Fe Credit – vay online lãi suất thấp chỉ CMND vay ngay 70 triệu

Fe credit - Hướng dẫn vay hạn mức đến 70 triệu, duyệt vay trong 2 phút.

Tài chính Fe Credit chắc hẳn không còn là một trong những cái tên xa lạ với mỗi người chúng ta. Đây là một trong những công ty tài chính chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính như: cho vay, vay trả góp,… để phục vụ cho nhu cầu của người đi vay.

Vậy làm thế nào để vay online với lãi suất thấp, chỉ cần CMND vay ngay 70 triệu đồng tại Fe Credit ? Cùng vaycaptoc tìm hiểu thông tin chi tiết ngay dưới đây.

Fe Credit là gì?

Trước khi vay tại một đơn vị, website hay app chuyên cho vay, trước tiên bạn cần phải hiểu được đơn vị đó như thế nào. Vậy Fe Credit là gì?

Fe Credit được biết là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ tài chính cho người dùng. Tại Fe Credit khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm gói vay phù hợp như: vay tiêu dùng, vay vay tín chấp, vay trả góp,…

Xuất hiện trên thị trường vào năm 2015 với số vốn điều lệ lên tới 7.328 tỷ đồng công ty Tài Chính TNHH Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC, gọi tắt Fe Credit đã trở thành một trong những công ty tài chính tiêu dùng đứng vào trong top các ngân hàng, tổ chức tài chính quy mô.

Trong 11 năm hoạt động trên thị trường, Fe Credit đã nhanh chóng phát triển trở thành một trong những công ty có mạng lưới giao dịch lớn trên cả nước. Với một đội ngũ nhân viên hùng hậu, Fe Credit nhanh chóng phổ cập các gói sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách triệt để.

Nhắc đến Fe Credit khách hàng không chỉ biết đến là công ty tài chính chuyên tài chính tiêu dùng, mà đây còn là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành cho vay trả góp mua hàng hóa như: máy tính xách tay, điện thoại, xe máy,…

Có nên vay tiền mặt Fe Credit không?

Theo thống kê cho biết, Fe Credit đã phục vụ hơn 12 triệu người đang gặp khó khăn về tài chính, trong đó có hơn 30 % là hợp đồng vay mới. Vậy Fe Credit có phải là một trong những sự lựa chọn tốt khi gặp các khó khăn, gánh nặng về tài chính không? cùng Vay Cấp Tốc điểm qua các đặc điểm sau.

Là một công ty uy tín

Trải qua giai đoạn chuyển nhượng vốn điều lệ, Fe Credit nhanh chóng cũng cố trở thành một trong những tập đoàn chuyên cho vay tài chính tiêu dùng lớn trong nước. Hơn 11 năm hoạt động, Fe Credit xây dựng mạng lưới giao dịch với hơn 21.000 điểm hệ thống, cùng 16.000 nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp.

Cho vay với hạn mức cao

Với mong muốn phục vụ các nhu cầu về tài chính tiêu dùng, tài chính cho vay của mọi đối tượng từ cá nhân đến các doanh nghiệp, tổ chức Fe Credit đã cung cấp hạn mức vay tương đối cao. Người đi vay có thể vay theo hạn mức lên tới 70 triệu đồng mà chỉ cần những thủ tục hồ sơ đơn giản.

Hồ sơ vay đơn giản

Vay trả góp hay vay tiêu dùng tại Fe Credit bạn chỉ cần có CCCD hoặc CMND, sổ hộ khẩu, cà vẹt xe, giấy phép lái xe,… là có thể đăng ký ngay được gói vay tại đây. Đặc biệt quá trình vay tại đây không cần phải thế chấp tài sản hay chứng minh tài sản, người bảo lãnh.

Thời gian duyệt, giải ngân nhanh

Với các app, website cho vay tiền online hiện nay duyệt hồ sơ ít nhất phải từ 24 giờ cho đến 3 ngày. Nhưng tại Fe Credit thời gian duyệt hồ sơ cho khách hàng trong vòng 2 phút. Khi hồ sơ đã duyệt thành công thì quá trình giải ngân chỉ kéo dài trong khoảng từ 1 tới 2 ngày.

Ưu điểm khi vay tiền tại Fe Credit 
Ưu điểm khi vay tiền tại Fe Credit

Kỳ hạn thanh toán khoản vay linh hoạt

Với kỳ hạn linh hoạt từ 6 cho đến 36 tháng, khách hàng sẽ không gặp các lo lắng hay vướng bận, gánh nặng về tài chính trong việc trả nợ và lãi vay.

Cho vay với lãi suất thấp

Theo báo cáo tài chính năm 2019, Fe Credit đã đưa ra mức lãi suất cho vay thấp hơn nhiều so với các đơn vị cho vay khác. Lãi suất của gói vay chỉ từ 1,66 % trên tháng và tính bình quân lãi suất của các khoản vay tín dụng tại đây khoảng 43,6 % trên năm.

Cam kết bảo mật

Để các thông tin của người đi vay được bảo mật an toàn, tuyệt đối, Fe Credit sử dụng hệ thống bảo mật đa tầng. Bởi vậy, các thông tin của khách hàng đăng ký khoản vay tại đây luôn được bảo mật tuyệt đối và an toàn.

Các gói vay online tiện lợi tại Fe Credit

Để chọn được gói vay phù hợp tại Fe Credit bạn cần hiểu rõ được các sản phẩm đơn vị đang cung cấp trên thị trường. Dưới đây là các gói vay phổ biến với những ưu đãi hấp dẫn bạn không nên bỏ qua.

Vay tiền mặt Fe Credit

Vay tiền mặt là dịch vụ cho phép khách hàng vay tiền mặt để tiêu dùng trong hạn mức từ 10 cho tới 70 triệu đồng. Trong gói vay tiền mặt thời gian được xét duyệt nhanh chóng đi kèm lãi suất chỉ từ 1,75 % đến 3,27 % trên tháng. Kỳ hạn linh hoạt kéo dài từ 6 tháng cho tới 36 tháng và lãi suất gói vay tiền mặt được tính theo dư nợ gốc.

Điều kiện vay tiền mặt Fe Credit

Để lựa chọn gói vay tiền mặt tại Fe Credit bạn cần chuẩn bị:

 • Cần có CCCD hoặc CMND, sổ hộ khẩu.
 • Cần có giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập hoặc là xuất trình hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hay các hóa đơn tiền điện, nước.

Vay tín dụng tại Fe Credit

Với gói vay mở thẻ tín dụng khách hàng có thể đăng ký vay với hạn mức từ 2 đến 60 triệu đồng. Lãi suất gói vay này dao động từ 3,08 % đến 4,08 % trên tháng. Lưu ý mức lãi suất này sẽ được thay đổi phụ thuộc vào các loại thẻ tín dụng.

Hiện tại Fe Credit cung cấp các loại thẻ tín dụng phổ biến sau:

 • Thẻ tín dụng Fe Credit Plus.
 • Thẻ tín dụng Fe Credit Gold.
 • Thẻ tín dụng Fe Credit Smartplus.
 • Thẻ tín dụng Fe Credit – F.Friends.

Vay mua điện máy hoặc điện thoại

Ngoài các gói vay tín dụng hay vay tiền mặt Fe Credit cung cấp thêm gói ưu đãi vay để mua các vật dụng như: điện thoại, điện máy cần thiết. Với gói vay này bạn có thể vay đến hạn mức từ 2 triệu cho đến 20 triệu đồng đi kèm theo đó là kỳ hạn linh hoạt từ 6 cho tới 24 tháng. Phần lãi suất gói vay này dao động từ 0 % cho đến 3,59 %. Phương thức trả nợ gói vay dựa theo dư nợ gốc.

Điều kiện để vay mua điện máy, điện thoại

Để làm thủ tục hồ sơ vay mua điện thoại, điện máy bạn chỉ cần:

 • CMND hoặc CCCD.

Vay để mua xe máy

Với gói vay mua xe máy bạn có thể vay đến hạn mức từ 3 triệu đồng đến 100 triệu đồng tại bất kỳ một cửa hàng bán lẻ xe máy nào trên toàn quốc có liên kết với Fe Credit.

Các sản phẩm vay tại Fe Credit 
Các sản phẩm vay tại Fe Credit

Gói vay mua xe máy tại Fe Credit bạn sẽ có kỳ hạn linh hoạt từ 6 cho đến 36 tháng, đi kèm lãi suất thấp chỉ từ 1,75 % đến 3,27 % trên tháng.

Điều kiện đăng ký vay mua xe máy

Để đăng ký vay xe máy cần:

 • CMND hoặc CCCD
 • Giấy phép lái xe.
 • Chứng minh thu nhập.

Thủ tục, hồ sơ đăng ký vay Fe Credit

Để hồ sơ gói vay được xét duyệt nhanh chóng, không mất thời gian bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hồ sơ cần thiết theo quy định. Để đăng ký vay tiền tại Fe Credit bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, điều kiện sau:

 • Phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Có các giấy tờ: CCCD hoặc CMND, giấy phép lái xe, thẻ tín dụng, sổ hộ khẩu,…
 • Không bị nợ xấu tại bất kỳ một tổ chức tài chính hay ngân hàng nào.

Cách vay tiền Fe Credit lãi suất thấp chi tiết 2022

Làm thế nào để vay tiền tại Fe Credit với lãi suất thấp, hạn mức cao? Đó là vấn đề mà rất nhiều khách hàng đang quan tâm khi muốn vay tiền tại đây. Để vay tiền tại Fe Credit nhanh chóng, xét duyệt nhanh không mất nhiều thời gian bạn có thể làm theo các bước mà Vaycaptoc tổng hợp dưới đây

Bước 1: Đăng ký gói vay

Để đăng ký gói vay tại Fe Credit bạn có thể thực hiện với rất nhiều cách khác nhau. Nhiều khách hàng lựa chọn đến các phòng giao dịch của Fe Credit để đăng ký gói vay, nhưng cũng có khách hàng muốn lựa chọn phương thức tiện lợi và nhanh chóng hơn. Dưới đây là cách đăng ký gói vay đơn giản nhanh chóng và tiện lợi được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

 • Đăng ký gói vay thông qua ứng dụng $NAP.
 • Đăng ký gói vay thông qua website Fe Credit.
 • Đăng ký thông qua việc liên hệ với nhân viên kinh doanh tại Fe Credit qua số điện thoại: (08) 39 111 555.
 • Đến ngay phòng giao dịch gần nhất để được yêu cầu đăng ký gói vay.

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ giấy tờ

Để quá trình đăng ký gói vay được duyệt nhanh, tránh mất nhiều thời gian bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 • CMND hoặc CCCD
 • Sổ hộ khẩu
 • Các giấy tờ như: hóa đơn tiền điện nước, bảng lương hoặc là hợp đồng bảo hiểm.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi đã nộp đầy đủ hồ sơ và được xét duyệt đăng ký gói vay, nhân viên sẽ bắt đầu tư vấn giúp bạn giải đáp mọi vấn đề có liên quan gói vay đăng ký. Đồng thời nhân viên sẽ tư vấn và đề cập đến hợp đồng đăng ký vay. Bạn chỉ cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và ký vào hợp đồng cam kết.

Bước 4: Giải ngân

Khi đã ký xong hợp đồng thời gian giải ngân tại Fe Credit chỉ kéo dài trong khoảng từ 1 tới 2 ngày. Bạn chỉ cần chờ đợi và nhận khoản tiền vay.

Quy trình vay tiền tại Fe Credit 
Quy trình vay tiền tại Fe Credit

Hướng dẫn thanh toán gói vay Fe Credit nhanh chóng, tiết kiệm

Cũng giống như các đơn vị cho vay tài chính online khác hiện nay, nếu khách hàng thanh toán chậm khoản vay sẽ bị tính thêm phần phí phạt và có điểm xấu trong hồ sơ vay vốn. Vậy để thanh toán các gói vay tại Fe Credit được thành công, nhanh chóng, tránh xảy ra các trường hợp bất ngờ, bạn có thể lựa chọn các phương thức thanh toán phổ biến, dễ dàng dưới đây.

1: Thanh toán tại các phòng giao dịch hoặc địa điểm thu hộ

Những khách hàng muốn thanh toán khoản vay bằng tiền mặt thì có thể đến ngay các phòng giao dịch của Fe Credit hoặc đi đến nơi nhận thanh toán hộ như: cửa hàng Viettel, thế giới di động, ViettelPost, ngân hàng, Payoo, FPT shop,…

Khi đến đây bạn chỉ cần yêu cầu nhân viên hỗ trợ thanh toán gói vay và cung cấp số hợp đồng đi kèm các giấy tờ cần thiết khác. Nhân viên sẽ giúp bạn thanh toán nhanh chóng.

2: Thanh toán qua Internet banking hoặc Mobile banking

Nếu muốn thanh toán trực tuyến để không phải tốn nhiều thời gian bạn có thể thực hiện thanh toán qua dịch vụ Internet Banking của các ngân hàng theo các bước như sau.

 • Bước 1: Truy cập ngay vào tài khoản ngân hàng muốn sử dụng Internet Banking hoặc Mobile Banking để thanh toán gói vay.
 • Bước 2: Chọn vào giao dịch thanh toán sau đó chọn thanh toán.
 • Bước 3: Bạn nhập mã hợp đồng vay tiền trên Fe Credit vào trong ô yêu cầu và nhập luôn số tiền cần phải trả.
 • Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin giao dịch và tiến hành giao dịch thanh toán.

3: Thanh toán khoản vay Fe Credit qua ví điện tử

Ngoài thanh toán bằng internet banking hay mobile banking bạn có thể thông qua ví điện tử Momo, Zalopay,… để thanh toán các gói vay nhanh chóng.

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ví điện tử.
 • Bước 2: Tại thanh toán khoản vay bạn tìm kiếm Fe Credit để thực hiện thao tác thanh toán.
 • Bước 3: Nhập số CMND hoặc CCCD đi kèm hợp đồng vay để thực hiện thanh toán khoản vay.
 • Bước 4: Xác nhận thanh toán và có thể kiểm tra thông qua việc đăng nhập vào tài khoản vay Fe Credit.
Cách thanh toán khoản vay Fe Credit qua ví điện tử
Cách thanh toán khoản vay Fe Credit qua ví điện tử

4: Thanh toán khoản vay Fe Credit bằng cách trích nợ tự động

Trích nợ tự động là phương pháp được thực hiện bởi các khách hàng không có thời gian hoặc là muốn tránh bị điểm xấu thông tin tín dụng lựa chọn. Phương thức trích nợ tự động là hình thức thanh toán tự động của các ngân hàng hoặc ví điện tử mà khách hàng đang sử dụng. Cứ đến kỳ hạn thanh toán các khoản vay ví điện tử hoặc ngân hàng được kích hoạt chức năng trích nợ tự động sẽ tự trích tiền và nộp thay cho bạn.

Lưu ý khi vay Fe Credit

Fe Credit dù là đơn vị cho vay tài chính khá nổi tiếng nhưng để không vướng phải những sai lầm làm ảnh hưởng bạn cần lưu ý một số vấn đề sau.

 • Kiểm tra hợp đồng vay là bước quan trọng để đảm bảo sự minh bạch cũng như đảm bảo được quyền lợi của mình trong khi đăng ký vay tiền tại các tổ chức tài chính.
 • Nên cân nhắc lựa chọn gói vay phù hợp với khả năng tài chính của mình để tránh bị nợ xấu.
 • Nên chú ý thanh toán khoản nợ vay đúng kỳ hạn để tránh bị nộp phạt và bị điểm xấu trong thông tin.

Fe Credit có lừa đảo không?

Hiện nay Fe Credit bị dính phốt rất nhiều về các lời đồn, đặc biệt là Fe Credit thường xuyên nhắn tin đe dọa khách hàng vay tiền khi trả nợ không đúng kỳ hạn. Thậm chí những người thân của người đi vay cũng bị đơn vị gây ra những phiền toái và áp lực khiến cho nhiều khách hàng lo lắng khi chọn các gói vay tại đây.

Nên dù Fe Credit là một trong những công ty cho vay tài chính đã có danh tiếng, nhưng cách làm việc đòi nợ của đơn vị gây ra những khủng bố tinh thần ảnh hưởng đến người đi vay. Do đó, nếu bạn không gặp khó khăn trong việc trả nợ khoản vay thì có thể cân nhắc lựa chọn Fe Credit.

Mong rằng qua những chia sẻ chi tiết trên sẽ giúp bạn hiểu được Fe Credit là một đơn vị cho vay như thế nào. Hy vọng từ những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định có nên lựa chọn Fe Credit hỗ trợ vay tài chính tiêu dùng phù hợp hay không.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận