Giờ làm việc ngân hàng VIB toàn quốc năm 2021? Có làm thứ 7 không?

giờ làm việc ngân hàng VIB chuẩn nhất

Giờ làm việc ngân hàng VIB mới nhất, có hoạt động thứ 7 không? được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nắm được giờ giao dịch giúp bạn chủ động sắp xếp được công việc của mình. Đồng thời bạn sẽ tránh được tình cảnh tốn công lại lỡ dở việc khi đến chi nhánh không làm việc. Vì vậy hãy tra cứu giờ hoạt động của các ngân hàng VIB ngay qua bài viết sau đây:

Giờ làm việc ngân hàng VIB thứ 2 đến thứ 6

Ngân hàng VIB có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam. Đây luôn là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính nước ta. Ngân hàng có lịch sử lâu đời khi thành lập từ năm 1996. Trải qua hơn 20 năm phát triển và trở mình vượt bậc, VIB hiện nay có vốn chủ sở hữu tới 10.000 tỷ đồng và quy mô hơn 5000 nhân viên.

giờ làm việc ngân hàng VIB từ thứ 2 đến thứ 6
Ngân hàng VIB được rất nhiều khách hàng tin tưởng đồng hành.

Hội sở chính Ngân hàng VIB tọa lạc tại Tòa nhà Sailing Tower, 111A Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. VIB có mặt khắp 27 tỉnh thành trong cả nước với tổng 163 chi nhánh, phòng giao dịch lớn nhỏ. Mỗi ngày mỗi điểm làm việc đón tiếp hàng trăm khách hàng đến sử dụng các dịch vụ như: tín dụng, thẻ ngân hàng, nạp – rút tiền, thu hộ, bảo hiểm bảo lãnh,…

Hiện nay, giờ làm việc ngân hàng VIB Việt Nam từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần được cố định như sau

 • Buổi sáng: Từ 8h00 đến 12h00
 • Buổi chiều: bắt đầu từ 13h00 đến 17h00

Tuy nhiên khung giờ hành chính trên vô tình lại trùng với ca làm việc của phần lớn khách hàng. Việc sắp xếp thời gian ra ngân hàng là rất khó, thậm chí có người phải xin nghỉ buổi làm để có thể hoàn tất các công đoạn thủ tục. Vì vậy nhiều người thắc mắc liệu VIB có hoạt động vào ngày nghỉ như thứ 7 để khách hàng tiện giao dịch hay không?

Ngân hàng VIB có làm việc thứ 7 hay không?

Vaysieutoc.vn xin được thông tin đến bạn rằng: VIB có hoạt động vào thứ 7 nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch của đông đảo khách hàng. Tất cả 163 chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng VIB  đều làm việc vào thứ 7 với khung giờ như sau:

 • Sáng thứ 7: giao dịch từ 8h00 và kết thúc vào 12h00
 • Chiều thứ 7 cũng như chủ nhật: đóng cửa, không hoạt động.
giờ làm việc ngân hàng VIB có làm thứ 7 không?
Giờ làm việc ngân hàng VIB có giao dịch vào sáng thứ 7.

Do vậy nếu không sắp xếp được thời gian để ra ngân hàng vào các ngày trong tuần thì bạn có thể tranh thủ giao dịch vào sáng thứ 7. Bạn hoàn toàn yên tâm vì VIB vẫn cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho khách từ nạp – rút tiền, thu đổi ngoại tệ, giải quyết thẻ ngân hàng,… vào thứ 7. Không có chuyện dịch vụ bị hạn chế như một số bên đâu nhé!

Cần lưu ý gì khi giao dịch tại ngân hàng VIB?

Bên cạnh việc nắm được giờ làm việc ngân hàng VIB bạn cũng cần chú ý những điều sau để giao dịch diễn ra suôn sẻ nhất:

 • Giờ làm việc ngân hàng VIB kết thúc vào 12h00 ca sáng và 17h00 với ca chiều. Tuy nhiên hầu hết các chi nhánh, phòng giao dịch sẽ ngừng nhận khách trước giờ tan ca tầm 30 phút. Do đó, bạn nên đến trước thời gian đóng cửa ít nhất 1 giờ đồng hồ. Việc này sẽ giúp bạn lấy số thứ tự và thực hiện giao dịch thuận lợi, không bị gấp bị vội.
 • Nếu cần thực hiện dịch vụ với số tiền lớn, bạn nên gọi điện trao đổi trước với địa chỉ mà bạn sẽ đến. Điều này đảm bảo ngân hàng sẽ huy động đủ nhân lực và vật lực để giúp bạn hoàn thành giao dịch tốt hơn.
 • Khi đến ngân hàng thì chứng minh thư/ căn cước công dân/ hộ chiếu là giấy tờ tùy thân không thể thiếu. Hãy đảm bảo các giấy tờ trên còn hiệu lực, không nhàu nát tẩy xóa nhé. Nếu không dù lấy số thứ tự từ sớm bạn cũng không đủ điều kiện để thực hiện giao dịch đâu!
 • Hầu hết các chi nhánh phòng giao dịch của VIB đều hoạt động sáng thứ 7. Do đó bạn hãy tra cứu bản đồ để chọn địa điểm gần, thuận tiện đi lại nhất. Để chắc chắn hơn, bạn nên liên hệ thông qua Hotline của từng chi nhánh. Bạn cũng có thể gọi đến tổng đài chung chăm sóc khách hàng 1800 8180 hoặc phản hồi vào Email: vib@vib.com.vn

Khắc phục vấn đề ngân hàng quá giờ giao dịch

quá giờ làm việc ngân hàng VIB thì khắc phục thế nào?
Bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích trên app MyVIB nếu ngân hàng quá giờ giao dịch.

Vậy trong trường hợp bạn không nắm được giờ làm việc ngân hàng VIB hoặc không kịp đến trước khi đóng cửa thì phải làm sao? Đừng quá lo lắng, dưới đây là một số giải pháp hữu ích dành cho bạn:

 • Một số giao dịch như rút tiền, chuyển tiền, kiểm tra số dư,… bạn có thể thực hiện tại máy ATM của VIB mà không cần thông qua chi nhánh, phòng giao dịch. Hiện nay VIB có hàng ngàn ATM trên 27 tỉnh thành cả nước.
 • Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký Internet banking, tải app myVIB trên điện thoại để sử dụng. Phương pháp này giúp bạn thực hiện được các giao dịch như: gửi tiết kiệm, nạo rút tiền, thanh toán hóa đơn điện nước vay tiêu dùng,…
 • Trường hợp cần khiếu nại, giao dịch tài khoản, thẻ,… không thể làm online thì bạn hãy sắp xếp đến sớm vào sáng mai để được giải quyết nhanh nhất.

Trên đây là bài giải đáp chi tiết về giờ làm việc ngân hàng VIB toàn quốc chuẩn nhất cho bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn luôn có được những trải nghiệm tốt khi giao dịch tại VIB!

Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận