Credilo: Vay online nhanh lên đến 15 triệu bằng CMND

Credilo: Hướng dẫn vay tiền online lên đến 15 triệu chỉ cần CMND

Vay tiền online là hình thức vay hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng nhờ thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng, nhận tiền ngay trong ngày. Mặc dù mang đến nhiều lợi ích tuy nhiên hình thức này vẫn khiến nhiều người lo lắng về các rủi ro sẽ gặp phải khi vay tiền tại đơn vị kém uy tín.

Bài viết sau đây Vaysieutoc.vn sẽ giới thiệu các quý khách một địa chỉ vay online nhanh chóng vô cùng tin cậy. Đó là Credilo. Chỉ với vài phút đăng ký trên điện thoại, người đi vay sẽ có cơ hội tiếp cận với một nguồn vốn vay an toàn, chất lượng. Cùng theo dõi bài viết để nắm rõ hơn thông tin về đơn vị cho vay Credilo này nhé.

Credilo là công ty gì? 

Credilo (credilo.vn) là một thành viên của ngành công nghiệp cho vay trực tuyến đang phát triển tại Việt Nam. Đơn vị này mang đến cho khách hàng một phương thức hấp dẫn để vay tiền.

Các tính năng của website hoạt động trên nền tảng một máy tính trực tuyến cho phép khách hàng khám phá các đề nghị vay khác nhau theo số tiền và kỳ hạn vay. Bên cạnh đó, dịch vụ này cho phép khách hàng tiếp cận nguồn vốn bằng các cách khác nhau, bao gồm chuyển khoản tiền đến thẻ, tài khoản ngân hàng, các ví điện tử khác nhau của khách hàng.

Credilo không phải là công ty cho vay mà chỉ là một kênh hỗ trợ kết nối giữa người đi vay và các đối tác cho vay uy tín. Credilo.vn cho phép truy cập giới hạn theo phương thức “dùng bao nhiêu, trả bấy nhiêu” vào các phần mềm so sánh để đơn giản hoá quá trình tìm kiếm công ty cho vay được cấp phép.

Đến với Credilo, khách hàng chỉ cần truy cập vào website của Credilo, điền đầy đủ thông tin cần thiết, hồ sơ của bạn sẽ được chuyển đến các đơn vị cho vay đối tác. Chỉ sau vài phút xét duyệt hồ sơ, tiền giải ngân sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của bạn.

Tại Credilo, các khoản vay của khách hàng sẽ được xét duyệt hoàn toàn bằng hệ thống tự động, tỷ lệ đạt hồ sơ được duyệt lên đến hơn 95%. Nhờ đó, bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu vay tiền, chỉ cần đến Credilo, bạn sẽ có thể tiếp cận với các khoản vay an toàn và nhanh chóng.

Xem thêm TOP các gói vay có tỉ lệ duyệt cao:
2laisuat 2
MoneyCat

MoneyCat

Hạn mức
1000.000 - 10.000.000đ
Kỳ hạn
91 - 182 ngày
Lãi suất
12 - 18.25%/năm
2laisuat 2
Takomo

Takomo

Hạn mức
500.000 - 10.000.000đ
Kỳ hạn
91 ngày – 120 ngày
Lãi suất
18.25%/năm
2laisuat 2
Robocash

Robocash

Hạn mức
1.000.000 - 10.000.000đ
Kỳ hạn
90 ngày - 180 ngày
Lãi suất
18,3%/năm
2laisuat 2
Tamo

Tamo

Hạn mức
1.000.000 - 20.000.000đ
Kỳ hạn
90 ngày - 180 ngày
Lãi suất
12-20%/năm

Ưu điểm khi vay tiền tại Credilo 

Để trở nên nổi bật trước sự phát triển đông đảo các kênh cho vay online hiện nay trên thị trường, Credilo không ngừng thể hiện ưu điểm của mình. Đến với Credilo, khách hàng sẽ được trải nghiệm trọn vẹn các tiện ích sau đây. 

 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng: Mọi thủ tục đăng ký vay tiền đều thực hiện online, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại của khách hàng.
 • Đa dạng dịch vụ: Tại Credilo, khách hàng sẽ được trải nghiệm đa dạng các gói vay ưu đãi như vay tín chấp, vay tín dụng, vay thẻ tín dụng…
 • Không cần người bảo lãnh: Thông tin mà khách hàng cần cung cấp là CMND/ sổ hộ chiếu, số điện thoại di động và số thẻ ngân hàng đứng tên người vay. Không cần người bão lãnh hay bên thứ 3.
 • Hạn mức vay cao: Hạn mức vay tại Credilo có thể lên đến 15 triệu đồng tùy khoản vay. Hạn mức này có thể đáp ứng nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng khác hàng hiện nay
 • Vay tiền với đơn vi tài chính tin cậy: Hiện nay, Credilo đang hợp tác với 40 đơn vị cho vay uy tín trên toàn quốc. Các đơn vị này luôn sẵn sàng cho vay với bất kể đối tượng như thế nào.
 • Nhận tiền giải ngân trong 15 phút: Sau khi xét duyệt hồ sơ thành công, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn bằng bất kỳ phương thức nào mà bạn cho là tiện lợi.
 • Minh bạch, rõ ràng: Các thông tin về khoản vay như lãi suất, phí dịch vụ…đều được công khai minh bạch đến khách hàng trong hợp đồng.
 • Thông tin bảo mật: Các thông tin khách hàng cung cấp chỉ sử dụng để đối chiếu, xác minh. Không bị tiết lộ thông tin cho bất kỳ ai.
 • Phục vụ 24/7: Dịch vụ của Credilo hoạt động 24/7 do đó, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bất cứ khi nào mình muốn.
Ưu điểm vay tại Credilo
Ưu điểm vay tại Credilo

Điều kiện vay tại Credilo 

Nếu muốn được vay tiền tại Credilo, khách hàng cần phải đáp ứng đầy đủ một số điều kiện cần thiết sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống tại các tỉnh/ thành trên toàn quốc
 • Thuộc độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi
 • Khách hàng có CMND/CCCD đang còn hiệu lực
 • Có số điện thoại di động đang sử dụng
 • Khách hàng có thẻ ngân hàng đang còn hoạt động
 • Có công việc và thu nhập ổn định
Điều kiện vay tại Credilo 
Điều kiện vay tại Credilo

Kỳ hạn và hạn mức vay

Credilo hiện nay cho phép khách hàng vay tiền với hạn mức từ 1 triệu đến 15 triệu đồng tùy khoản vay. Tuy nhiên, đối với khách hàng vay lần đầu bạn chỉ có vay với hạn mức tối đa là 4 triệu đồng. Thời hạn thanh toán khoản vay tại Credilo khá dài thường từ 6 tháng đến 1 năm. Tuy nhiên, khách hàng vay lần đầu chỉ có thời hạn vay tối đa lên đến 1 tháng.

Lãi suất vay và phí dịch vụ 

Lãi suất và phí dịch vụ mỗi khoản vay của khách hàng đều được Credilo chia sẻ minh bạch và rõ ràng đến cho khách hàng trong hợp đồng vay. Thông thường, mức lãi suất được áp dụng tại Credilo sẽ nằm trong khoảng từ 0% đến 20%/ năm.

Bên cạnh lãi suất, mỗi tháng khách hàng còn phải đóng thêm 120.000 đồng tiền phí dịch vụ.

Hướng dẫn vay đăng ký vay tiền tại Credilo 

Vay tiền tại Credilo rất tiện lợi, chỉ với 1 chiếc smartphone có kết nối internet, bạn có thể hoàn tất thủ tục đăng ký vay tiền nhanh chóng ngay tại nhà mà không tốn nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ quy trình đăng ký vay tiền tại Credilo, hãy tham khảo và thực hiện theo các bước hướng dẫn ngay sau đây nhé.

Bước 1: Truy cập trang web và chọn hạn mức

Đầu tiên, khách hàng truy cập và trang website chính thức của Credilo. Tại đây, bạn kéo chọn hạn mức vay mà mình mong muốn. Sau đó bấm Gửi yêu cầu để chuyển sang bước kế tiếp.

Truy cập website Credilo và chọn hạn mức vay mong muốn
Truy cập website Credilo và chọn hạn mức vay mong muốn

Bước 2: Cập nhật thông tin cá nhân 

Tại bước này, bạn kéo chọn hạn mức vay thêm một lần nữa. Tiếp đến cập nhật thông tin cá nhân của mình bao gồm Họ tên, Email, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ đăng ký thường trú để làm hồ sơ vay. Sau đó, bạn tạo mật khẩu để sử dụng cho những lần truy cập kế tiếp. Xác nhận lại mật khẩu lần nữa để tăng độ bảo mật

Cuối cùng nhấn chọn đồng ý với điều khoản được đưa ra và nhấn “Tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo.

Cập nhật thông tin làm hồ sơ vay và tạo mật khẩu
Cập nhật thông tin làm hồ sơ vay và tạo mật khẩu

Bước 3: Chờ hồ sơ được xét duyệt 

Lúc này, hệ thống sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn, sau đó sẽ giúp bạn tìm đối tác cho vay phù hợp với điều kiện vay của bạn.

Bước 4: Xác nhận khoản vay và thực hiện giải ngân 

Khi tìm được gói vay thích hợp, hệ thống sẽ thực hiện gửi thông tin qua số điện thoại hoặc gmail mà bạn đã dùng để đăng ký. Hãy đọc kỹ thông tin được gửi cho bạn trước khi ký kết hợp đồng vay vốn.

Tiền giải ngân sẽ được gửi về tài khoản của khách hàng từ 3 đến 5 phút sau khi bạn xác minh khoản vay thành công

Đăng ký vay

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay tại Credilo 

Thanh toán khoản vay đúng hạn là điều cần thiết mà bất kỳ người đi vay nào cũng nên chú ý. Bởi hậu quả của việc thanh toán trễ hạn vô cùng nặng nề. Khách hàng sẽ bị ghi lịch sử dụng xấu, gây khó đăng ký được khoản vay sau này. Bên cạnh đó, người vay còn phải chịu phí phạt thanh toán trễ. Mức phí phạt sẽ được tính như sau:

 • Trung bình 0.10% số tiền vay ban đầu
 • Trung bình là 0.03% số tiền cho vay tiêu dùng và thẻ tín dụng

Để tránh những rắc rối do thanh toán trễ trên đây, tốt nhất khách hàng nên lưu ý thời hạn trả nợ và thanh toán nợ đúng hạn. Hiện nay, Credilo triển khai rất nhiều kênh thanh toán để khách hàng có thể thực hiện trả nợ dễ dàng. Bạn có thể thanh toán qua một trong các hình thức sau đây:

 • Thanh toán bằng tiện mặt
 • Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua Internet Banking/ Mobile Banking
 • Thanh toán qua ví điện tử (Momo, Viettel Pay, Zalo Pay…) hoặc các các đối tác thu hộ (Vimart+, cửa hàng Viettel, Siêu thị…)

Hy vọng qua bài viết trên đây, khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin cần thiết để hiểu rõ hơn về Credilo. Từ đó có thể tiếp cận được với các khoản vay an toàn, phù hợp, đáp ứng nhu cầu tài chính của mình. 

Đăng ký vay

5/5 - (4 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận