hết video được hiển thị trên hệ thống là sẽ nhận được xu mong muốn.

Kiếm tiền từ Momo có được không? 
Kiếm tiền từ Momo có được không?

Nhập mã kiếm tiền trên MoMo

Nhập mã kiếm tiền từ Momo là hình thức giới thiệu người dùng mới đăng ký ví điện tử Momo. Đây là hình thức phổ biến mà rất nhiều các ứng dụng kiếm tiền online đang tổ chức. Để kiếm tiền từ Momo thông qua hình thức nhập mã bạn chỉ cần giới thiệu mã mời của mình đến với những khách hàng mới. Khi khách hàng mới đăng ký tài khoản Momo thông qua mã mời bạn sẽ nhận được một khoản tiền của hệ thống.

Cách kiếm tiền từ MoMo 200, 500k/ngày nhanh chóng cho người mới

Để kiếm tiền từ Momo nhanh chóng, đơn giản, an toàn không mất vốn bạn nên thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết do Vay Cấp Tốc tổng hợp dưới đây.

Điều kiện để kiếm tiền từ Momo

Trước khi thực hiện cách kiếm tiền từ Momo bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện sau đây:

 • Việc kiếm tiền trên Momo không giới hạn đối tượng nhưng để dễ dàng hơn trong việc thực hiện, bạn cần phải có tài khoản ngân hàng có đăng ký dịch vụ internet banking. Hoặc để thuận tiện hơn bạn nên có một tài khoản ngân hàng đang hợp tác liên kết với ví điện tử Momo.
 • Một chiếc điện thoại smartphone có thể tải và cài đặt ứng dụng ví điện tử Momo.
 • Danh sách bạn bè để thực hiện chia sẻ kiếm tiền trên Momo.

Cách kiếm tiền từ Momo cho người mới đơn giản chi tiết

Để kiếm tiền qua ví điện tử Momo bạn thực hiện theo các bước sau đây.

1: Đăng ký mở tài khoản Momo

Đầu tiên để kiếm tiền từ ví điện tử Momo chắc chắn bạn cần phải có tài khoản Momo.

 • Bước 1: Để có 1 tài khoản Momo kiếm tiền hay giao dịch bạn chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng Apple store đối với điện thoại chạy iOS hoặc CH play đối với dòng điện thoại Android. Tại đây bạn tìm và cài đặt ứng dụng Momo về điện thoại.
 • Bước 2: Sau khi Momo đã được tải về điện thoại bạn truy cập vào và tiến hành đăng ký tài khoản theo hướng dẫn của hệ thống.
Thực hiện tải và đăng ký tài khoản Momo
Thực hiện tải và đăng ký tài khoản Momo

2: Nhập mã khuyến mãi trên hệ thống

Sau khi đã có tài khoản Momo để kiếm tiền từ Momo thông qua hình thức nhập mã mời kiếm tiền bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tại giao diện chính của ví điện tử Momo bạn tìm mục ưu đãi.
 • Bước 2: Trong mục ưu đãi chọn ngay phần ô nhập mã khuyến mãi để nhập mã khuyến mãi vào.
 • Bước 3: Nhập mã khuyến mãi mà ví Momo cung cấp cho bạn. Mã khuyến mãi này sẽ là số điện thoại của bạn bè, người thân hoặc là người mà bạn muốn giới thiệu cài đặt ví điện tử.
 • Bước 4: Sau khi nhập mã bạn ấn vào nút xác nhận.

3: Liên kết Momo với tài khoản ngân hàng

Bạn có thể nhận tiền Momo không cần liên kết ngân hàng, nhưng nếu muốn kiếm tiền từ Momo, việc liên kết với ngân hàng sẽ giúp bạn có được khuyến mãi ưu đãi. Để thực hiện liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng thực hiện như sau:

Liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng qua Internet Banking
Liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng qua Internet Banking
 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản ngân hàng muốn liên kết với ví điện tử Momo.
 • Bước 2: Tùy thuộc vào từng giao diện hệ thống ngân hàng sẽ có một liên kết với ví điện tử Momo khác nhau. Bạn chỉ cần tìm kiếm và lựa chọn tiện ích liên kết ví điện tử.
 • Bước 3: Lúc này hệ thống của ngân hàng sẽ hiển thị yêu cầu điền số điện thoại để đăng ký ví điện tử Momo.
 • Bước 4: Khi đã điền xong các yêu cầu trên hệ thống bấm vào nút xác nhận lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã OTP để xác nhận.

Lưu ý: Khi liên kết ví điện tử Momo với ngân hàng để liên kết được chấp nhận bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Momo tiến hành xác nhận liên kết, xác minh.

4: Nạp số tiền vào tài khoản Momo

Để ví Momo hoàn toàn được kích hoạt giúp bạn kiếm tiền từ Momo mình cần phải thực hiện bước cuối cùng này. Với bước này, bạn chỉ cần nạp một số tiền khoảng 10.000 đồng vào trong ví điện tử Momo để thực hiện các giao dịch thanh toán.

Khi đã hoàn thành đầy đủ các bước trên bạn sẽ kiếm được một số tiền thưởng theo hệ thống quy định. Để kiểm tra được số tiền thưởng trên hệ thống bạn vào ngày mục “quà của tôi/ưu đãi” nằm trên giao diện ví điện tử.

Kiếm tiền từ Momo cho người đang sử dụng ví điện tử

Ngoài những phần quà hấp dẫn giá trị dành cho người lần đầu sử dụng giao dịch trên ví điện tử Momo. Hệ thống còn dành ra các ưu đãi cho khách hàng cũ đang sử dụng ứng dụng. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ Momo khi đã là khách hàng lâu năm có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Momo.
 • Bước 2: Tại giao diện chính của ví điện tử bạn chọn vào mục “quỹ của tôi”.
 • Bước 3: Tại đây bạn chọn vào mục giới thiệu Momo và tiến hành chia sẻ mã giới thiệu này cho bạn bè những người chưa đăng ký ví Momo.
 • Bước 4: Khi người được mời đăng ký tài khoản Momo bạn sẽ nhận được số tiền thưởng từ hệ thống. Để kiếm càng nhiều tiền từ Momo bạn nên mời thêm nhiều khách hàng tham gia.

Lưu ý khi kiếm tiền từ MoMo

Kiếm tiền từ Momo không còn là một trong những hình thức mới lạ nhưng để có thể thường xuyên nhận được các khoản tiền giá trị khuyến mãi trên hệ thống bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

Lưu ý cần nắm khi kiếm tiền từ Momo 
Lưu ý cần nắm khi kiếm tiền từ Momo
 • Khi thực hiện kiếm tiền bằng mã mời Momo bạn cần phải cập nhật thường xuyên phiên bản mới của hệ thống để tham gia giới thiệu nhận quà không giới hạn.
 • Nên duy trì liên kết giữa ngân hàng với ví điện tử Momo khi thực hiện các hình thức kiếm tiền từ Momo.
 • Khi giao dịch hay muốn kiếm tiền trên Momo cần phải thực hiện trên điện thoại có đăng ký ví điện tử.
 • Thẻ quà tặng trên hệ thống chỉ có thời gian sử dụng 90 ngày kể từ khi thẻ được kích hoạt. Nên đối với người giới thiệu lưu ý thời gian để tận dụng các ưu đãi.
 • Đối với người được giới thiệu, hệ thống điện tử Momo sẽ tặng 3 thẻ quà tặng hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày được kích hoạt.
 • Các thẻ quà tặng chỉ được dùng để giao dịch thanh toán không dùng để rút, quy đổi về tiền mặt.
 • Thẻ quà tặng chỉ có giá trị một lần sử dụng.
 • Không nên thực hiện các hành vi gian lận rất dễ bị khóa tài khoản Momo và thu hồi hết các khuyến mãi.

Kiếm tiền online sẽ giúp bạn có thêm nguồn thu nhập thụ động. Để bắt đầu từ công việc kiếm tiền online đơn giản hãy thực hiện kiếm tiền thông qua các app, ứng dụng uy tín.

Câu hỏi thường gặp khi kiếm tiền từ Momo

Kiếm tiền từ Momo có lừa đảo hay không? 

Bởi vì việc kiếm tiền từ Momo quá đơn giản và hầu như bất kỳ ai cũng có thể làm được, khiến rất nhiều người thắc mắc liệu kiếm tiền Momo có lừa đảo hay không? Câu trả lời là không nhé.

Momo là ứng dụng thanh toán trực tuyến được toàn cầu chấp nhận. Hơn nữa ví điện tử này đang liên kết với nhiều ngân hàng lớn nhỏ trong nước, trong đó có cả ngân hàng nhà nước. Thế nên, chắc chắn không thể nào có thể lừa đảo khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn an tâm kiếm tiền trên ứng dụng này.

Tuy nhiên, khi tiến hành kiếm tiền với Momo, bạn đừng nên quá lạm dụng và tìm cách trục lợi. Bởi nếu Momo phát hiện có dấu hiệu trục lợi, vi phạm quy định, lập tức sẽ rút lại toàn bộ giải thưởng.

Momo không chỉ là ví điện tử giúp các khách hàng có thể thực hiện thanh toán, mua sắm online nhanh chóng và tiện lợi mà còn là công cụ giúp khách hàng kiếm tiền cách dễ dàng. Vì thế, nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập online, đừng bỏ qua cách kiếm tiền từ Momo nhé. 

Kiếm tiền từ Momo là cách kiếm tiền online đơn giản, nhanh chóng, an toàn mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Mong rằng những thông tin chia sẻ trên Vay Cấp Tốc mang đến giúp bạn tăng thêm thu nhập cho mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận