Cách hủy ViettelPay không mất phí, mới nhất

Cách hủy ViettelPay nhanh, không mất phí mới nhất 2022

Đang muốn xóa tài khoản Viettel Money nhưng không biết cách xóa cho đúng? Bạn không biết cách hủy ViettelPay online có khó không? Có mất phí không? Bài viết này Vaycaptoc sẽ chia sẻ đến bạn cách hủy tài khoản ViettelPay online nhanh chóng chi tiết từng bước. Bạn có thể tìm hiểu và thực hiện.

Nên hủy tài khoản Viettel Money khi nào?

ViettelPay (Viettel Money) được biết tới là ứng dụng ngân hàng số online, chuyên hỗ trợ người dùng trong việc thanh toán online không dùng tiền mặt. Ứng dụng này được phát triển bởi Tập Đoàn Công Nghiệp Viễn Thông Quân Đội Viettel.Ngay từ khi ra mắt thị trường, ViettelPay đã mang đến cho người dùng với rất nhiều sự tiện lợi trong thanh toán, an tâm trong cam kết, bảo mật, an toàn và tin cậy khi giao dịch.Thế nhưng vẫn có không ít khách hàng muốn xóa danh sách ViettelPay ra khỏi ứng dụng trên điện thoại của mình với nhiều lý do khác nhau. Dưới đây là những lý do phổ biến nhất mà khách hàng lựa chọn cách hủy ViettelPay online.

Khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng Viettel Money
Khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng Viettel Money

Khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng Viettel Money

Ứng dụng Viettel Money giúp người dùng thể thanh toán các chi phí mà không cần dùng đến tiền mặt. Nhưng với một số người, ứng dụng thanh toán online này gần như không phù hợp với nhu cầu, mà chỉ thích sử dụng các ứng dụng như ví điện tử Momo, Payoo,… Nên ứng dụng Viettel Money trở nên dư thừa trên chiếc điện thoại của người dùng. Do đó để dọn bớt các ứng dụng không cần thiết trên điện thoại người ta lựa chọn cách hủy ViettelPay online.

Thông tin tài khoản ViettelPay bị hack

Có rất nhiều khách hàng sử dụng các ứng dụng trả tiền online bị đánh cắp thông tin gây ra ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc. Nhiều người sử dụng Viettel Money khá bận tâm về vấn đề thông tin tài khoản bị tiết lộ. Nên để phòng ngừa hoặc khi ứng dụng xuất hiện các dấu hiệu bị rò rỉ thông tin cá nhân nhiều người lựa chọn cách xóa ViettelPay online ra khỏi điện thoại của mình để hạn chế tối đa những rủi ro xảy ra.

Danh sách gửi tiền trên ViettelPay làm người dụng phiền phức

Khi các danh sách gửi tiền không cần thiết hiện lên trong mỗi lần giao dịch làm cho nhiều người cảm thấy phiền phức. Muốn xóa danh sách này ra khỏi ứng dụng nhưng lại không biết làm sao thì nhiều người sẽ chọn cách đổi số tài khoản ViettelPay hoặc là hủy tài khoản ViettelPay. Đây là một trong những lý do mà nhu cầu xóa tài khoản ViettelPay online ngày càng nhiều.

Hủy Viettel Money có mất phí không?

Khi đang sử dụng ViettelPay online chúng ta cần phải đóng một khoản phí duy trì cho ứng dụng. Vậy khi muốn hủy ViettelPay thì mất phí hay không? đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi đang tìm cách hủy ViettelPay nhanh chóng.Theo thông tin từ Tập Đoàn Công Nghiệp Viễn Thông Quân Đội Viettel: tuy người dùng phải đóng một mức phí duy trì ứng dụng nhưng không phải mất bất kỳ một khoản phí nào trong việc hủy tài khoản ViettelPay. Nghĩa là khi bạn thực hiện thao tác xóa tài khoản ViettelPay trên điện thoại sẽ không mất một khoản phí nào.

Hướng dẫn cách hủy ViettelPay online nhanh chóng, chi tiết

Xóa tài khoản ViettelPay online như thế nào? là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu hủy Viettel Money. Dưới đây là hướng dẫn cách hủy ViettelPay nhanh chóng, đơn giản, không mất phí bạn có thể thực hiện.
Hướng dẫn cách hủy ViettelPay online nhanh chóng, chi tiết
Hướng dẫn cách hủy ViettelPay online nhanh chóng, chi tiết

Bước 1: Tìm địa điểm giao dịch ViettelPay gần nhất

Để yêu cầu hủy tài khoản ViettelPay online hiệu lực bạn cần phải đến địa điểm quầy giao dịch của Viettel gần nhất để thực hiện giao dịch. Muốn tìm được quầy giao dịch gần nhất bạn truy cập vào link: https://vietteltelecom.vn/cua-hang.

Tìm địa điểm giao dịch ViettelPay gần nhất
Tìm địa điểm giao dịch ViettelPay gần nhất

Bước 2: Xuất trình thẻ CCCD hoặc CMND

Tại quầy giao dịch hỗ trợ, nhân viên sẽ yêu cầu bạn chứng minh được tài khoản đó thuộc quyền sở hữu của bản thân. Để chứng minh bạn cần xuất trình đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân có liên quan đến tài khoản ViettelPay online. Nhân viên sẽ kiểm tra, xác minh thông tin, yêu cầu hủy tài khoản ViettelPay online.

Xuất trình thẻ CCCD hoặc CMND
Xuất trình thẻ CCCD hoặc CMND

Bước 3: Điền đơn xác nhận

Để đảm bảo đây là yêu cầu tự nguyện của người dùng trong việc hủy tài khoản ViettelPay online. Nhân viên tại quầy giao dịch sẽ cung cấp một tờ đơn đăng ký yêu cầu xóa tài khoản ViettelPay. Bạn cần điền đầy đủ các thông tin bắt buộc trong đơn đăng ký và nộp lại cho nhân viên.

Bước 4: Hoàn tất yêu cầu xóa tài khoản ViettelPay

Dựa theo đơn yêu cầu, nhân viên tại quầy giao dịch ViettelPay sẽ tiến hành thực hiện các thao tác hỗ trợ xóa tài khoản ViettelPay trong khoảng vài phút. Sau khi hủy tài khoản ViettelPay xong hệ thống ngân hàng số sẽ không còn cập nhập thông tin tài khoản của bạn. Các giao dịch, lịch sử giao dịch sẽ không được hiển thị.Trường hợp trong tài khoản Viettel Money còn tiền, nhân viên hỗ trợ sẽ giúp bạn hoàn lại số tiền đó ngay sau khi yêu cầu hủy tài khoản được xác minh.

Những lưu ý quan trọng khi tìm cách hủy ViettelPay

Dù việc hủy tài khoản ViettelPay được dựa trên tinh thần tự nguyện, nhưng để được ngân hàng số Viettel Money đáp ứng yêu cầu xóa tài khoản bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện sau.

Những lưu ý quan trọng khi tìm cách hủy ViettelPay
Những lưu ý quan trọng khi tìm cách hủy ViettelPay

1: Phải đến quầy giao dịch của Viettel để yêu cầu xóa tài khoản

Không giống như các ứng dụng ví điện tử chuyển tiền online khác, bạn chỉ cần xóa app trên điện thoại là đã hủy được tài khoản. Với ViettelPay Online người sử dụng cần phải đến các quầy giao dịch của Viettel để yêu cầu hủy tài khoản ViettelPay online.Theo quy định của Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel chỉ có nhân viên làm việc tại ViettelPay mới có đầy đủ các chuyên môn, kiến thức cũng như được cấp phép hỗ trợ người dùng hủy bỏ tài khoản Viettel Money.

2: Phải xuất trình giấy tờ tùy thân theo yêu cầu

Để yêu cầu hủy tài khoản ViettelPay được thực hiện nhanh chóng, đúng theo quy định bạn cần phải xuất trình thẻ CCCD hoặc CMND còn hiệu lực tại quầy giao dịch của Viettel. Nhân viên tại quầy giao dịch sẽ xác nhận thông tin chủ sở hữu trên tài khoản, sau đó mới thực hiện lệnh xóa tài khoản.Để quá trình hủy ViettelPay được thành công bạn cần phải xuất trình đơn đề nghị xóa, hủy tài khoản ViettelPay được in theo mẫu quy định. Đây là một trong những chứng cứ nhằm chứng minh việc hủy tài khoản ViettelPay là sự tự nguyện từ khách hàng. ViettelPay sẽ không phải chịu bất kỳ một trách nhiệm nào sau khi đã hủy tài khoản.

Những điều cần lưu ý khi yêu cầu hủy tài khoản ViettelPay

Khi chọn cách hủy ViettelPay online bạn cần lưu ý một số các vấn đề sau:

  • Muốn hủy Viettel Money người yêu cầu hủy tài khoản phải là chủ sở hữu của tài khoản đó.
  • Nên kiểm tra lại tài khoản trước khi yêu cầu xóa tài khoản, để nhận lại phần tiền còn dư trong tài khoản. Trường hợp nhân viên quầy giao dịch quên hoàn lại tiền cho bạn, bạn có thể nhắc nhở.
  • Cách ưu đãi, khuyến mãi trong tài khoản sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn khi lệnh hủy tài khoản được xác nhận. Do đó bạn hãy dùng hết các ưu đãi trước khi đến quầy giao dịch chọn cách hủy ViettelPay.

Câu hỏi thường gặp khi chọn cách hủy ViettelPay

Với cách hủy ViettelPay online được chia sẻ trên đây việc xóa tài khoản trở nên dễ dàng hơn. Nhưng khi có quyết định hủy tài khoản ViettelPay bạn cần nắm bắt một số thông tin sau.

Có giao dịch được tiếp sau khi hủy tài khoản ViettelPay không?

Như đã nói ở trên, ViettelPay là một ứng dụng ngân hàng số. Bởi vậy khi tài khoản đã bị hủy đồng nghĩa với việc thông tin tài khoản của bạn bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống ViettelPay. Do đó bạn không thể nào đăng nhập thực hiện các giao dịch nạp, rút tiền hoặc chuyển tiền hay thanh toán các đơn hàng trên ViettelPay sau khi đã hủy tài khoản.

Có đăng ký lại được không?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng lại ứng dụng ViettelPay khi có nhu cầu. Nhưng bạn cần phải đến tại các quầy giao dịch của Viettel để thực hiện yêu cầu đăng ký lại ứng dụng ViettelPay Online.Nếu như các app, ví điện tử chỉ cần xóa app trên điện thoại là đã xóa được tài khoản sử dụng. Nhưng với ViettelPay, bạn cần phải đến yêu cầu trực tiếp tại quầy giao dịch của Viettel. Đồng thời muốn sử dụng lại cần phải đến quầy giao dịch để thực hiện yêu cầu mở lại tài khoản ViettelPay. Do đó trước khi chọn cách hủy ViettelPay bạn hãy cân nhắc nhu cầu ứng dụng với cuộc sống của bạn trước khi đưa ra quyết định nhé.

Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận