Hạn mức chuyển tiền Vietcombank mới nhất

Hạn mức chuyển tiền Vietcombank

Hạn mức chuyển tiền Vietcombank bao nhiêu? một đề tài đang được rất nhiều khách hàng thường xuyên giao dịch chuyển khoản qua ngân hàng quan tâm. Vậy năm 2022 này, ngân hàng Vietcombank đã có những thay đổi hạn mức chuyển tiền như thế nào? hãy cùng Vay Cấp Tốc tìm hiểu về hạn mức chuyển khoản ngân hàng Vietcombank hiện nay để tránh gây ra những bất tiện trong quá trình giao dịch thanh toán.

Đôi nét về ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank được biết tới là một trong số các ngân hàng đứng top đầu ngân hàng uy tín tại thị trường Việt Nam. Qua nhiều năm phát triển, ngân hàng Vietcombank sớm đã trở thành một sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng khi mở thẻ hay sử dụng các dịch vụ như gửi tiền tiết kiệm, vay ngắn hạn, vay dài hạn.Với một hệ thống ngân hàng trải rộng từ Bắc vào Nam đi kèm với đó là đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Vietcombank nhanh chóng trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu được tin dùng. Trong đó, dịch vụ chuyển tiền nội địa là một trong những hình thức dịch vụ được rất nhiều khách hàng sử dụng.

Những hình thức chuyển tiền phổ biến tại ngân hàng Vietcombank

Hạn mức chuyển tiền Vietcombank tùy vào hình thức lựa chọn của khách hàng sẽ có hạn mức tối thiểu chuyển khoản khác nhau. Dưới đây là ba hình thức chuyển tiền phổ biến Vietcombank cung cấp cho người dùng.

Chuyển tiền qua thẻ ATM

Thẻ ATM một trong những tấm thẻ được nhiều người sử dụng dù là khách hàng thông thường hay khách hàng vip. Đây cũng là một trong những phương thức chuyển tiền đơn giản nhất đang được nhiều người áp dụng. Với hình thức chuyển khoản qua thẻ ATM, người giao dịch có thể đến ngay các trụ  cây ATM gần nhất để thực hiện.Tuy nhiên hình thức chuyển khoản qua thẻ ATM gây nên sự bất cập đó chính là người dùng phải tìm đúng trụ ATM của ngân hàng Vietcombank. Số tiền được giao dịch tại cây ATM sẽ không cao. Bên cạnh đó, việc chuyển tiền qua hình thức này không đảm bảo được sự an toàn khi phải chuyển tiền vào ban đêm hay những lúc vắng người.

Chuyển tiền qua dịch vụ Internet banking hoặc Mobile banking

Internet banking hay Mobile banking là một trong những dịch vụ online được sử dụng phổ biến ở hầu hết các ngân hàng. Với ngân hàng Vietcombank hình thức chuyển khoản online trở nên phổ biến và tiện lợi. Bởi người dùng chỉ cần chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet đăng nhập vào tài khoản là có thể thực hiện giao dịch vào bất cứ thời điểm nào. Hình thức giao dịch này sẽ tiết kiệm được thời gian, đảm bảo được sự an toàn cho người thực hiện hơn so với việc chuyển tiền tại trụ cây ATM.

Chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng

Trường hợp không đến được các cây ATM hay không đăng ký dịch vụ Internet banking/Mobile banking bạn hãy đến ngay các quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thực hiện. Bạn chỉ cần đến quầy giao dịch của ngân hàng VCB yêu cầu nhân viên hỗ trợ chuyển tiền trực tiếp.

Chuyển tiền tại các quầy giao dịch Vietcombank
Chuyển tiền tại các quầy giao dịch Vietcombank

Hình thức này đảm bảo được sự an toàn, tránh sai sót trong giao dịch, hạn mức chuyển khoản cao. Tuy nhiên đến quầy ngân hàng cần tốn nhiều thời gian, đồng thời phải đóng phần trăm mức phí dịch vụ theo tổng số tiền giao dịch.

Hạn mức chuyển tiền Vietcombank là bao nhiêu?

Mỗi một hình thức chuyển tiền Vietcombank sẽ mang đến những điểm lợi và hại khác nhau. Để chọn được hình thức chuyển tiền phù hợp, tránh phát sinh nhiều chi phí không đáng có, bạn có thể tham khảo ngay các hạn mức chuyển khoản trong ngân hàng Vietcombank dưới đây.

Hạn mức chuyển tiền thông qua thẻ ghi nợ nội địa

Chuyển khoản Vietcombank bằng thẻ ghi nợ nội địa sẽ được tính theo hạn mức chuẩn quy định của từng nhân hàng. Tại ngân hàng VCB chuyển khoản thông qua thẻ ghi nợ nội địa dù là hàng chuẩn, hàng vàng hay hàng đặc biệt. Người dùng chỉ chuyển được số tiền tối đa trong một ngày là 100.000.000 đồng và hạn mức chuyển khoản tối đa/giao dịch là dưới 100.000.000 đồng.

Hạn mức chuyển tiền Vietcombank liên ngân hàng thông qua thẻ ATM

Với chuyển tiền bằng thẻ ATM người dùng chỉ được chuyển với hạn mức tối đa một lần là 50.000.000 đồng và hạn mức chuyển khoản tối đa trong một ngày là 100.000.000 đồng.

Hạn mức chuyển tiền Vietcombank liên ngân hàng thông qua kênh VCB-ib@nking

Khi chuyển tiền kênh VCB-ib@nking người dùng chỉ được chuyển với hạn mức tối đa một lần là 30.000.000 đồng và tối đa trong một ngày là 60.000.000 đồng.

Chuyển tiền liên ngân hàng qua kênh VCB-Mobile Banking

Kênh VCB-Mobile Banking sẽ có hạn mức tối đa một lần là 20.000.000 đồng và tối đa trong 1 ngày là 50.000.000 đồng.

Hạn mức chuyển tiền Vietcombank qua hình thức xác Smart OTP

Với phương thức chuyển tiền xác nhận bằng Smart OTP, hạn mức chuyển tiền ngân hàng sẽ có sự thay đổi nhất định dựa vào tài khoản thường và tài khoản Priority

Hạn mứcHạn mứcGiao dịch
ThườngPriority
Không giới hạnKhông giới hạnChuyển tiền nội bộ trong cùng tài khoản
1.000.000.000 đồng2.000.000.000 đồngChuyển tiền nội bộ khác tài khoản
499.000.000 đồng/giao dịch99.000.000 đồng/giao dịchChuyển tiền nhanh qua số thẻ và qua số tài khoản
1.000.000.000 đồng/ngày2.000.000.000 đồng/ngàyChuyển tiền nhanh qua số thẻ và qua số tài khoản
1.000.000.000 đồng/giao dịch/ngày2.000.000.000 đồng/giao dịch/ngàyChuyển tiền liên ngân hàng, chuyển tiền mặt tại quầy hoặc chuyển tiền từ thiện.
1.000.000.000 đồng/ngày2.000.000.000 đồng/ngàyHình thức giao dịch để thanh toán các hóa đơn và dịch vụ tài chính
Không giới hạnKhông giới hạnHình thức giao dịch thuộc nhóm thanh toán sao kê thẻ tín dụng, tiền gửi, nộp lệ phí hải quan, ngân sách nhà nước

Hạn mức chuyển tiền Vietcombank qua phương thức SMS OTP

Hình thức chuyển tiền nội bộ trong hệ thống của ngân hàng Vietcombank cùng chủ tài khoản sẽ không quy định hạn mức. Nhưng với một số các loại giao dịch dưới đây sẽ được ngân hàng Vietcombank quy định hạn mức chuyển tiền như sau:

 • Chuyển tiền nội bộ trong hệ thống ngân hàng Vietcombank khác chủ tài khoản chỉ có hạn mức là 100.000.000 đồng/giao dịch/ngày.
 • Chuyển tiền nhanh qua số thẻ và số tài khoản sẽ có hạn mức là 50.000.000 đồng/giao dịch và 100.000.000 đồng /ngày.
 • Chuyển tiền liên ngân hàng hình thức thông thường có hạn mức là 100.000.000 đồng/giao dịch/ngày.
 • Giao dịch thanh toán các dịch vụ tài chính, hóa đơn, ngân sách nhà nước có hạn mức 100.000.000 đồng/ngày.
 • Các giao dịch như thanh toán sao kê thẻ tín dụng, tiền gửi không có hạn mức.

Cách tăng hạn mức chuyển tiền Vietcombank nhanh chóng

Nâng hạn mức chuyển khoản Vietcombank để tránh làm ảnh hưởng đến các giao dịch là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để thay đổi hạn mức chuyển tiền Vietcombank hãy áp dụng ngay các cách nâng hạn mức sau đây.

Cách 1: Nâng hạn mức chuyển tiền Vietcombank bằng cách chuyển đổi SMS OTP sang Smart OTP

Hình thức chuyển đổi SMS OTP sang Smart OTP được áp dụng cho những khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking. Để thực hiện phương thức chuyển đổi này bạn đến ngay các quầy giao dịch Vietcombank gần nhất để làm thủ tục chuyển đổi. Để chuyển đổi SMS OTP sang Smart OTP bạn tiến hành theo các bước sau.

 • Bước 1: Tìm kiếm chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất qua link https://portal.vietcombank.com.vn/mang-luoi/.
 • Bước 2: Lên hệ với nhân viên tại phòng giao dịch hỗ trợ chuyển đổi. Bạn cần xuất trình CCCD hoặc CMND trước khi yêu cầu chuyển đổi.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ yêu cầu bạn truy cập vào Internet Banking rồi chọn vào mục “Cài đặt hạn mức chuyển tiền”.
Chuyển đổi sang dịch vụ Vietcombank Smart OTP
Chuyển đổi sang dịch vụ Vietcombank Smart OTP
 • Bước 4: Tại đây bạn cần lựa chọn “Hạn mức chuyển khoản” sau đó nhập mã kiểm tra và bấm vào nút “Xác nhận chuyển đổi”.
 • Bước 5: Khi bấm nút xác nhận hệ thống ngân hàng sẽ gửi mã OTP về điện thoại của bạn (SDT đã đăng ký) để hoàn tất quá trình chuyển đổi hạn mức chuyển tiền Vietcombank.

Cách 2: Tăng hạn mức chuyển tiền Vietcombank bằng cách lên tài khoản Priority

Tài khoản Priority có hạn mức chuyển tiền Vietcombank cao hơn nhiều so với thẻ thường. Bởi vậy, nếu bạn có nhu cầu giao dịch thường xuyên với hạn mức lên tới 2.000.000.000 đồng/ngày hãy chuyển sang thẻ khách hàng Priority để tăng hạn mức chuyển tiền.Nhưng để chuyển đổi về thẻ Priority bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Có thu nhập từ 50.000.000 đồng trở lên, tính từ 12 tháng gần nhất.
 • Tổng số dư tài khoản trong vòng 12 tháng phải đạt từ 2.000.000.000 đồng trở lên.
 • Phải có tổng dư nợ bình quân 12 tháng là từ 3.000.000.000 đồng.
 • Có thể Platinum với tổng doanh số chỉ tiêu thẻ tín dụng trong 12 tháng gần nhất phải từ 150.000.000 đồng.
Đăng ký trở thành khách hàng Vietcombank Priority
Đăng ký trở thành khách hàng Vietcombank Priority

Nâng hạn mức chuyển tiền Vietcombank có mất phí không?

Tính từ ngày 1/1/2022 ngân hàng Vietcombank đã nâng hạn mức kênh VCB Digibank với hạn mức tối đa lên tới 10.000.000.000 đồng/giao dịch. Quá trình nâng hạn mức của khách hàng không thu thêm bất kỳ một khoản phí dịch vụ nào. Bởi vậy người dùng có thể đến tại các phòng giao dịch Vietcombank yêu cầu nâng hạn mức nhanh chóng, miễn đáp ứng được các yêu cầu điều kiện chuyển đổi hạn mức giao dịch.

Như vậy việc tăng hạn mức chuyển tiền Vietcombank không chỉ là nhu cầu mà người dùng cần phải đáp án một số các điều kiện của ngân hàng đề ra. Mong rằng với những thông tin chi tiết trên bạn sẽ biết được các hạn mức chuyển tiền của ngân hàng Vietcombank, đồng thời biết cách tăng hạn mức chuyển tiền một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận