CashGo cho vay nhanh lãi suất 0% chỉ cần CMND/CCCD

cashgo vay tiền online

Bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị, website, app chuyên cho vay tiền online cấp tốc với vốn vay lên tới 10.000.000 đồng mà chỉ cần CCCD hoặc CMND. Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ cho vay tiền nhanh, cấp tốc, online 100%. CashGo sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh được một đơn vị chuyên cho vay tiền nhanh uy tín trên thị trường đáp ứng được các nhu cầu bạn đặt ra.Vậy CashGo là gì? Có nên lựa chọn CashGo khi cần vay nhanh hay không? Câu trả lời sẽ được Vaycaptoc giải đáp qua chia sẻ bên dưới.

Tìm hiểu về CashGo là gì?

CashGo là một trong những website cung cấp dịch vụ vay online trong ngày cho khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính. CashGo giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm ngay đơn vị cung cấp khoản vay mà chỉ cần những thủ tục hồ sơ đơn giản gồm CMND hoặc CCCD, không cần phải đến phòng giao dịch.Có thể hiểu, CashGo là một trang website nơi kết nối giữa người muốn vay và tổ chức, đơn vị cho vay. Đơn giản CashGo không phải là một tổ chức tài chính cho vay mà chỉ làm một bên thứ ba kết nối giữa người vay và người cho vay.Trên website của CashGo sẽ tổng hợp lại tất cả các ứng dụng, website, app chuyên cho vay tiền online, nhanh, cấp tốc, xét duyệt nhanh với hạn mức từ 500.000 đồng đến 20.000.000 đồng. Kỳ hạn gói vay từ 90 ngày đến 180 ngày đi kèm với lãi suất thấp để phù hợp với nhu cầu của người đi vay. Thông thường CashGo sẽ tổng hợp các đơn vị cho vay với lãi suất tối thiểu là 8% và tối đa là 20 % đi kèm với những điều kiện thủ tục hồ sơ đơn giản.Một số app, website cho vay tiền online nhanh, uy tín được khách hàng bình chọn nhiều nhất tại CashGo: Vamo, Doctor Đồng, Money Cat, Tamo,…Để biết thêm thông tin chi tiết về CashGo vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0867 584 146
  • Email: info@cashgo.vn
Xem thêm TOP các gói vay có tỉ lệ duyệt cao:
2laisuat 2
MoneyCat

MoneyCat

Hạn mức
1000.000 - 10.000.000đ
Kỳ hạn
91 - 182 ngày
Lãi suất
12 - 18.25%/năm
2laisuat 2
Takomo

Takomo

Hạn mức
500.000 - 10.000.000đ
Kỳ hạn
91 ngày – 120 ngày
Lãi suất
18.25%/năm
2laisuat 2
Robocash

Robocash

Hạn mức
1.000.000 - 10.000.000đ
Kỳ hạn
90 ngày - 180 ngày
Lãi suất
18,3%/năm
2laisuat 2
Tamo

Tamo

Hạn mức
1.000.000 - 20.000.000đ
Kỳ hạn
90 ngày - 180 ngày
Lãi suất
12-20%/năm

Có nên vay tại CashGo hay không?

CashGo mặc dù không phải là một đơn vị cho vay tiền online thế nhưng việc lựa chọn nơi đây sẽ giúp cho bạn rất nhiều khi gặp vấn đề tài chính hay có nhu cầu vay tài chính online uy tín, nhanh chóng. Bởi CashGo mang đến rất nhiều các ưu điểm:

Dịch vụ cung cấp miễn phí

CashGo một website tập trung tất cả các app, website, đơn vị cho vay tiền online cấp tốc uy tín trên thị trường với mức lãi suất thấp. Các thông tin mà CashGo cung cấp mang đến cho khách hàng là hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không mất một khoản phí nào khi truy cập vào CashGo để cập nhật các thông tin về những đơn vị cho vay hiện nay.

Cung cấp lượng lớn các đơn vị cho vay nhanh, uy tín

Tại CashGo tập hợp rất nhiều các đối tác cho vay tiền online uy tín trên thị trường phổ biến hiện nay sẽ đáp ứng nhanh được các yêu cầu của bạn đặt ra khi cần vay tiền online, cấp tốc, hồ sơ đơn giản.

Mang đến sự thuận tiện khi tìm kiếm gói vay

Tại CashGo cung cấp đầy đủ các đơn vị cho vay tài chính đủ mọi hình thức. Đặc biệt trên CashGo tập trung hầu hết các app, website cho vay tiền nhanh online 100 %. Bạn không cần phải mất nhiều thời gian để di chuyển đến các phòng giao dịch mà chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet là đã đăng ký được khoản vay nhanh chóng, mọi lúc khi cần.

Giúp tiết kiệm thời gian

Việc tìm kiếm hoặc so sánh các đơn vị cho vay tiền nhanh hiện nay sẽ khiến bạn được nhẹ nhàng hơn thông qua những thông tin mà CashGo cung cấp.Thông tin các đơn vị cho vay do CashGo cung cấp đã được chọn lọc nên sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những thông tin quan trọng mới nhất. Đặc biệt chỉ cần những thao tác đơn giản, sau vài giây bạn sẽ tìm ngay được đáp án chính xác trên CashGo.

Cung cấp thông tin minh bạch, rõ ràng

Để bạn thuận tiện hơn trong việc so sánh, lựa chọn được đơn vị cho vay phù hợp, CashGo đưa ra các thông tin đơn vị cho vay minh bạch rõ ràng cụ thể.Thông qua CashGo bạn không chỉ biết về lịch sử hình thành mà còn nắm rõ được hạn mức, điều kiện cũng như lãi suất cho vay của từng đơn vị.

Điều kiện đăng ký vay nhanh tại CashGo

Để đăng ký được các gói vay online nhanh chóng từ những đơn vị do CashGo cung cấp, bạn cần phải đáp ứng được một số các điều kiện tiêu chuẩn sau:

  • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
  • Có thẻ CCCD hoặc CMND.
  • Có công việc và nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.

Hạn mức cho vay tại CashGo bao nhiêu?

Hiện tại CashGo cung cấp cho khách hàng với những đơn vị chuyên cho vay tiền online hạn mức từ 500.000 đồng đến 20.000.000 đồng với kỳ hạn tối thiểu là 90 ngày và tối đa là 180 ngày.

Lãi suất vay tại CashGo

Phần lãi suất phần trăm hàng năm của các gói vay trên CashGo được tính tối thiểu là 12 % và tối đa là 20 %.Lưu ý: Bên cạnh mức lãi suất gói vay một số đơn vị cho vay online do CashGo cung cấp sẽ phụ thu thêm khoản phí khác theo quy định. Ngoài ra để mang đến cho khách hàng ưu đãi khi lần đầu tiên đăng ký gói vay thông qua CashGo, đơn vị hỗ trợ khách hàng vay với lãi suất 0 %

Hướng dẫn đăng ký vay nhanh, 0% lãi suất tại CashGo

Bạn vừa muốn có một khoản tài chính để giải quyết công việc cần dùng lại muốn vay được khoản vay có lãi suất 0 % tại CashGo nên làm theo quy trình hướng dẫn cơ bản dưới đây:

quy trình đăng ký vay cashgo
Vay online đơn giản với 04 bước tại CashGo

Bước 1: Điền đơn đăng ký

Truy cập vào website: https://cashgo.vn/ của CashGo sau đó tìm kiếm ngày mục nhận kết quả đề xuất. Bạn bấm vào mục này lập tức hệ thống sẽ hiện ra các yêu cầu thông tin cá nhân để CashGo gửi chọn lọc, gửi các khoản vay phù hợp nhất. Ở bước này bạn cần điền đầy đủ các thông tin cơ bản bao gồm: họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email.

Bước 2: Nhận đề xuất của khoản vay

Dựa theo những thông tin bạn cung cấp, CashGo sẽ chọn lọc ra những đơn vị cho vay phù hợp với đề xuất của bạn.

Bước 3: Lựa chọn gói vay phù hợp

Dựa vào bản sàn lộc CashGo cung cấp bạn lựa chọn đơn vị cho vay phù hợp với nhu cầu của mình để đăng ký khoản vay. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu cung cấp thêm CCCD hoặc CMND để hoàn tất thủ tục đăng ký gói vay.

Bước 4: Giải ngân

Khi hồ sơ đã được đăng ký thành công chỉ trong khoảng vài phút khoản tiền giải ngân sẽ được chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Hướng dẫn cách thanh toán gói vay CashGo chi tiết 2022

Để thanh toán nhanh gói vay bạn có thể lựa chọn các hình thức sau:

Thanh toán khoản vay bằng internet banking hoặc mobile banking

Để thanh toán khoản vay thông qua tài khoản ngân hàng bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản ngân hàng muốn thanh toán gói vay. Sau đó bạn lựa chọn mục thanh toán chuyển khoản. Bạn thực hiện các bước thanh toán giống như việc chuyển tiền vào những ngân hàng khác là sẽ hoàn thành việc thanh toán gói vay.Trường hợp gặp khó khăn khi thanh toán bằng internet banking bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn cách thanh toán chi tiết từ các đơn vị cho vay trên vaycaptoc.

Thanh toán tại phòng giao dịch hoặc các địa điểm thu hộ

Cách thanh toán này thường được sử dụng với những khách hàng muốn dùng tiền mặt để thanh toán gói vay nhanh. Để thanh toán bạn chỉ cần đến ngay các phòng giao dịch hoặc địa điểm nhận thu hộ hoặc ngân hàng yêu cầu nhân viên hỗ trợ thanh toán gói vay. Nhân viên sẽ hỗ trợ và yêu cầu bạn cung cấp CMND hoặc CCCD để hoàn tất quá trình thanh toán.

Trên đây là tất cả những thông tin Vay Cấp Tốc muốn chia sẻ đến bạn, để bạn hiểu hơn về CashGo. Nếu bạn muốn lựa chọn được đơn vị cho vay uy tín phù hợp, CashGo sẽ là một nơi cung cấp cho bạn top các app, web cho vay tiền cấp tốc online nhanh, uy tín giải quyết được nhu cầu cho bạn.

5/5 - (3 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận