Gửi tiết kiệm ViettelPay an toàn không? Lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất gửi tiết kiệm ViettelPay 2022 bao nhiêu ?

Gửi tiết kiệm ViettelPay đã và đang là một trong những gói gửi tiền tiết kiệm được đánh giá cao về độ mã hóa an toàn, quy trình xử lý chuyên nghiệp. Với hình thức xử lý vô cùng thuận lợi và nhanh chóng gửi tiết kiệm trên ViettelPay trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Cùng Vaycaptoc tìm hiểu xem lãi suất gửi tiết kiệm hiện tại của Viettel Money là bao nhiêu và có an toàn hay không?

Gửi tiết kiệm Viettel Money là gì?

Hiện nay, gửi tiết kiệm ViettelPay đang trở thành một phương thức gửi tiền tiết kiệm an toàn của nhiều người dùng. Trước khi hiểu rõ mức lãi suất tiết kiệm ViettelPay cùng Vay Cấp Tốc tìm hiểu xem gửi tiết kiệm ViettelPay là gì?

ViettelPay được biết tới là ứng dụng ngân hàng số trực tuyến được thành lập bởi Tổng Công Ty Viễn Thông Quân Đội Viettel, một trong những Tập đoàn Viễn thông đứng đầu nước ta hiện nay.

Gửi tiết kiệm ViettelPay là gói dịch vụ tiền gửi tiết kiệm do Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel ra mắt thị trường năm 2019. Gói dịch vụ được Tập đoàn hợp tác với ngân hàng Bảo Việt và ngân hàng MB Bank, hoạt động theo hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến được thực hiện thông qua ứng dụng, khách hàng không cần phải đến làm việc trực tiếp tại các quầy giao dịch.

Gửi tiết kiệm trên ViettelPay có an toàn không?

Trước khi xét về mức độ an toàn của dịch vụ gửi tiết kiệm trên ViettelPay, hãy cùng Vaycaptoc điểm qua những lợi ích gói gửi tiết kiệm ViettelPay online mang lại cho người dùng.

Gửi tiết kiệm trên ViettelPay có an toàn không?
Gửi tiết kiệm trên ViettelPay có an toàn không?

Những lợi ích gửi tiết kiệm ViettelPay mang đến

Nhận được sự quan tâm của khách hàng về chương trình “gửi tiền tiết kiệm lo cho tương lai sau này”. Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel đã đưa ra gói gửi tiết kiệm online siêu lãi suất cao mang đến nhiều lợi ích.

 • Cách thức mở gói gửi tiết kiệm online trên ViettelPay dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi, bạn không cần phải đến trực tiếp các quầy giao dịch để làm thủ tục mà có thể làm online.
 • Hạn mức gửi tiết kiệm ViettelPay được đưa ra ở tầm trung, giúp cho mọi đối tượng đều có thể tham gia trải nghiệm. Hiện tại mức gói thấp nhất để tham gia tiết kiệm ViettelPay là 500.000 đồng.
 • Lãi suất kỳ hạn gửi tiết kiệm online ViettelPay lên tới 8,2%/năm. Đây là mức lãi suất cao hơn nhiều so với các tổ chức tài chính, ngân hàng khác hiện tại.
 • Hạn mức gửi tiết kiệm đa dạng từ 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng,… cho đến 3 năm.
 • Gói gửi tiền tiết kiệm không kỳ hạn cho phép người dùng rút tiền bất kỳ lúc nào.
 • ViettelPay cho phép người dùng có thể rút hoặc gửi tiền một cách linh hoạt, nhanh chóng.
 • Dịch vụ gửi tiết kiệm ViettelPay hoàn toàn là miễn phí.
 • Quy trình thủ tục mở gói tiết kiệm đơn giản, nhanh chóng, gọn gàng.
 • Thông qua ứng dụng ViettelPay bạn có thể tra cứu số tiền gửi tiết kiệm một cách nhanh chóng.

Gửi tiết kiệm trên ViettelPay có an toàn không?

Để trả lời được vấn đề này cùng Vay Cấp Tốc điểm qua những điểm nổi bật dưới đây để đưa ra được đánh giá chính xác nhất.

 • Là sản phẩm của tập đoàn nổi tiếng

Ứng dụng ViettelPay là sản phẩm của Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel, một trong những tập đoàn danh tiếng trên cả nước. Để mang đến lợi ích cho người dùng, tập đoàn quân đội Viettel đã đưa ra chính sách đảm bảo quyền lợi và quyền bảo hộ cho khách hàng lên tới 200 %.

 • Ứng dụng ViettelPay phải được định danh

Theo quy định bắt buộc của Ngân hàng Nhà nước, ứng dụng Viettel Money phải được xác minh thông tin trước khi thực hiện các giao dịch. Nên việc định danh ViettelPay được xem là cách thức giúp đảm bảo sự an toàn cho tài khoản của người dùng tránh bị rò rỉ thông tin hoặc là bị kẻ gian lợi dụng đánh cắp tài khoản.

 • Liên kết với các ngân hàng nổi tiếng

Gói tiền gửi tiết kiệm ViettelPay được Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel liên kết với ngân hàng MB Bank và ngân hàng Bảo Việt bank. Đây là một trong số các ngân hàng có mã hóa an toàn cao, có chứng chỉ bảo mật PCI DSS cấp quốc tế. Nên mọi thông tin của người dùng đều sẽ được lưu trữ, bảo mật an toàn.

 • Được nhiều khách hàng sử dụng

Đến thời điểm hiện tại ViettelPay có hơn 9.000.000 lượt người sử dụng, con số này đang ngày càng tăng lên khi mà nhu cầu cần gửi tiền tiết kiệm online ngày càng nhiều.

 • Ứng dụng Viettel Money nhận nhiều giải thưởng danh giá

Vì sự tiện lợi trong thanh toán online, ứng dụng ViettelPay được bình chọn với nhiều giải thưởng danh giá. Trong đó nổi bật là giải thưởng “Giải pháp phần mềm xuất sắc 2018” và giải “Kinh doanh quốc tế 2019”.

Qua các đánh giá thực tế trên có thể thấy, ứng dụng ViettelPay không chỉ đáp ứng được nhu cầu thanh toán hàng online cho người dùng. Sản phẩm này còn là một trong những phương thức gửi tiết kiệm online nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi.

Bằng vào sự khẳng định tên tuổi trên thị trường đi kèm với đó là kế hoạch liên kết với ngân hàng có tiếng, Viettel Money sẽ là gói gửi tiết kiệm online an toàn mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Lãi suất gửi tiết kiệm ViettelPay mới nhất

Hiện tại mức lãi suất gửi tiết kiệm tại ViettelPay mới nhất sẽ được tính theo mức lãi suất cột mốc 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng như sau:

Lãi suất gửi tiết kiệm ViettelPay 2022 mới nhất
Lãi suất gửi tiết kiệm ViettelPay mới nhất
 • Dưới 6 tháng lãi suất dao động từ 5,5 đến 6,5%/năm.
 • Từ 6 đến 12 tháng lãi suất từ 7,3% đến 7,45%/ năm.
 • Từ 13 đến 18 tháng lãi suất là 8%/năm.
 • Từ 19 đến 24 tháng lãi suất là 8,15%/năm.
 • Từ 24 tới 36 tháng lãi suất sẽ là 8,2%/năm.

Tuy nhiên tùy thuộc vào từng ngân hàng liên kết mà mức lãi suất gửi tiết kiệm online qua ViettelPay sẽ khác nhau.

 • Gửi tiết kiệm online Bảo Việt Bank sẽ được tính mức lãi suất từ 1 % đến 6,95%/năm, tính từ không kỳ hạn gửi cho đến 36 tháng.
 • Lãi suất tiết kiệm của ngân hàng MB Bank sẽ được tính từ 1 % đến 4,25 %/năm, từ không kỳ hạn đến 12 tháng.

Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm ở ViettelPay

Khi gửi tiết kiệm qua ViettelPay online có thể nhận mức lãi suất lên tới 8,2 %/năm, đây là mức lãi suất khá cao so với một số ngân hàng gửi tiết kiệm hiện tại. Do đó nhu cầu sử dụng gói gửi tiết kiệm trên ViettelPay ngày càng gia tăng. Vậy làm thế nào để đăng ký gói gửi tiết kiệm ViettelPay một cách an toàn, dễ dàng?

Bước 1: Đăng nhập tài khoản ViettelPay

Đầu tiên và cũng là điều kiện để có thể sử dụng gói gửi tiết kiệm online trên ViettelPay đó là cần phải có tài khoản ứng dụng ViettelPay. Sau khi đã tải ứng dụng ViettelPay về điện thoại bạn tiến hành đăng ký và xác minh thông tin ViettelPay (định danh ViettelPay).

Đăng nhập tài khoản ViettelPay
Đăng nhập tài khoản ViettelPay

Bước 2: Chọn gói gửi tiết kiệm

Khi đã đăng nhập thành công tài khoản ViettelPay, bạn chọn phần gửi tiết kiệm ViettelPay. Trong bước này ngoài việc lựa chọn gói gửi tiết kiệm phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn cần phải lựa chọn thêm ngân hàng muốn gửi tiết kiệm (bao gồm Bảo Việt và MB Bank).

Bước 3: Mở tài khoản gửi tiết kiệm Viettel Money

Tại giao diện ViettelPay tiến hành đăng ký mở tài khoản gửi tiết kiệm ViettelPay, sau đó chọn tên tài khoản tiết kiệm, rồi chọn màu sắc và bấm nút tiếp tục.

Mở tài khoản gửi tiết kiệm Viettel Money
Mở tài khoản gửi tiết kiệm Viettel Money

Bước 4: Nhập số tiền muốn gửi tiết kiệm

Ở bước này bạn cần xác định được số tiền muốn gửi tiết kiệm ViettelPay là bao nhiêu?. Bạn nhập số tiền muốn gửi sau đó chọn kỳ hạn gửi tiết kiệm, tiếp tục chọn hình thức trả gốc và lãi, rồi nhập email để hoàn tất thao tác.

Nhập số tiền muốn gửi tiết kiệm
Nhập số tiền muốn gửi tiết kiệm

Trong đó hình thức trả gốc và lãi sẽ được linh hoạt với 3 hình thức sau:

 • Lại nhập gốc quay vòng

Là hình thức trả tiền lãi của kỳ đầu sẽ được nhập vào số tiền gốc gửi tiết kiệm để tính lãi cho tháng tiếp theo. Chọn hình thức lãi nhập gốc quay vòng bạn không thể rút tiền về sử dụng.

 • Gốc và lãi tự động chuyển vào tài khoản ViettelPay

Là hình thức số tiền gốc và lãi khi đăng ký gửi tiết kiệm sẽ được chuyển thẳng vào ví ViettelPay của bạn khi đến hết kỳ hạn gửi.

 • Lãi chuyển tài khoản ViettelPay, gốc quay vòng

Đây là hình thức cho phép bạn nhận phần tiền lãi mỗi khi đến hết kỳ hạn gửi tiết kiệm. Phần tiền gốc sẽ được tiếp tục duy trì trong gói tiền gửi tiết kiệm ViettelPay đã được chọn để sinh lời.

Bước 5: Xác minh

Sau khi chọn xong hình thức nhận lãi suất tiết kiệm, hệ thống sẽ hiện bản thông báo yêu cầu nhập mật khẩu của tài khoản ViettelPay. Lúc này bạn chỉ cần điền mã pin kết hợp với mã OTP để hoàn thành nhanh quá trình mở tài khoản gửi tiết kiệm ViettelPay an toàn nhanh chóng.

Trên đây là các thông tin bạn cần phải biết khi muốn gửi tiết kiệm ViettelPay online. Để tìm hiểu chi tiết hơn với các mức lãi suất siêu cao từ dịch vụ gửi tiền tiết kiệm trên Viettel Money bạn có thể để lại bình luận bên dưới sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận